Tượng Phật Để Xe Ô Tô Theo Mệnh - Hơn 20 Mẫu Hot Nhất 2018

Công ty chuyên cung cấp hàng chục mẫu tượng phật để xe ô tô, tượng phật để trên xe ô tô, xe hơi may mắn với nhiều chất liệu than hoạt tính, hợp kim, phù xa mạ nhung vàng, ngọc bội, đá quý….Tượng phật ô tô mang ý nghĩa phong thủy giúp chủ xe yên tâm trên mọi chăng đường, và là vật phẩm trang trí ô tô thể hiện sự đẳng cấp và làm sang nội thất ô tô, chất liệu bền đẹp khử mùi trên 10 năm.

Tượng Phật Để Trên Xe Ô Tô May Mắn Hot Nhất Năm 2018 - Theo Từng Mệnh

Đã sử dụng tượng phật để xe hơi thì chủ nhân đã có tinh thần hướng đến tâm linh và cầu mang phước lành, thượng lộ bình an.

“ Có thiêng có thờ có kiêng có lành “

Ngoài việc chọn được tượng phật để xe hơi đẹp, đúng chất liệu đúng như quan niệm của mình thì bên cạnh đó tượng đó phải đúng mệnh và hợp phong thủy xe hơi của bạn.

  • Chọn tượng phật trong xe hơi theo mệnh

- Tượng phật để xe hơi cho mệnh hỏa

Để chọn tượng phật để xe hơi màu sắc hòa hợp là quan trọng nhất, màu phù hợp với mệnh hỏa là màu xanh đỏ vàng, mộc sinh hỏa nên chọn vật phẩm phong thủy để ô tô bằng chất liệu than hoạt tính vừa bền đẹp đẳng cấp lại khử mùi lên đến 10 năm.

Tượng phật di lặc để ô tô tay cầm quạt, ngồi tựa vào thỏi vàng thể hiện sự thư thái, bình an, rất hợp cho những người mệnh hỏa để tượng trên ô tô

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Đức Phật Di Lặc nằm cầm thỏi vàng hiền lành giúp bảo hộ gia chủ tránh khỏi những điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường, thích hợp cho phong thủy xe hơi. Đẳng cấp sản phẩm từ thiên nhiên, thân thiện môi trường, chế tác hoàn toàn thủ công.

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Chuỗi gỗ mun hoặc cẩm nhiều màu hợp mệnh cho bạn chọn

Tại sao nên chọn phật di lặc cười để ô tô ( phật di lặc làm tổng hợp các vị phật, phật ra đời cuối cùng nên phù hợp với tất cả mọi người, cùng với tượng luôn tư thái ung dung vui vẻ, cầm vàng nên giúp bạn phát tài phát lộc và luôn vui vẻ, bỏ qua mệt nhọc trên mọi chặng đường công việc.

- Tượng phật đặt trong xe hơi cho mệnh thổ

Màu tượng phật đặt trong xe hơi cho người mệnh thổ nên chọn màu đỏ vàng nâu hoặc màu trắng ( nhưng thổ sinh kim nên màu trắng dùng được chứ không tốt bằng 2 màu trên)

Người mệnh thổ dùng 2 màu tượng di lặc của mệnh hỏa rất tốt và người mệnh thổ sẽ được giới thiệu thêm những mẫu tượng adida làm bằng chất liệu phù sa mạ nhung vàng phù hợp với mệnh thổ. Sa - Thổ

Tượng Phật di lặc 3 mặt mạ vàng kính cao cấp

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Phật Thích Ca Mâu Ni là người sáng lập ra đạo Phật. Ngài được xác nhận là có thật trong lịch sử: là hoàng tử Tất Đạt Đa Cồ Đàm của vương quốc Thích Ca - thuộc Ấn Độ ngày nay, sinh vào khoảng năm 624 TCN

Tượng phật quan âm để xe ô tô

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Phật Bà Quan Âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm

XEM TẤT MẪU TƯỢNG THAN HOẠT TÍNH 100% : CLICK VÀO ĐÂY


- Tượng phật để trên xe hơi cho mệnh kim

Màu tượng đặt trên xe hơi nên chọn màu vàng, nâu trắng và đen ( màu vàng là tốt nhất, thổ sinh kim hổ trợ tốt cho người mệnh kim ) người mệnh kim dùng tượng di lặc màu vàng là tuyệt nhất, phật a mâu ni, quan âm màu vàng , trắng.

Tượng phật quan âm để xe ô tô

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Tượng phật bà quan âm để ô tô hiện thân cho vị thần cứu độ chúng sanh, đem lại nguồn vui cho tất cả mọi người nhất là người thờ cúng và thỉnh phật cho bản thân gia chủ.

Tượng quan âm để ô tô may mắn màu hợp mệnh kim

Tại sao nên chọn tượng phật quan âm để ô tô ?

- Nhìn phật bà giúp chúng ta trở nên thanh tịnh từ bi hỉ xã, hướng đến điều thiện

- Tượng quan âm để ô tô phù hợp với tất cả mọi người.

- Tượng phật xe hơi cho người mệnh thủy

Người mệnh thủy nên để tượng pha lê màu trắng trên xe ô tô ( kim sinh thủy ), xanh, đen

Tượng quan âm để ô tô may mắn màu hợp mệnh kim

Người mệnh thủy nên để tượng quan âm là phù hợp nhất và người mệnh thủy nên để kỳ phong thủy để trấn trạch giữ nước cho người mệnh thủy.

- Tượng phật đặt trong xe hơi cho người mệnh mộc

Người mệnh mộc nên chọn tượng phật đặt trong xe hơi màu đen, xanh đen, hoặc màu xanh, đỏ đều được.

Riêng đối với mệnh mộc nên đặt tượng than hoạt tính bắt nguồn từ gổ nên hợp mệnh nên chọn kỳ lân phong thủy hoặc tượng thần tài xanh đen là tốt nhất cho người mệnh mộc, tuyệt đối không nên đặt tượng hợp kim cho người mệnh mộc trên xe ô tô.

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Tượng Kỳ Lân có tác dụng “trấn trạch” rất mạnh, dùng để giải quyết các vấn đề như ổn định bầu không khí xung quanh, gia đình bất hòa, các mối quan hệ không tốt, đặc biệt giúp chủ nhân an tâm trên xa lộ, đường công việc được thuận lợi.

>>> Sau khi chọn được tượng phật theo mệnh của mình thì bước tiếp theo là cách đặt tượng để xe ô tô hợp phong thủy và cách khai quang tượng khi để trên ô tô.

Cách đặt tượng phật trên xe ô tô

C1: Bạn đặt tượng phật trên taplo ô tô về phía bên phải hơi đối diện với ghế phụ 1 xíu, không nên đặt tượng đối diện vào ghế phụ xe. Đặt xong bạn nhìn phải cảm thấy thoải mái, không cản tầm nhìn. Tượng phật có thể đặt trên xe nếu bạn muốn nhìn thấy đức phật mọi lúc, luôn mang lại niềm vui để bạn có cảm giác an toàn, bạn nên đặt tượng phật trước mặt bạn.

C2: Đặt tượng phật mặt tượng hướng về phía trước, cách này ít thông dụng nhưng theo phong thủy khi đặt tượng phật trên ô tô hướng về phía trước, giúp chủ xe quan sát mọi luồng khí sát khí ảnh hưởng đến xe và cũng làm dịu luồng không khí trước xe, quan sát mọi hoạt động trên đường đi chủ chủ nhân.

lưu ý: lau chùi nơi đặt tượng bằng nước sạch trước khi đặt tượng, không đặt tượng trong hộp đựng đồ trên ô tô.

Khai quang tượng phật

Làm lễ cầu an cho tượng phật để trên ô tô

Khi bạn mua tượng phật phong thủy về, mục đích chúng ta đặt trên xe ô tô thì cần phải mang lên chùa nhờ thầy sư cầu an cho chủ xe, việc này không bắt buộc nhưng được xem là một nghi thức trước khi ta đặt tượng phật trên xe ô tô phù hộ cho chúng ta, cho xe và cho lộ trình mà ta đi qua.

  • Xác định thời gian thích hợp để đặt tượng phật để trên xe ô tô. Bạn có thể nhờ thầy phong thủy chọn ngày lành tháng tốt để thỉnh tượng lên xe, hoặc bạn có thể chọn ngày tốt giờ tốt trên lịch năm. Và điều cuối cùng khi thỉnh phật lên xe hãy thành tâm cầu phật mang lại bình an trên mọi chuyến đi của bạn.

Khung giờ tốt nhất nên đặt tượng lên ô tô vào sáng ấm áp khoảng 9h30 - 11h trưa lúc đó thời tiết nắng ấm và ổn định rước tượng lên ô tô là thích hợp nhất, không nên đưa tượng lên ô tô vào khoảng 12h trưa.

Bài viết chia sẽ chi tiết về vật phẩm để ô tô theo mệnh, bạn có thể tham khảo nhiều hơn nữa ở website fengshuiviet.vn, với chúng tôi cam kết những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và với chính sách giá sỉ đảm bảo cho khách hàng, đôi bên cùng có lợi, bạn chọn sản phẩm nào vui lòng đặt mua chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn kỹ cho mình hoặc gọi Số điện thoại này tôi sẽ tư vấn cho bạn : 0902 894 878 ( Quốc Việt ).


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
  • Bình (28-06-2018) Trả lời
    Tuổi giáp tý vật phong thủy để trên ô tô
  • Huy (26-06-2018) Trả lời
    Tượng quan thế âm mệnh thổ 1991
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878