Tượng Phật Để Ô Tô Di Lặc Than Hoạt Tính Hợp Mệnh Hỏa Và Người Mệnh Thổ

Tượng phạt di lặc để taplo ô tô biểu tượng cho sự an lạc vui vẻ và miệng cười bụng phệ nói lên sự thư thái ung dung thành công cho chủ nhân. Tượng phật để ô tô là điều phải làm cho xe nếu muốn mang lại sự may mắn bình anh theo quan niệm phương đông, nhưng để chọn 1 tượng phật để ô tô hợp mệnh hợp tuổi không phải là dể, bài viết này fengshuiviet.vn sẽ tư vấn cho bạn những mẫu tượng nào hợp mệnh nào để mình vừa chọn được tượng để ô tô đẹp vừa vật phẩm hổ trợ cho chủ nhân.

Không khó để chúng ta hiểu tại sao lại nên đặt tượng Di Lặc trên xe  ô tô và một số vị trí trong nhà bởi vì tượng Di Lặc gắn liền với tiền tài, phú quý cũng chính là mong ước thiết thực nhất, gần gũi nhất của tất cả con người. Đặc biệt phong thủy trong xe hơi tượng Phật Di Lặc cũng được ưa chuộng hơn cả với 2 kiểu đứng và nằm tượng trưng cho an vui, may mắn, hạnh phúc.

Khi bạn sử dụng xe lâu ngày xe sẽ để lại mùi khó chịu do khói bụi, máy móc và rác gây nên Fengshuiviet sẽ đưa ra một trong số những mẹo nhỏ giúp xe của bạn lúc nhận được không khí trong lành và lọc khi . Đó chính là khi bạn sử dụng tượng Di Lặc để ô tô bằng chất liệu than hoạt tính 100% của chúng tôi, như đã biết than hoạt tính có khả năng khử mùi lọc nước hút sóng điện từ an toàn tốt cho người già và trẻ em khi ngồi trên ô tô.


Ý nghĩa cho những mong ước về công danh, sức khỏe

Với 2 kiểu dánh chính thường được sử dụng là ngồi thư thả và nằm khoan thai. Gia chủ luôn mong muốn rằng cung đường mà mình lựa chọn có thể thong dong đi đến. Ngoài ra, nếu để ý bạn sẽ thấy, Phật Di Lặc xe hơi thường đi kèm với cục vàng trên tay hoặc túi tiền. Đây chính là sự tượng trưng cho giàu sang, thịnh vượng. Ngoài ra, nếu như Phật Di Lặc cầm theo một quả Hồ lô thì đó là biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hay khi trên tay Phật Di Lặc ô tô có chiếc gậy như ý thì đó chính là biểu tượng của quyền lực và địa vị. Tùy theo ngành nghề mà chủ nhân chiếc ô tô đang làm việc mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tượng phật Di Lặc sao cho phù hợp.


Một số lưu ý khi đặt tượng Di Lặc xe hơi

Do phải di chuyển trên các cung đường nên để tránh việc tượng bị rơi đổ hay vỡ rất cấm kí, bạn nên lựa chọn các sản phẩm tượng Di Lặc ô tô có kết cấu vững chắc, tốt hơn hết nên gắn tương cố định vào xe để tượng không lung lay. bên fengshuiviet.vn cũng cấp đầy đủ cho quý khách mua tượng gồm tấm lót tượng trên taplo có keo dán rất chắc yên tâm dùng, tượng. chúng tôi bán nhiều cho xe contener xe tải rất an toàn không lo việc rơi rớt ảnh hưởng phong thủy xe hơi

Thi thoảng bạn nên dùng khăn sạch lau để ông Di Lặc luôn sáng bóng và tỏ lòng thành tâm nhé.
 

BÀI VIẾT CHỌN LỌC

Tượng Phật Để Trên Xe Ô Tô May Mắn Hot Nhất Năm 2018 - Theo Từng Mệnh


Hi vọng rằng, với những lời khuyên vô cùng hữu ích trên đây ngay khi có nhu cầu mua tượng Di Lặc để trên xe hơi bạn sẽ cân nhắc và có những cách thức thờ phụng tốt nhất.
 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
 • Lương văn Quyển (06-12-2018) Trả lời
  Mình sinh năm 1987 mệnh hỏa chọn bức tượng nào hợp với mình
  • Fengshuiviet (07-12-2018)
   dạ mình tuổi mão mệnh hỏa nên dùng tượng di lặc để ô tô màu đỏ và vòng chuỗi gỗ mun màu đỏ trùng mệnh rất hợp khi để ô tô ạ
 • Lương văn Quyển (06-12-2018) Trả lời
  Mình sinh năm 1987 mệnh hỏa mình hợp phong thuỷ bức tượng nào
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878