Tượng Để Ô Tô Kỳ Lân Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy - Kỳ Lân Trấn Trạch

Kỳ Lân ngoài việc dùng để cầu con, thăng tiến trong công việc, Kỳ lân còn là vật cát tường, có thể tiêu tai, giải họa, theo lành tránh dữ, trấn trạch hóa cát, Tượng Kỳ Lân để trên xe ô tô mang lại hộ mệnh may mắn cùng với long, quy, phượng gọi là tứ linh thú.

Kỳ lân cũng là một trong “tứ linh”. Theo truyền thuyết, kỳ lân thường phù trợ cho người hiếu thuận, lương thiện, bởi thế mà được coi là loài thú nhân từ. Cũng giống như rồng, kỳ lân là một loài vật truyền thuyết, với phần đầu giống rồng, có hai sừng, thân hình giống hươu, phủ đầy vảy, lông đuôi dài, cuộn sóng, thần thái cực kỳ sinh động.

Kỳ lân màu đen màu của mệnh thủy và kỳ lân mang ý nghĩa trấn trạch nên dữ nước rất tốt cho người mệnh thủy, khuyên dùng tượng kỳ lân để ô tô cho người mệnh thủy

4 tác dụng của Tượng kỳ lân để trên ô tô

Tránh tà, ngăn cản sát khí

Nếu cửa chính bị hành lang trực xung, phạm phải “xuyên tâm sát” hay “thương sát”, có thể dùng một đôi kỳ lân để hóa giải. Trong trường hợp hành lang khá ngắn, sát khí không quá mạnh, chỉ cần sử dụng một kỳ lân đơn. Nhưng nếu hành lang dài mà thẳng, tức sát khí mãnh liệt có thể dùng ba kỳ lân để hóa giải.

Hóa giải Tam Sát

Phương vị của Tam Sát là khác nhau thùy theo năm hạn. Để hóa giải Tam Sát cần sử dụng ba kỳ lân (tốt nhất là kỳ lân đã được khai quang) đặt ở phương vị Tam Sát, đầu kỳ lân đặt quay về hướng Tam Sát.

Cải vận, giảm nhẹ tai ương cho gia đình

Kỳ lân là loài vật đặc trưng cho cát tường, nếu đặt kỳ lân trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, không chỉ giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận. Ngoài ra, kỳ lân còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu. Kỳ lân dùng trong mục đích cải vận tốt nhất cần được khai quang thì mới phát huy công lực một cách trọn vẹn.

Hóa giải bất lợi của Bạch Hổ

Đặt một đôi kỳ lân tại vị trí Bạch Hổ trong nhà ở, có thể hóa giải được tính hung của phương Bạch Hổ, bảo vệ người nhà bình yên. Đặc biệt, khi phương Bạch Hổ bị ống khói hoặc vật sắc nhọn xung phải thì kỳ lân đã qua khai quang có thể hóa giải rất hiệu nghiệm.

Ngoài ra, kỳ lân còn có khả năng hóa giải tà khí của các hung tinh trong vận hạn.

Kỳ lân đem đến sự tốt lành  cho cả ngôi nhà và có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào. Ngoài tác dụng là trừ tà, mang lại may mắn cho chính chủ nhân của ngôi nhà đó.

Xem mẫu kỳ lân này TẠI ĐÂY

2. Kỳ Lân làm bằng than hoạt tính

Kỳ lân - một trong bốn linh vật cao quý: Long, Lân, Quy, Phụng. Lân là con cái, còn con đực gọi là Kỳ, gọi chung là Kỳ Lân. Kỳ lân là một con vật có đầu nửa Rồng nửa Thú, nó chỉ có một sừng, do nó không húc ai bao giờ nên chiếc sừng này được xem là hiện thân của Từ Tâm.

Kỳ Lân là con vật báo hiệu điềm lành sắp đến, là biểu tượng cho sự nguy nga đường bệ, sự trường thọ và niềm hạnh phúc lớn lao. Kỳ lân mang trong mình tất cả những phẩm chất đặc trưng của một con vật nhân từ, khi di chuyển nó tránh giẫm lên các loại côn trùng và cỏ mềm dưới chân mình.

Chín vì điều mang lại từ Kỳ Lân mà phongthuyoto.com đã lựa chọn và cung ứng ra thị trường Kỳ Lân phong thủy nhưng có điều khác biệt ở đây là Kỳ Lân ở phongthuyoto.com làm bằng than hoạt tính. Ngoài việc đưa đến điều tốt lành cho gia chủ thì còn giúp khử mùi xe, thanh lọc làm sạch không gian của xe.

Tượng Kỳ Lân là một trong những vật phẩm phong thủy không thể bỏ qua nếu chọn cho xe hơi. Tượng Kỳ Lân thuộc “tứ linh” có thể diệt trừ ma quỷ, hóa giải sát khí, tăng phúc, tiêu tai…Tượng Kỳ Lân còn được coi là loài thú nhân từ bởi vì nó có thể phù trợ cho người hiếu thuận, lương thiện. Vậy nên, các chủ xe hơi hãy chọn Tượng Kỳ Lân để trưng bày trong xe hơi của mình nhé!

BÀI VIẾT CHỌN LỌC

Tượng Phật Để Trên Xe Ô Tô May Mắn Hot Nhất Năm 2018 - Theo Từng Mệnh

 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878