Làm trước 3 điều này khi đặt tượng phật để trên xe ô tô tránh vận xui 2018

Tượng phật để trên xe ô tô cũng giống như tượng phật để trong nhà của bạn cũng cần những bước sau, bảo quản tượng sau khi mua về, mang tượng phật để trên xe ô tô đem lên chùa làm lễ, chọn thời gian đặt tượng.

1. Bảo quản tượng để ô tô sau khi mua

Đã là tượng phật phong thủy thì bạn phải cần thận không được đặt để tượng lung trong nhà nơi không sạch sẽ, không để tượng dưới sàn nhà, treo những vật dụng không cần thiết lên tượng phật. Trước khi đợi coi ngày và thời buổi tốt đặt tên xe nên đem tượng đặt trong nhà nơi trang nghiêm, sau đó có được ngày đưa tượng phật để trên xe ô tô nên lưu ý nhiều người bỏ qua bước này vì nghi mình thành tâm là được không cần nói ra và cũng bái, bạn phải niệm danh hiệu của đức phật và khi báo thông tin thỉnh đức phật lên ô tô, niệm “ Nam mô a di đà phật “ và với tâm ngay thẳng và thanh tịnh.

Mỗi khi mua tượng bạn sẽ được tặng kèm tấm lót tượng chống trượt, lưu ý đặt tượng cố định trên xe không nên để tượng rớt xuống sàn rất ảnh hưởng đến phong thủy, hoặc tượng bị nứt mẽ cũng nên đổi tượng phật để tre xe ô tô khác, vì những điều nhỏ này làm giảm sinh khí trong ô tô.

2. Mang tượng phật để ô tô về đem lên chùa làm lễ.

Vật phẩm phong thủy của chúng tôi hập khẩu từ Đài Loan về đã có khai quan, khai ấn bởi các sư thầy nên quý khách không cần đem lên chùa, nhưng nếu quý khách có thời gian nên sắp xếp đem lên chùa cầu may cho riêng hợp phong thủy sinh mệnh với mình thì hay hơn.

Đã là tâm linh thì không nên coi thường những việc này, quý khách có thể đặt tượng trên xe nhưng nếu có dịp đi chùa ghé ngang thì nên đem vào cho sư thầy cầu may mắn cầu an cho chủ xe và công việc thuận lợi.

Vật phẩm phong thủy cho ô tô

- Tượng phật phong thủy ô tô : Click chuột tại đây

- Dây treo phong thủy ô tô : Click chuột tại đây


3. Chọn thời điểm đặt tượng phật để trên xe ô tô

Có thời gian nên lên chùa nhờ sư thầy coi ngày giờ hợp phong thủy với chủ xe để đặt tượng lên xe, còn nếu quý khách không có thời gian thì coi những ngày nào tốt thì đặt tượng phật, lưu ý đặt tượng phật vào buổi sáng trước 11h trưa là tốt nhất.

Không có khuôn mẫu chuẩn nào cho việc nên làm thế này thế kia, mỗi người sẽ có mỗi suy nghĩ và cách nhìn nhận về phong thủy khác nhau nhưng có thờ có kiêng có lành, nên làm sao không phạm sai lầm và không cảm thấy khó chịu, phong thủy là tạo niềm tin nên bạn tin và thoài mái thì hạnh phúc và may mắn sẽ đến với quý khách.

Vật phẩm phong thủy cho ô tô

- Tượng phật phong thủy ô tô : Click chuột tại đây

- Dây treo phong thủy ô tô : Click chuột tại đây

Nguồn: fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878