Tượng Quan Âm Để Xe Ô Tô Cho Người Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ Và Mệnh Kim

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay thì vấn đề phong thủy luôn được chú trọng trong các lĩnh vực và đối với việc dùng tượng hợp phong thủy cho ô tô càng được chú trọng hơn đặc biệt với việc dùng tượng phật bà quan âm. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tại sao lại dùng tượng phật quân âm để trong xe ô tô

Tượng phật bà quan âm biểu trưng cho điềm lành và rất được coi trọng trong phong thủy. Trang trí tượng quan âm trên xe ô tô có tác dụng hóa hung khí, đem lại bình an, may mắn, giải trừ tai ách cho  chủ xe.

Tượng quan âm rất hợp với người mệnh thổ mệnh kim

Vàng trong đất nên tượng màu vàng phù sa mạ vàng rất đẹp sáng trọng và hợp mệnh rất tốt khi để tượng quan âm trên taplo ô tô, tượng giúp phù hộ cho chủ xe còn giúp chủ xe an lành hướng đến sự tĩnh tâm yên tĩnh và làm cho không khi trong xe thanh tịnh giúp an toàn trên mọi nẻo đường.

Tượng dùng nhiều cho xe tải xe lớn tượng có kích thước lớn, xem chi tiết tượng Tại Đây

Nhiều người đặt ra câu hỏi có phải cứ đặt tượng quan âm trong ô tô là tốt với gia chủ. Không cần chú ý đến vị trí đặt tượng như thế nào? Đây một câu hỏi rất thực tế và được rất nhiều người quan tâm. Chúng ta không nên đặt tượng vào những chỗ như: dưới ghế, khoang cuối xe hay tủ đựng đồ cá nhân. Khi chúng ta đặt tượng vào những chỗ đó thì chúng ta không tôn trọng phật và phong thủy sẽ không tốt với gia chủ. Mà vị trí đặt tượng Phật quan âm tốt nhất là là trên khoang buồng lái. Đây là vị trí cao, lại gần với người lái xe, vừa thể hiện được lòng kính trọng với Phật, vừa tăng sự gần gũi giữa Phật với chủ xe, theo phong thủy sẽ giúp chủ xe tập trung và tĩnh tâm hơn khi lái xe, tránh được các tai nạn hoặc vận rủi.

Lưu ý: đặt tượng phật trên taplo ô tô tránh đặt tượng đối diện với ghế phụ trên ô tô, nên đặt 1 bên ô tô 1 xíu.

Khi đặt tượng trên ô tô chúng ta cần cố định tượng lại bằng băng keo, tránh để tượng di chuyển hay  khi di chuyển rung lắc, không chắc chắn, vì khi đó tượng có thể làm cản trở việc lái xe hoặc bị rơi vỡ – đây là điều kiêng kị nhất, vì tượng rơi vỡ sẽ gây ra những vận rủi. Cần giữ chỗ đặt tượng sạch sẽ, không để vật khác đè nên tượng.

Fengshui viet có những tấm lót băng keo cố định tượng lên taplo nên yên tâm sử dụng xe tai container vẫn ok không có rơi rớt vớ tượng.

Trước khi đặt tượng phật quan âm vào xe gia chủ nên mang tượng vào chùa để cầu an cho gia chủ hay nói cách khác là làm lễ khai nhãn cho bức tượng. Xem ngày giờ phù hợp theo mệnh của chủ xe trước khi tiến hành đặt tượng, đọc tên tuổi của chủ xe và cầu may mắn rước tượng lên xe.  Khi đặt tượng Quan  Âm lên xe thì thành tâm niệm chú Nam Mô A Di Đà Phật để Phật nghe thấy và độ cho chủ xe.

 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878