Tư vấn thờ tượng phật quan âm để trên xe đúng vị trí đắc địa

Có rất nhiều tượng phật quan âm để xe ô tô với hình dáng, sắc thái và biểu hiện khác nhau, mỗi vị đại diện một quyền năng phật pháp riêng, vì thế cần hết sức lưu ý về vị trí khi đặt tượng trong xe ô tô hay bất cứ vị trí thờ cúng nào. Tượng phật quan âm để trên xe ô tô cần một vị trí đắc địa mới giúp phát huy mọi yếu tố phong thủy hiệu quả.  

Tượng phật quan âm để vị trí nào trên xe ô tô

Đặt các vật phẩm trang trí trên xe ô tô như tượng phật, thẻ bài, ngọc tỷ ... để trang trí hợp phong thủy, giúp tâm thanh tịnh, bình an may mắn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên một vài nguyên tắc rất tiểu tiết nhưng lại khá quan trọng mà bình thường không mấy người lưu tâm. Bạn có biết tượng phật quan âm để trên xe ô tô cần một vị trí đắc địa mới giúp phát huy mọi yếu tố phong thủy hiệu quả.

Đặt tượng phật trang trí trên xe ô tô hợp phong thủy, giúp tâm thanh tịnh, bình an may mắn trong công việc và cuộc sống

Có rất nhiều tượng phật quan âm với hình dáng, sắc thái và biểu hiện khác nhau, mỗi vị đại diện một quyền năng phật pháp riêng, vì thế cần hết sức lưu ý về vị trí khi đặt tượng trong xe ô tô.

Hết sức lưu ý về vị trí khi đặt tượng trong xe ô tô

Phương hướng và quy luật phong thủy cho xe ô tô

Thực tế nhiều người nghĩ rằng tượng phật quan âm để trên xe ô tô ở chỗ nào cũng được, miễn là đặt trên cao để thể hiện sự tôn kính. Điều này không sai nhưng lại không đầy đủ.

  • Theo quy luật âm dương – ngũ hành cũng như thuật phong thủy thì không gian sẽ có 8 cung và 24 sơn, tương ứng với các hành được thiết lập dựa trên 3 yếu tố: Thiên – Địa – Nhân. Các yếu tố nhỏ như hướng, độ, chiều cao...cũng ảnh hưởng đến thịnh vượng trong cuộc sống công việc của mỗi con người. Nói cách khác tượng phật quan âm để trên xe ô tô cần nghiên cứu để ứng với 8 quẻ ở trong bát quái sẽ giúp bạn đem lại nhiều phúc, lợi cho cuộc sống của bản thân.
 

Tượng phật quan âm để trên xe ô tô cần nghiên cứu để ứng với 8 quẻ ở trong bát quái sẽ giúp bạn đem lại nhiều phúc, lợi cho cuộc sống của bản thân

Đặt tượng phật quan âm trên ô tô tại vị trí đắc địa

  • Theo quy luật bát quái nếu đặt tượng chếch về hướng Nam – hướng âm (Hỏa) đại diện cho danh vọng, tiền tài. Hướng Tây là hướng âm Kim đại diện cung Quý tử với ngụ ý gia đạo. Hướng Bắc – dương Thủy tương ứng cung sự nghiệp. Hướng Đông – Dương Mộc ứng với sự tịnh tâm an lạc thuận buồm xuôi gió.
  • Tượng phật quan âm để trên xe ô tô ở vị trí đầu xe là hợp lý nhất, phật quan âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ, đao kiếm. Tất cả yếu tố trí tuệ, công đức tài phú đều rất mênh mông có thể thỏa mãn được hết những nhu cầu của chúng sinh. Đặc biệt những người tuổi Sửu, Dần chỉ cần đặt tượng quan âm bồ tát trên xe ô tô giúp mang lại bình an, đắc tài đắc lộc, danh vọng hanh thông.
 

Tượng phật quan âm để trên xe ô tô ở vị trí đầu xe là hợp lý nhất

Tùy thuộc vào mệnh của chủ nhân ứng với phương thích hợp mà đặt tượng. Hi vọng với những thông tin kiến thức như vậy bạn sẽ tìm ra vị trí đắc đạo đặt tượng trên xe hơi hợp phong thủy!

 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878