Tượng Phật Để Ô Tô Cho Người Mệnh Kim - Tượng Di Lặc Để Ô Tô

Người mệnh kim rất hợp chọn những tượng phật để trên xe hơi màu sắc của thổ, thổ sinh kim nên chọn màu vàng mầu nâu đất rất là hợp, người mệnh kim tượng trưng cho kim loại kiếm nên chọn tượng di lặc để ô tô tượng quan âm để ô tô cho dung hòa mọi thứ và hộ mệnh cho người mệnh kim thành công may mắn và hành phú.

Khi có điều kiện mua xe ô tô, chúng ta luôn quan tâm đến vấn đề an toàn. Người Việt Nam có tín ngưỡng là Phật giáo, thường thỉnh hình tượng một vị Bồ Tát, tượng Phật để đặt hoặc treo trong xe. Điều này nhằm mang lại sự bảo hộ bình an, mong cầu được các chư vị Phật và Bồ Tát dõi theo bảo trợ, đồng thời cũng là cách để người ngồi trong xe cảm thấy sự an toàn, tĩnh tâm khi tham gia giao thông. Vậy, chọn tượng Phật để xe ô tô như nào cho đúng? Có bao nhiêu loại hình tượng Phật? hình tượng nào là phù hợp với bạn? hãy cùng Fengshuiviet.vn tìm hiểu để lựa chọn một hình tượng phù hợp nhất với bạn.

Ý nghĩa dòng chữ "Ra vào bình an"

Tượng di lặc để ô tô cho người mệnh kim

Phật Di Lặc có nhiều hóa thân và hình tượng khác nhau, nhưng phổ biến nhất là hình tượng Hòa Thượng Túi Vải hay dân gian quen gọi là Phật bụng to. Người ta thường có câu “bụng to chứa thiên hạ, nụ cười độ nhân gian”. Đặt hình tượng của Phật Di Lặc trên xe ô tô để mong cầu sự bình an, may mắn và có được tâm lý vui vẻ cho người ngồi trên xe.

Người mệnh kim nên chọn tường có màu vàng hoặc nâu đất rất hợp với mệnh, cũng có thể chọn màu trắng trùng mệnh. Khi đặt tượng lên taplo ô tô cần lưu ý không đặt tượng chính giữa ghế phụ nên đặt hơi tránh chính diện 1 chút tượng có thể quay mặt về phía trước ô tô để quan sát.

Ngoài ra cũng có câu “Di Lặc chân Di Lặc, phân thân thiên bách ức”.  Ý nói, Phật Di Lặc có trăm vạn kiểu Hóa thân, ở đâu cũng thị hiện cho mọi người thấy. Ngài thường đeo bên mình túi vải, tượng trưng cho phú quý tài lộc, nên đặt tượng Phật Di Lặc trong xe cũng là để mong cầu cho Phật luôn bên mình, để ngài mang phú quý, may mắn khi trên đường đi làm ăn kinh doanh


Tượng quan âm để ô tô cho người mệnh kim

Bồ Tát Quan  m có nhiều biến thể và hình tượng khác nhau như Quán Âm Thiên Thủ (Quan Am Nghìn Mắt Nghìn Tay), Quán Am Như Ý, Mã Đầu Quán Am v.v… Quan Thế Am có nghĩa là “người lắng nghe tiếng gọi của chúng sinh” hay “Đấng quán chiếu âm thanh của thế gian”. Trong Phật giáo, Bồ Tát Quan  m có hạnh nguyện từ bi cứu khổ cứu nạn, mỗi khi chúng sinh bị khổ ách, nguy cấp liền nhất tâm niệm danh hiệu của bồ tát, ngài liền nghe theo tiếng âm thanh đó, lập tức cứu họ thoát khỏi tai ương. Vì vậy, người ta thường thỉnh tượng Quan  m về đặt hoặc treo trong xe để mong cầu được Bồ Tát Quan  m luôn dõi theo, bảo hộ cho tai qua nạn khỏi.

BÀI VIẾT CHỌN LỌC

Tượng Phật Để Trên Xe Ô Tô May Mắn Hot Nhất Năm 2018 - Theo Từng Mệnh

Ngoài ra quan âm ngồi đài sèn còn có ý nghĩa lớn

Loài hoa nhân sinh

Về ý nghĩa nhân sinh, nhân chủng và xã hội học. Tôi nghĩ, trong thế giới cơ bản cũng có năm loại người.

Loại người thứ nhất thân phận cũng giống như gốc rễ của cây sen. Sống chìm khuất sâu trong bùn đất, chịu cách bức giữa nước với bầu khí quyển, mặt trời phía trên cao. Ấy là thân phận đại đa số con người lao động lam lũ, khổ nghèo. Dù phần "gốc rễ" mang giá trị nền tảng vô cùng quan trọng của kiếp nhân sinh đi chăng nữa, nhưng tầng lớp người lao động này do thiếu tri thức và những phương tiện, kỹ năng sống trong đời sống xã hội nên họ khó có thể vươn lên các tầng nổi - mặt trên của đời sống được.

Tầng sống thứ hai, ứng với phần thân sen, phần đó vươn lên trên bề mặt bùn đất để có sức tạo hình dáng và có thể "đung đưa" mình trong khoảng nước trong mát, ấy là lớp người, có thể nói, đã có kiến thức, kỹ năng sống nhất định và đã ít nhiều tạo được tiếng nói riêng. Có thể ví với lớp người đó có học thức nhất định. Tuy vậy ở tầng sống này vẫn còn nhiều hạn chế về tri thức, môi trường ví như thân sen còn ngâm trong nước chịu bám bíu với những rong rêu, đục bẩn.

Tầng sống thứ ba, ứng với lá sen. Ở tầng sống này là lớp người đó trang bị cho mình kiến thức đời sống đáng kể đủ sức vươn lên với một không gian sống cao rộng, với ánh sáng ấm nóng mặt trời, có thế giới quan, có tầm nhìn bao quát, chiêm nghiệm và gây được tầm ảnh hưởng của mình với đời sống xã hội. Ấy là tầng lớp trí thức bậc trung.

Tầng sống thứ tư, tầng sống ứng với bông hoa sen. Với tầng sống này hẳn thuộc về lớp người có thể toả hương, phát sắc đời sống không chỉ cho ý nghĩa cá nhân họ mà họ đó là đài hương sắc của đời sống, có thể nói tiếng nói về giá trị cuộc đời này. Ấy là lớp trí thức cao cấp. Sức ảnh hưởng, chi phối đời sống xã hội - thời đại của lớp người này có tính quyết định. Bởi họ là đại diện không thể thay thế của giá trị xã hội, thời đại họ.

Cũng như cây sen, tất yếu giá trị cao nhất của nó là hoa sen. Tầng sống tối cao, tầng thứ năm của cuộc sống, ứng với phần nhụy sen. Phần sống này ứng với hạng trí thức lớn, các danh nhân, các lãnh tụ tinh thần và xã hội. Tầng sống trung tâm này vừa ngự ở vị trí trung ương mà "toả hương", kết hạt đời sống và sâu sắc, vừa mang vẻ vàng rực rỡ tựa phần ánh tinh tuý, dịu dàng nhất của hào quang mặt trời vừa giữ nguyên đấy màu sắc vàng nguyên khôi của thổ - phần sống gốc rễ của sen bám vào để sinh trưởng. Quả là một vị trí trung tâm với đầy đủ phẩm chất xứng đáng nhất trong sức ôm trùm từ gốc rễ tới đỉnh ngọn.

Và cũng như cách tính ngũ hành, ở cách tính phân loại này cũng có con số 6, con số hợp với điều linh, vô hình, vô sắc. Ấy là phần "linh" ứng với một hạng người đặc biệt, hạng thánh nhân. Hạng người này dù khi đã khuất hình và sắc vào thiên thu nhưng phần sống hoá linh từ phẩm chất tinh thần, tâm hồn họ thì mãi mãi ngự trị trong lòng người hậu thế. Như Đức Phật, Chúa Jêsu, Đức Thánh Trần hay các bậc vĩ nhân về văn hoá v.v...
 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878