Tượng quan âm để xe ô tô làm từ gỗ gì là tốt nhất

Nói đến nguyên vật liệu làm tượng quan âm để xe ô tô, thờ cúng đình chùa, tại gia...rất đa dạng phong phú như: Đá cẩm thạch, đá, bột đá màu, than hoạt tính, đá bạch ngọc, gỗ, nhựa... Người tiêu dùng tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu tượng phù trợ bản mệnh, thỏa mãn mọi nhu cầu tâm linh, kinh tế và cả phong thủy nữa.

Gỗ và Tượng quan âm để xe ô tô

Nói đến nguyên vật liệu làm tượng quan âm để xe ô tô, thờ cúng đình chùa, tại gia...rất đa dạng phong phú như: Đá cẩm thạch, đá, bột đá màu, than hoạt tính, đá bạch ngọc, gỗ, nhựa... Người tiêu dùng tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu tượng phù trợ bản mệnh, thỏa mãn mọi nhu cầu tâm linh, kinh tế và cả phong thủy nữa.

 

Từ xa xưa gỗ đã được tận dụng, phát huy thế mạnh ở nhiều lĩnh vực trong đời sống con người

  • Xem tượng gổ theo bản mệnh của chủ xe giúp may mắn thành công  TẠI ĐÂY 

Phổ biến và thông dụng nhất có lẽ phải kể đến chất liệu gỗ. Từ xa xưa gỗ đã được tận dụng, phát huy thế mạnh ở nhiều lĩnh vực trong đời sống con người. Ngày nay khi cuộc sống phát triển hơn nhưng không vì thế gỗ mất đi giá trị. Điều này càng khẳng định rõ nét hơn khi tượng gỗ cũng như các vật dụng làm từ gỗ trở thành xu hướng tiêu dùng thời thượng, thú chơi sành điệu của bậc đại gia.

 
 

Cuộc sống phát triển hơn nhưng không vì thế gỗ mất đi giá trị

Tượng gổ để xe ô tô thách thức thời gian

- So với các chất liệu khác thì tượng gỗ có vẻ thách thức thời gian hơn rất nhiều. Đặc biệt tượng quan âm để xe ô tô làm từ gỗ sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Xe thường xuyên phải đi lại, trong quá trình di chuyển không tránh khỏi sự mất thăng bằng. Dùng tượng gỗ sẽ giảm thiểu mọi lo ngại về vấn đề tượng bị hư hại sớm hơn so với hạn dùng.

- Các loại gỗ làm tượng thường được tuyển chọn khá kĩ càng, những người không có kĩ năng kiến thức về gỗ sẽ khó có thể kiểm định chất lượng chúng dễ dàng. Tượng càng không lớn thì kĩ năng thực hiện thao tác càng khó, bởi chúng đòi hỏi sự tỉ mỉ, tâm huyết và phải cực kì khéo léo. Một số loại gỗ được coi là tốt nhất hiện nay phải kể đến gỗ Cẩm Lai, Sưa, gỗ Giáng Hương, gỗ Thơm, Lim... Các loại gỗ cũng có thời gian sử dụng khá bền như gỗ Xoan, Mít, gỗ Gụ, Sồi...

 

Các loại gỗ làm tượng thường được tuyển chọn khá kĩ càng

Tượng quan âm làm từ gỗ để ô tô có tốt

Gỗ được làm từ thủ công mỹ nghệ có độ bền cao ít co giãn, không mối mọt, nếu được bảo quản trong xe ô tô hoặc trong nhà có thể tồn tại nguyên vẹn hàng trăm năm. Bên cạnh đó với chất liệu gỗ thường đảm bảo an toàn cho sức khỏe, một số loại gỗ chiết xuất mùi tinh dầu rất dễ chịu.

 

Bên cạnh đó với chất liệu gỗ thường đảm bảo an toàn cho sức khỏe, một số loại gỗ chiết xuất mùi tinh dầu rất dễ chịu

Góc độ kinh tế thẩm mỹ thì tượng gỗ có vẻ dễ chịu và xuất sắc hơn các vật liệu khác. Tượng gỗ tốt dùng lâu càng chứng tỏ chất lượng, vân gỗ láng bóng, màu sẫm đẹp hơn, không bị xuống sắc như những vật liệu khác.

Hiện tại thị trường có rất nhiều cơ sở lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng nên dùng gỗ “rác” để làm tượng nhưng bán với giá cắt cổ. Gỗ dùng làm tượng quan âm để xe ô tô phải là các loại gỗ lõi, sẫm màu, không bị sâu, nấm mối mọt.

 

Tượng gỗ tốt dùng lâu càng chứng tỏ chất lượng, vân gỗ láng bóng, màu sẫm đẹp hơn, không bị xuống sắc như những vật liệu khác

fengshuiviet.vn

Chuyên cũng cấp các vật phẩm phong thủy cho xe hơi 100% than hoạt tính tốt cho sức khỏe, được chế tác cầu kỳ tinh xảo, hàng nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan

xem ngay vật phẩm than hoạt tính tự nhiên : CLICK VÀO ĐÂY

GỌI NGAY HOTLINE

0902 894 878 (Mr. Việt) (zalo) - 0909 402740 (Mr. Phát)

Email: cskh@fengshuiviet.vn

 

 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878