Tượng Phật Để Xe ô Tô 2018 - Ý Nghĩa Duy Tâm

Cuộc sống được cải thiện, phương tiện được sử dụng nhiều, nên phong thủy ô tô nhất là tượng phật để xe ô tô được nhiều người sử dụng, đây không phải là phong trào mà là yếu tố cần thiết về tâm linh để chúng ta cảm thấy bình an và tự tin hơn trên chặng đường của mình, niềm tin sẽ giúp chúng ta có tin thần thoải mái giải quyết được những bắt trắc không mong muốn trên đường có thể xảy ra.

Bài viết >> Phong thủy được bắt nguồn từ Trung Hoa hơn 4000 năm trước, đã du nhập vào việt nam, phong thủy là hướng gió hướng khí và mạch nước đã tác động đến họa phúc của con người, ngày trước phong thủy được chú trọng tại nhà ở, công việc kinh doanh nhưng nhưng năm gần đây thế giới duy tâm đã chứng minh những nơi nào mình dành thời gian nhiều đều mang lại họa phúc cho bản thân.

Ngoài ra tượng phật để xe ô tô còn mang lại sự sang trọng trang nhã và thể hiện sự tỉ mĩ và biết chăm chút cho nội thất ô tô của bạn, sẵng mình cũng xin lưu ý nên chọn tượng có kích thước vừa phải với không gian xe của bạn, thứ nhất tối ưu không bị giảm tầm nhìn và mất tập trung lái xe của bạn, thứ 2 về chất liệu tượng phật để xe ô tô mình nên chọn thì cuối bài mình sẽ phân tích kỹ hơn, bạn nên chọn loại nào.

Phong thủy là niềm tin chứ không nhất thiết là tương phật để xe ô tô mới tốt nhất. "Đây là ý kiến cá nhân của nhiều người theo thống kê"

  • Tượng phật di lặc để xe ô tô

Có nhiều kiểu dáng tượng phật như đứng ngồi nắm… Nên trước tiên chọn tượng phật để ô tô cho bạn nên lưu ý không chọn vì tượng đẹp, chỉ 1 phần quan trọng nhất là niềm tin nghĩ tượng đó sẽ phù hợp với tính cách, cá tính của bản thân nó có thể dung hòa âm dương làm cho ô tô cân bằng.

- Tượng phật di lặc ngồi chấm tay niệm phật, nói lên sự nhân sanh, ngài cầu cho bạn sự nghiệp công hạnh viên mãn, nhưng cũng mong bạn thượng lộ trên mọi nẻo đường và bình tâm trở lại.

Về phong thủy tượng phật di lặc chấp tay niệm phật là lựa chọn hàng đầu của những chủ nhân đi xe đường dài thường xuyên và hay đi tiếp khách khách hàng, đối tác để họ thấy được thiện chí và từ tâm của bạn, những gì bên ngoài bạn sở hữu sẽ ảnh hưởng lớn đên tính cách của bạn nên khách hàng đối tác sẽ thấy tin tưởng bạn.

- Tượng phật di lặc nằm nói lên sự ung dung tự tại, thoải mái, làm cho chủ xe lúc nào vào xe cũng vui vẻ không còn âu lo những buồn bực bỏ hết ngoài kia vì không ai đem tức giận đến sự cho phật, và tượng phật di lặc này logo luôn cười thoải mái, làm giảm âm khí nặng nề trong xe, lựa chọn cho mình tượng phật để xe ô tô là một quyết định hoàn hảo nếu bạn tôn thờ và tin vào phật giáo.

Vật phẩm phong thủy cho ô tô

- Tượng phật phong thủy ô tô : Click chuột tại đây

- Dây treo phong thủy ô tô : Click chuột tại đây

Ngoài tượng phật để xe ô tô thì tượng linh vật cũng được sử dụng nhiều và đó là kỳ lân phong thủy được mệnh danh là tứ linh thường phù trợ cho người hiếu thuận, lương thiện, kỳ lân còn là linh vật tăng tài tăng phúc tiêu tai giải nạn.

Tượng Kỳ Lân có tác dụng “trấn trạch” rất mạnh, dùng để giải quyết các vấn đề như ổn định bầu không khí xung quanh, gia đình bất hòa, các mối quan hệ không tốt, đặc biệt giúp chủ nhân an tâm trên xa lộ, đường công việc được thuận lợi. Bạn thường đi công tác thì nên có 1 tượng kỳ lân để trấn dữ không gian ô tô của bạn.

Đây là bài viết ý nghĩa của tượng phật để xe ô tô hợp phong thủy và được dùng nhiều nhất năm 2017

  • Mình sẽ giải đáp công dụng của tường chất liệu tượng ưu nhược điểm để quý khách tham khảo.

Tượng phật để xe ô tô chất liệu gỗ

- Bền với thời gian nhưng cũng lưu ý chọn loại gổ không tốt tượng sẽ dể bị nứt làm ảnh hưởng đến phong thủy

- Gỗ thì không bàn nếu chọn gỗ tốt, gỗ quý thì tượng sẽ đẹp kết hợp với sự tỉ mĩ tay nghề của thợ thủ công.

- Gỗ nguyên khối tự nhiên sẽ bền với không khí ẩm.

- Phong cách cổ điển sàng điệu và nghệ thuật.

- Nếu gỗ không tốt tay nghề thợ thấp sẽ bị cong vênh mất thẩm mỹ.

Tượng phật để xe ô tô chất liệu đá, thạch anh

- Độ bền cứng với thời gian, giá trị thẩm mỹ cao nhưng để bị mẽ góc cạnh chi tiết của sản phẩm khi rơi rớt trên xe nên đã dùng nên cố định tượng kỹ.

- Nếu không trong nghề chúng ta khó phân biệt được tượng phật chất lượng tốt hay không, hàng thật không.

Tượng phật để xe ô tô chất liệu than hoạt tính

- Độ bền cứng theo thời gian vì thành phần 90% là cacbon nung ở nhiệt độ 1000 độ c, nên rất bền và cứng.

- Vì là than hoạt tính nên có tác dụng khử mùi ô tô, hấp thụ khí benzen do nội thất xe bốc lên, hút sóng điện từ, thời hạn 10 năm sử dụng, nhược điểm là nên hạn chế đặt tượng trong môi trường ẩm thấp.


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878