Tượng Gổ Để Ô Tô - Phật Bản Mệnh Theo Tuổi

Ngoài Bồ Tát Quan Âm và Phật Di Lặc ra, người ta cũng thường thỉnh hình tượng của Phật bản mệnh để trong xe ô tô. Trong Phật giáo, Phật bản mệnh là 8 vị Phật và Bồ Tát hộ mệnh cho 12 con giáp, Bài viết sẽ tư vấn cho bạn các mẫu tượng gổ để ô tô theo mệnh tuổi của mình, phật hộ mệnh

Phật bản mệnh để xe ô tô cho người tuổi tý và tuổi hợi

Quán Âm Thiên Thủ (Bồ Tát Quan Âm nghìn tay nghìn mắt) là hóa thân của Bồ Tát Quan Âm, ngài là vị Bồ Tát phù hộ độ trì cho những người tuổi Tý và tuổi Hợi. Tương truyền, Quán  m đã từng phát lời thề trước Phật A Di Đà độ tất cả chúng sinh thoát khỏi bể khổ luân hồi, nếu như phá vỡ lời thề thì thân này tan thành nghìn mảnh. Sau này, ngài độ hóa được chúng sinh trong đại kiếp, nhưng vẫn thấy vô số chúng sinh chịu sự đau khổ trong luân hồi, ứng lời thề mà thân vỡ thành 1000 mảnh nên mới gọi là Quán  m nghìn mắt nghìn tay.

Tượng này làm bằng gổ beech nhập khẩu nên bền chống chịu được với thời tiếc nắng nóng không nứt biến dạng phù ợp để trên taplo ô tô, tượng với đường nét thiết kế và chi tiết rất đẹp có kèm tấm dán tượng lên ô tô, giúp không gian xe thêm sang trọng và là phật bản mệnh cho người tuổi tý tuổi hợi nên để xe hộ mệnh rất tốt

Xem chi  tiết sản phẩm Tại Đây

Phật bản mệnh để ô tô của người tuổi Sửu và tuổi Dần: Bồ Tát Hư Không Tạng

Trong chúng Bồ Tát, Bồ Tát Hư Không Tạng chủ về trí tuệ, công đức và tài phú. Bởi vì những yếu tố đó giống như hư không mênh mông vô biên, hơn nữa còn có thể thỏa mãn hết thảy nhu cầu, khiến cho chúng sinh đạt được lợi ích vô cùng, chính vì thế ngài mới có tên là “Hư Không”. Ngài là vị Bồ Tát phù hộ độ trì cho những người tuổi Sửu và tuổi Dần.
Phật bản mệnh của người tuổi Mão: Bồ Tát Văn Thù.

Bồ Tát Văn Thù biểu thị ý nghĩa của trí tuệ Phật Đà, đó là hình tượng nhân cách hóa của trí tuệ. Ngài tượng trưng cho trí tuệ cao siêu, sáng suốt như ánh sáng của mặt trời, dùng trí tuệ để soi sáng và dẫn dắt chúng sinh thoát khỏi chướng ngại, phiền não. Ngài là vị Bồ Tát phù hộ độ trì cho những người tuổi Mão.

Xem chi  tiết sản phẩm Tại Đây

Phật bản mệnh của người tuổi Thìn và tuổi Tỵ: Bồ Tát Phổ Hiền

“Phổ” có nghĩa là lan chiếu đến tất cả mọi nơi, “Hiền” có nghĩa là những điều thiện. Bồ Tát Phổ Hiền là vị Bồ Tát mang điều diệu thiện lan chiếu đến khắp nơi, phổ độ và cứu giúp chúng sinh. Ngài cũng tượng trưng cho trí tuệ và lý trí, dẫn dắt chúng sinh thoát khỏi khổ cực và gian nguy. Bồ Tát Phổ Hiền là vị Bồ Tát phù hộ độ trì cho những người tuổi Thìn và tuổi Tỵ.

Phật bản mệnh của người tuổi Ngọ: Bồ Tát Đại Thế Chí

Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Bồ Tát lấy trí tuệ để cứu vớt chúng sinh, trao cho chúng sinh sức mạnh vô thượng để chống lại và rời xa ba cõi ác. Sức mạnh của ngài là vô cùng lớn lao, bởi khi ngài di chuyển thì thế giới thập phương như có cơn địa chấn, nên mới gọi ngài là Đại Thế Chí. Ngài là vị Bồ Tát phù hộ độ trì cho những người tuổi Ngọ.

Phật bản mệnh xe ô tô người tuổi Mùi và tuổi Thân: Đại Nhật Như Lai

Đại Nhật Như Lai là vị Phật tượng trưng cho sự từ bi Phật Đà. Lòng từ bi như ánh sáng mặt trời rọi chiếu khắp thế gian, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, hiền ngu, tốt xấu, đối với vạn vật trên mặt đất đều phổ chiếu bình đẳng. Ngài là vị Phật phù hộ độ trì cho những người tuổi Mùi và tuổi Thân.

Xem chi  tiết sản phẩm Tại Đây

Phật bản mệnh của người tuổi Dậu và tuổi Tuất: Bất Động Minh Vương

“Bất Động” chỉ tâm từ bi, kiên cố, không thể xoay chuyển, “Minh” chỉ ánh sáng trí tuệ, “Vương” chỉ chế ngự tất thảy hiện tượng. Bất Động Minh Vương là vị Phật mang từ bi phổ độ chúng sinh, dùng ánh sáng trí tuệ chiếu rọi để dẫn dắt chúng sinh và dùng sức mạnh vô thường để cứu giúp chúng sinh vượt qua cõi ác. Ngài là vị Phật phù hộ độ trì cho những người tuổi Dậu và tuổi Tuất.

Phật bản mệnh tuổi Hợi: Phật A Di Đà để ô tô

Như đã nói ở trên, tuổi Hợi được Quán Âm Thiên Thủ phù hộ độ trì, ngoài ra người tuổi Hợi cũng được Phật A Di Đà độ mạng. Tuy nhiên, phần đông cho rằng hình tượng của Phật A Di Đà chỉ nên để trên trang thờ, môi trường trong xe ô tô không đủ trang nghiêm và sạch sẽ nên sẽ không là thích hợp với việc bài trí hình tượng của ngài.
loại hình tượng Phật và Bồ Tát dùng để đặt trên xe ô tô. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn một hình tượng Phật ưng ý. Chúc các bạn mạnh khỏe và hạnh phúc, luôn tỉnh táo và giữ vững tay lái an toàn khi tham gia giao thông.

Xem chi  tiết sản phẩm Tại Đây


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878