Tượng Phật Để Trên Xe Ô Tô Có Nên Hay Không Nên ?

Thời nay, trên những chiếc xe ô tô chúng ta đều thấy co đặt tượng phật hoặc các loại dây treo phong thuỷ trên xe ô tô. Rất tốt khi ta đặt tượng phật trên xe ô tô. Vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất thì các tài xế cần hiểu rõ về việc đặt tượng phật để trên xe ô tô và ý nghĩa việc đặt như vậy là có tác dụng như thế nào.

Đặt tượng phật để trên xe ô tô là gieo duyên phật pháp cho mọi người

- Chúng ta là những người học Phật có thể khéo léo gieo duyên Phật Pháp với chúng sanh thông qua những phương tiện đi lại hàng ngày, trang trí xe một cách đơn giản bằng cách dán Decan A Di Đà Phật hoặc hình Phật , để thêm tượng Phật nhỏ trên xe (ô tô ), vừa có tính trang trí thẩm mỹ cho phương tiện lại vừa đem lại hiệu quả gieo duyên Phật Pháp với chúng sanh mà cách làm lại đơn giản, chúng ta ai ai cũng có thể làm được.

Vì sao lại có hiệu quả to lớn như vậy? Vì hàng ngày chúng ta đi làm, đi lại rất nhiều bằng phương tiện, trên đường đi sẽ tiếp xúc với rất nhiều chúng sanh, chỉ cần tiếng niệm Phật được nghe qua tai, hình ảnh Phật được nhìn, đọc được chữ hồng danh A Di Đà Phật thì những chủng tử thiện lành này sẽ lưu vào tàng thức hay còn gọi là A Lại Da thức sẽ mãi mãi không mất đi và ở đó đợi một lúc nào đó đủ duyên sẽ khởi hiện hành khiến cho chúng sanh phát tâm tu hành giải thoát.

Không những vậy việc làm này giúp cho chính chúng ta, hàng ngày khi lên xe chúng ta nhìn hình Tượng Phật phong thủy cho ô tô, tượng Phật  hoặc nhìn chữ A Di Đà Phật, luôn nhắc nhở chúng ta sống và làm việc với “Tâm Phật “, khi tham gia giao thông sẽ phải luôn chấp hành đúng luật lệ và biểu pháp cho chúng sanh.

Không thể nào xe dán A Di Đà Phật, người Phật tử lại kẹp 3, lại vượt đèn đỏ , lại phóng nhanh vượt ẩu. Đó chính là huỷ hoại hình tướng tốt đẹp của Người Phật Tử, khiến những người khác sẽ ấn tượng xấu về Phật Pháp, người này sẽ phải chịu nhân quả rất lớn.

Do vậy việc trang trí phương tiện đi lại bằng tượng phật để trên xe ô tô vừa là Tự độ lại vừa là Độ tha cho tất cả những người đã , đang và sẽ học Phật chúng ta hết thảy đều được lợi ích.

Những điều cần lưu ý khi đặt tượng Phật để trên ô tô

Bài viết >> 3 Lưu ý cách chọn và vị trí đặt tượng quan âm để xe ô tô

Tượng Phật để trên xe ô tô, xe hơi cũng không thể xem nhẹ như đồ trang trí, mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ, bởi sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Phật.

Giữ gìn khu vực để tượng Phật luôn sạch sẽ, tránh để các đồ dùng lên tượng Phật. Không sử dụng các tượng Phật nửa người hoặc chỉ đầu Phật.

Để có lợi ích lớn nhất khi sử dụng tượng Phật, nên thường xuyên niệm danh hiệu của Đức Phật mà mình đặt trên xe hoặc niệm Nam Mô A Di Đà Phật, giữ tâm ý luôn luôn thanh tịnh và ngay thẳng.

Nếu có thể thực hiện được những lưu ý trên đây thì việc để tượng Phật trên xe hơi, xe ô tô sẽ mang lợi ích cực kỳ to lớn.

Vật phẩm phong thủy cho ô tô

- Tượng phật phong thủy ô tô : Click chuột tại đây

- Dây treo phong thủy ô tô : Click chuột tại đây

Các sản phẩm tượng Phật để xe ô tô tại fengshuiviet.vn luôn được lựa chọn kỹ càng từ hình thức đến chất lượng để đảm bảo cho việc luân chuyển hình tướng của Phật đến với người khác. Vì thế, quý khách hãy yên tâm khi mua tượng Phật để trên xe ô tô tại fenghuiviet.vn

Chúng tôi hoàn tiền 200% khách hàng phát hiện hàng chúng tôi giả, miễn phí giao hàng toàn quốc. 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878