Tại sao mua xe kết hợp tượng phật để xe ô tô hợp phong thủy

Giống như không gian nhà của bạn, phong thủy bên ngoài như hàng rào cửa và ngoại khu bên ngoài ngôi nhà, sau đó đến không gian bên trong nhà cũng phải hợp phong thủy như phòng ngủ phòng bếp… Ô tô cũng thế bạn dành nhiều thời gian, nó mang sinh mạng bạn đi trên mọi nẻo đường thì sẽ có sự hòa hợp âm dương sinh khí bạn với ô tô, nên đặt một bức tượng phật trên xe ô tô khi mua xe là điều cực kỳ cần thiết như khi bạn vào nhà mới bạn rước ông thần tài vào nhà của bạn.

Lưu ý có nhiều loại tượng và vật phong thủy cho ô tô để bạn lựa chọn nhưng cẩn trọng và nên tránh những vật phẩm này.

Bài viết >> Vật phong thủy ô tô và những điều cấm kỵ cần phải tránh


Trường hợp để cải thiện phong thủy xe hơi và cân bằng âm dương, nhiều người đặt tượng phật di lặc, tượng quan thế âm, tượng quan công hạ đạo có tác dụng chống xâm chiếm trấn trạch cho ô tô của bạn an toàn với tác động bên ngoài, hoặc treo tượng bồ tát từ bi hỉ xả hợp với mệnh của chủ xe để được che chở.

Nhiều người thích bày trí tượng quan công dương đao vì mang sát khí, gây nguy hiểm khi duy chuyển đây là bảng phật hợp mệnh bạn có thể tham khảo

 

BẢNG TUỔI HỢP PHẬT ĐỘ MỆNH

Tuổi theo 12 con giáp Vị phật độ mệnh
Người tuổi tý Quán thế âm bồ tát
Người tuổi sửu Hư không tạng bồ tát
Người tuổi dần Hư không tạng bồ tát
Người tuổi mão Văn thù sư lợi bồ tát
Người tuổi thìn  Phổ hiền bồ tát
Người tuổi tị Phổ hiền bồ tát
Người tuổi ngọ Đại thế chí bồ tát
Người tuổi mùi Đức phật thích ca mâu ni
Người tuổi thân Đức phật thích ca mâu ni
Người tuổi dậu  Đức phật bất động
Người tuổi tuất  Đức phật a di đà
Người tuổi hợi Đức phật a di đà

 


Bài viết >> 10 Mẫu tượng phật và dây treo trong xe ô tô tốt phong thủy nhất cho chủ xe

Tại sao bạn nên mua tượng phật để xe ô tô

  • Tâm linh không có sai hoặc đúng bạn tin và muốn tạo cho mình niềm tin cho bản thân thì nên làm theo. “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”
  • Theo tâm niệm lâu đời này duy tâm luôn ngang hàng với duy vật nên tạo niềm tin cho bản thân bạn sẽ không có suy nghĩ những điều phiền toái và giúp bạn tập trung lái xe
  • Bạn thường xuyên đưa đoán đối tác khách hàng, khách hàng sẽ nhìn nhận bạn người có sự tỉ mỉ chắm chuốt cho xe ô tô, có thái độ thần kính với phật và có đạo đức.
  • Giúp phần làm cho không gian sẽ sinh khí được cân bằng và khử mùi hồi cho xe, hút khí độc benzen do nội thất ô tô mang lại vì nó làm bằng than hoạt tính 100 %.


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878