Tượng phật để xe ô tô chất liệu 100% than hoạt tính số 1 Tp.HCM

Để có được một vật phẩm phong thủy cho ô tô, và chi tiết hơn là tượng phật để xe ô tô hợp phong thủy cho chủ xe là điều không phải dể dàng, đôi khi cũng là cái duyên gặp và tình cờ thấy và sở hữu chúng.

Đã nói về phong thủy là giá trị duy tâm niềm tin vào tâm linh là trên hết, nên sẽ không có đúng hoặc sai quý khách có thể chọn cho mình những vật phẩm theo sở thích và hợp tính cách, nhưng để có cái nhìn chính xác về phong thủy tại sao mình nên chọn tượng phập để taplo ô tô để hút sự may mắn bình an cho chủ xe.

Tại sao nhiều người chọn tượng phật để xe ô tô?

Hình ảnh tượng phật theo quan niệm của người việt luôn gắn với những điều may mắn, an lành, hạnh phúc. Nên tượng phật để ô tô sẽ là lựa chọn hàng đầu cho phong thủy ô tô, nhưng lưu ý những kiến thức cơ bản khi chọn tượng, đã là niềm tin về tâm linh thì chất liệu tượng như thế nào cũng chấp nhận được nhưng tượng phải được nguyên vẹn, không bị nứt sức mẻ, chế tác tinh xảo, tránh những điều cấm kỵ trong phong thủy ô tô như tượng có chứa nước hoa có mùi hương có thể gây kích ứng người thân, hoặc hóa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe chủ nhân mất tập trung lái xe.

Bài viết >> ưu và nhược điểm của từng chất liệu tượng

Phật quan âm và phật di lặc là hai tượng phật để xe ô tô được thỉnh về nhiều nhất ở trong nhà và ô tô, nơi nào bạn dành nhiều thơi gian cho nó thì nơi đó cần có yếu tố tâm linh để tạo niềm tin và cân bằng sinh khí nơi đó, ngoài ý nghĩa trên tượng cũng được người việt coi là vật xua đuổi tà ma, những điều không lành giúp bảo vệ gia chủ, nên đã là vậy phong thủy mà là tượng phật để xe ô tô nơi duy chuyển cuộc sống ta nhiều nhất nên đem tượng lên chùa để nhà sư làm phép khai quan, mặc dù tượng chúng tôi nhập về đã được nhà sư khai quan nhưng tốt nhất quý khách nên đem lên chùa để thể hiện tấm lòng tín ngưỡng có lòng với phật.

 

Bài viết >>

4 Loại Tượng Phật Để Xe ô Tô - Ý Nghĩa Phong Thủy 2018

Phật quan âm còn gọi là phật bà hay quan thế âm bồ tát người đứng sau phật tổ, với gương mặt hiền từ, cứu độ chúng sanh, giúp đỡ con người trong cơn hoạn nạn và theo chân chủ xe suốt mọi chặng đường.

Phật di lặc là người tiếp quản theo đức phật thích ca mâu ni là vị phật cuối cùng trên thế giới sau 30000 năm nữa. tượng phật với khuôn mặt phúc hậu luôn cười vui, an lành tự tại, không vướn bận giúp chủ xe khi bước lên xe là thoải mái liền, xua đuổi những điều xấu, giúp sinh khí tốt cho không gian xe. Đặt tượng trên taplo xe với đế chống trượt là tuyệt vời.

Niềm tin tượng phật để xe ô tô cho hành trình bình an, thuận buồm xuôi gió

Trên đoạn đường dài chúng ta không biết được nơi nào sẽ có hung khí nên càng gần đức phật càng được che chở, nhất là những người lái xe đường dài, thường xuyên đi công tác bằng ô tô.  Đặc biệt quý khách thỉnh được phật di lặc để trên xe ô tô thì quá tuyệt vời, hằng ngày bước vào xe quý khách sẽ thấy nụ cười sảng khoái chúc ngày mới may mắn vui vẻ cũng giúp tinh thần quý khách tăng lên và có những quyết định trong công việc sáng suốt.

  • Và kết chúng ta nên mua tượng phật để xe ô tô ở đâu tại TP.HCM

Có rất nhiều cửa hàng cung cấp tượng phật để xe ô tô chất lượng và đẹp, nhưng với mong muốn quý khách sử dụng tốt hài lòng có thể giới thiệu bạn bè người thân mua làm quà tặng chúng tôi nhiều hơn nữa. Đã có duyên nên quý khách sẽ được tặng kèm những dụng cụ thử tượng phật của chúng tôi để biết chính xác hàng thật 100% nhập khẩu.

Nguồn : fengshuiviet.vn
 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878