Tượng Phật Di Lặc Để Xe Ô Tô - Phong Thủy Xe 2018 I Fengshuiviet.vn

Theo luật phong thủy tượng phật di lặc để ô tô mang lại may mắn, giúp chủ xe luôn cảm thấy thoải mái và tượng phật di lặc để ô tô rất phù hợp với những người đi đường xa thường xuyên và những người mệnh hỏa hay nóng giận.

Tại sao tượng phật di lặc để xe ô tô ( xe hơi) lại được ưa chuộng đến vậy?

- Vì tượng phật được tạo ra kết hợp từ nhiều loại tượng, di lặc hay còn gọi là tượng cười mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

- Theo truyền thuyết, tượng di lặc là vị tượng thứ 5 được tạo ra thay thế phật thích ca mâu ni, khoảng 30.000 năm trước. Tượng Phật di lặc để trên xe ô tô là điều cần làm, tượng đã được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành phật, giáo hóa chúng sinh.

Đặt tượng phật di lặc trên xe  ô tô có tốt cho phong thủy xe?

Đảm bảo với bạn theo phong thủy là tốt, quan trọng nhất là chọn tượng hợp với mệnh của mình - màu sắc tượng hợp mệnh thì tốt hơn.

- Tượng di lặc để ô tô hợp mệnh hỏa

Mệnh hỏa nên chọn tượng di lặc để trên xe ô tô màu đỏ, vàng, xanh

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Đức Phật Di Lặc nằm cầm thỏi vàng hiền lành giúp bảo hộ gia chủ tránh khỏi những điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường, thích hợp cho phong thủy xe hơi. Đẳng cấp sản phẩm từ thiên nhiên, thân thiện môi trường, chế tác hoàn toàn thủ công.

- Tượng di lặc để ô tô cho người mệnh thổ

Mệnh thổ nên để tượng màu vàng, màu nâu trên xe ô tô

Tượng phật di lặc để ô tô tay cầm quạt, ngồi tựa vào thỏi vàng thể hiện sự thư thái, bình an, rất hợp cho những người mệnh hỏa để tượng trên ô tô

Xem Vật phẩm : Click vào đây

- Tượng di lặc để xe ô tô cho người mệnh kim

Nên chọn tốt nhất là màu vàng, nâu ( Thổ sinh kim)

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Đức Phật Di Lặc Ngồi chấp tay niệm hiền lành giúp bảo hộ gia chủ tránh khỏi những điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường, thích hợp cho phong thủy xe hơi. Đẳng cấp sản phẩm từ thiên nhiên, thân thiện môi trường, chế tác hoàn toàn thủ công.

- Tượng di lặc cho ô tô người mệnh thủy

Hợp màu trắng, đen, xanh nước biển

Xem Vật phẩm : Click vào đây

hoặc cách sản phẩm màu đen từ gổ sữa rất có giá trị

Xem Vật phẩm : Click vào đây

- Tượng di lặc để xe ô tô cho người mệnh mộc

Nên chọn vật phẩm chất liệu gổ màu đen, xanh, or đỏ.

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Tượng phật di lặc để ô tô tay cầm quạt, ngồi tựa vào thỏi vàng thể hiện sự thư thái, bình an, rất hợp cho những người mệnh hỏa để tượng trên ô tô

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Đặc biệt sử dụng tượng phật di lặc để ô tô chất liệu than hoạt tính còn có khả năng khử mùi, khử độc, hút sóng điện từ của các thiết bị công nghệ, như điện thoại, sóng đất.

Cửa hàng vật phẩm phong thủy ô tô Fengshuiviet.vn có nhiều mẫu tượng phật di lặc để ô tô với kiểu dáng ngồi chấp tay niệm phật, phật di lặc nằm cầm quạt thư thái để ô tô, tượng phật di lặc ngồi cầm vàng...đặc biết tất cả sản phẩm tượng phật di lặc để ô tô của chúng tôi chất liệu 100% than hoạt tính có khả năm khử mùi hút khí độc, đối với xe ô tô sử dụng lâu sẽ có mùi hôi máy móc, nội thất khó chịu, nếu sử dụng túi thơm để khử mùi sẽ làm phong thủy xe tệ hại hơn, nên sử dụng chất liệu từ thiên nhiên có thể khử mùi than hoạt tính, hoặc tượng gổ sưa có mùi hương từ gổ tự nhiên rất hợp lý.

Ý nghĩa phong thủy

  • Đức phật di lặc là biểu tượng sự an lạc, bụng bự, miệng lúc nào cũng cười vui sảng khoái, mang nhiều điều tốt lành cho gia chủ.
  • Đức phật hiền lành giúp gia chủ bớt căng thẳng trên đường đi, mang may mắn và là vật phẩm không thể thiếu cho phong thủy xe hơi.
  • Khung giờ thích hợp để rước tượng lên ô tô vào 9h đến 11h sáng, không nên đưa tượng đặt trên ô tô vào giữa trưa.
  • Nên mang tượng phật di lặc lên chùa cầu may, khai quang trước khi đặt trên xe, đây không phải mang tính chất bắt buộc nhưng nếu có điều kiện nên làm lể trước khi đưa tượng lên ô tô.

Hi vọng bài viết sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về tượng phật di lặc để xe ô tô, và bạn sẽ chọn được tượng phật di lặc hợp với mệnh của mình.
 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878