Tượng phong thủy để xe ô tô - Fengshuiviet.vn

Chuyên tư vấn phong thủy cho xe hơi, những kiến thức về ngũ hành để có sự lựa chọn xe hơi phù hợp nhất với bạn theo phong thủy và cung cấp kiến thức những vật phẩm phong thủy để xe hơi như tượng phật, phật di lặc, phật quan âm, dây treo phong thủy cho xe hơi của ban

 • Tượng Để Ô Tô Kỳ Lân Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy - Kỳ Lân Trấn Trạch

  Tượng Để Ô Tô Kỳ Lân Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy - Kỳ Lân Trấn Trạch

  Kỳ Lân ngoài việc dùng để cầu con, thăng tiến trong công việc, Kỳ lân còn là vật cát tường, có thể tiêu tai, giải họa, theo lành tránh dữ, trấn trạch hóa cát, Tượng Kỳ Lân để trên xe ô tô mang lại hộ mệnh may mắn cùng với long, quy, phượng gọi là tứ linh thú.

  Xem thêm >

 • Tượng Phật Để Ô Tô Cho Người Mệnh Kim - Tượng Di Lặc Để Ô Tô

  Tượng Phật Để Ô Tô Cho Người Mệnh Kim - Tượng Di Lặc Để Ô Tô

  Người mệnh kim rất hợp chọn những tượng phật để trên xe hơi màu sắc của thổ, thổ sinh kim nên chọn màu vàng mầu nâu đất rất là hợp, người mệnh kim tượng trưng cho kim loại kiếm nên chọn tượng di lặc để ô tô tượng quan âm để ô tô cho dung hòa mọi thứ và hộ mệnh cho người mệnh kim thành công may mắn và hành phú.

  Xem thêm >

 • Tượng Gổ Để Ô Tô - Phật Bản Mệnh Theo Tuổi

  Tượng Gổ Để Ô Tô - Phật Bản Mệnh Theo Tuổi

  Ngoài Bồ Tát Quan Âm và Phật Di Lặc ra, người ta cũng thường thỉnh hình tượng của Phật bản mệnh để trong xe ô tô. Trong Phật giáo, Phật bản mệnh là 8 vị Phật và Bồ Tát hộ mệnh cho 12 con giáp, Bài viết sẽ tư vấn cho bạn các mẫu tượng gổ để ô tô theo mệnh tuổi của mình, phật hộ mệnh

  Xem thêm >

 • Tượng Phật Để Ô Tô Di Lặc Than Hoạt Tính Hợp Mệnh Hỏa Và Người Mệnh Thổ

  Tượng Phật Để Ô Tô Di Lặc Than Hoạt Tính Hợp Mệnh Hỏa Và Người Mệnh Thổ

  Tượng phạt di lặc để taplo ô tô biểu tượng cho sự an lạc vui vẻ và miệng cười bụng phệ nói lên sự thư thái ung dung thành công cho chủ nhân. Tượng phật để ô tô là điều phải làm cho xe nếu muốn mang lại sự may mắn bình anh theo quan niệm phương đông, nhưng để chọn 1 tượng phật để ô tô hợp mệnh hợp tuổi không phải là dể, bài viết này fengshuiviet.vn sẽ tư vấn cho bạn những mẫu tượng nào hợp mệnh nào để mình vừa chọn được tượng để ô tô đẹp vừa vật phẩm hổ trợ cho chủ nhân.

  Xem thêm >

 • Tượng Quan Âm Để Xe Ô Tô Cho Người Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ Và Mệnh Kim

  Tượng Quan Âm Để Xe Ô Tô Cho Người Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ Và Mệnh Kim

  Trong cuộc sống hiện đại hiện nay thì vấn đề phong thủy luôn được chú trọng trong các lĩnh vực và đối với việc dùng tượng hợp phong thủy cho ô tô càng được chú trọng hơn đặc biệt với việc dùng tượng phật bà quan âm. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tại sao lại dùng tượng phật quân âm để trong xe ô tô

  Xem thêm >

 • Tượng Phật Di Lặc Để Xe Ô Tô - Phong Thủy Xe 2018 I Fengshuiviet.vn

  Tượng Phật Di Lặc Để Xe Ô Tô - Phong Thủy Xe 2018 I Fengshuiviet.vn

  Theo luật phong thủy tượng phật di lặc để ô tô mang lại may mắn, giúp chủ xe luôn cảm thấy thoải mái và tượng phật di lặc để ô tô rất phù hợp với những người đi đường xa thường xuyên và những người mệnh hỏa hay nóng giận.

  Xem thêm >

 • Tượng Phật Để Xe Ô Tô Theo Mệnh - Hơn 20 Mẫu Hot Nhất 2018

  Tượng Phật Để Xe Ô Tô Theo Mệnh - Hơn 20 Mẫu Hot Nhất 2018

  Công ty chuyên cung cấp hàng chục mẫu tượng phật để xe ô tô, tượng phật để trên xe ô tô, xe hơi may mắn với nhiều chất liệu than hoạt tính, hợp kim, phù xa mạ nhung vàng, ngọc bội, đá quý….Tượng phật ô tô mang ý nghĩa phong thủy giúp chủ xe yên tâm trên mọi chăng đường, và là vật phẩm trang trí ô tô thể hiện sự đẳng cấp và làm sang nội thất ô tô, chất liệu bền đẹp khử mùi trên 10 năm.

  Xem thêm >

 • Tượng quan âm để xe ô tô làm từ gỗ gì là tốt nhất

  Tượng quan âm để xe ô tô làm từ gỗ gì là tốt nhất

  Nói đến nguyên vật liệu làm tượng quan âm để xe ô tô, thờ cúng đình chùa, tại gia...rất đa dạng phong phú như: Đá cẩm thạch, đá, bột đá màu, than hoạt tính, đá bạch ngọc, gỗ, nhựa... Người tiêu dùng tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu tượng phù trợ bản mệnh, thỏa mãn mọi nhu cầu tâm linh, kinh tế và cả phong thủy nữa.

  Xem thêm >

 • Chọn màu tượng để xe ô tô hợp phong thủy - Fengshuiviet.vn

  Chọn màu tượng để xe ô tô hợp phong thủy - Fengshuiviet.vn

  Màu sắc tượng phật để xe ô tô trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi, hạn chế bất lợi từ môi trường tác động đến chủ thể, xe pháo, nhà cửa  

  Xem thêm >

 • Ý nghĩa phong thủy tượng phật để trên xe ô tô làm từ than hoạt tính

  Ý nghĩa phong thủy tượng phật để trên xe ô tô làm từ than hoạt tính

  Phật Di Lặc để trên xe ô tô còn gọi là phật cười – biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết vị bồ tát này biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt, Phật ở đâu là ở đó có hạnh phúc  

  Xem thêm >

 • Đắc tài đắc lộc nhờ tượng phật quan âm để xe ô tô

  Đắc tài đắc lộc nhờ tượng phật quan âm để xe ô tô

  Trong sách “Pháp uyển châu lâm” có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển, có mười hai loài thú, được bồ tát giáo hóa”. Mỗi phật bản mệnh đều có rất nhiều công đức đặc thù khác nhau, tu hành theo phật bản mệnh có thể đạt được những công đức tương ứng. Tượng phật quan âm để xe ô tô đại diện phù độ cho chúng sinh được bình an mạnh khỏe, tránh mọi hiểm nguy, đắc tài đắc lộc  

  Xem thêm >

 • Tư vấn thờ tượng phật quan âm để trên xe đúng vị trí đắc địa

  Tư vấn thờ tượng phật quan âm để trên xe đúng vị trí đắc địa

  Có rất nhiều tượng phật quan âm để xe ô tô với hình dáng, sắc thái và biểu hiện khác nhau, mỗi vị đại diện một quyền năng phật pháp riêng, vì thế cần hết sức lưu ý về vị trí khi đặt tượng trong xe ô tô hay bất cứ vị trí thờ cúng nào. Tượng phật quan âm để trên xe ô tô cần một vị trí đắc địa mới giúp phát huy mọi yếu tố phong thủy hiệu quả.  

  Xem thêm >

 • Bí quyết trang trí xe hơi theo phong thủy cho người tuổi Tý, Hợi

  Bí quyết trang trí xe hơi theo phong thủy cho người tuổi Tý, Hợi

  Đặt trên xe ô tô pho tượng Bồ tát Thiên Thủ Thiên Nhãn được làm từ chất liệu gỗ bách xanh thuộc nhóm IIA gỗ quý của Việt Nam, kích thước 13 x 8 cm, gỗ cây bách xanh có thớ thẳng, khá mịn, khi khô ít nứt nẻ và thường không bị biến dạng, không bị mối mọt hay mục. Đây là vị bồ tát quan âm nghìn mắt nghìn tay, ngài chính là vị bồ tát phổ độ, giúp mang lại may mắn, bình an cho gia chủ và những người ngồi trên xe.  

  Xem thêm >

 • Tượng phật - đồ trang trí trên xe ô tô và những liên tưởng cảm xúc

  Tượng phật - đồ trang trí trên xe ô tô và những liên tưởng cảm xúc

  Theo ý kiến của các nhà nghiên cứu thuộc trường đại học Harvard Hoa Kì cho biết một số tình huống hay hình ảnh nhất định sẽ thúc đẩy cảm xúc, và tạo phản ứng. Điều này nếu áp dụng đúng cách sẽ rất tốt, bởi cảm xúc ban đầu cho phép chúng ta phản ứng một cách nhanh nhẹn và hoạt động tích cực, tâm hướng thiện.  

  Xem thêm >

 • Những điều cần biết khi đi xe và chọn tượng phật để xe ô tô

  Những điều cần biết khi đi xe và chọn tượng phật để xe ô tô

  Khi lái xe ngoài những kiến thức cơ bản về luật giao thông cần phải biết thì bạn cũng nên chú ý đến phong thủy trong xe. Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng mà hầu hết người phương Đông rất chú trọng. Bởi, chỉ cần hợp phong thủy không chỉ giúp mang lại bình an cho mỗi chuyến đi mà còn mang lại may mắn cho sự nghiệp và cuộc sống. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần biết về phong thủy khi đi xe và chọn tượng phật để xe ô tô.

  Xem thêm >

 • Sai lầm cần tránh khi dùng vật phẩm phong thủy và tượng phật để xe ô tô

  Sai lầm cần tránh khi dùng vật phẩm phong thủy và tượng phật để xe ô tô

  Dường như việc sử dụng các vật phẩm phong thủy, nhất là tượng phật để xe ô tô đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Bởi, chúng sẽ giúp người lái xe cảm thấy an tâm và vững tay lái hơn đây cũng là điều tốt cần phải có khi lái xe. Ngoài ra, các vật phẩm phong thủy còn giúp mang lại may mắn, bình an cho những ai ngồi trên xe nếu được bài trí tốt. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều sai lầm rất dễ mắc phải khi dùng vật phẩm phong thủy, cùng tìm hiểu qua bài viết nhé!.

  Xem thêm >

 • Cách hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh và lựa chọn tượng phật để xe ô tô

  Cách hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh và lựa chọn tượng phật để xe ô tô

  Có rất nhiều người khi mua xe hoặc xe được người khác tặng mà không chú ý nhiều đến phong thủy, nhất là màu xe. Khi sử dụng xe luôn gặp những rủi ro cũng như kém may mắn, điều này không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp mà còn nguy hiểm cho tính mạng. Để khắc phục những vấn đề này đòi hỏi chủ xe phải biết cách hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh và chọn tượng phật để xe ô tô, vì vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

  Xem thêm >

 • Lý do bạn nên chú trọng phong thủy và tượng phật để xe ô tô là lựa chọn hàng đầu

  Lý do bạn nên chú trọng phong thủy và tượng phật để xe ô tô là lựa chọn hàng đầu

  Khi mua xe nhất là xe ô tô tất cả mọi người đều phải lựa chọn rất cẩn thận với mong muốn thể hiện được đẳng cấp, cá tính của mình. Nhưng quan trọng hơn hết là xe phải tốt, phải mang lại những may mắn, thuận lợi và bình an trong quá trình sử dụng lâu dài. Do vậy, để mang lại may mắn, bình an thì yếu tố phong thủy đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao bạn nên chú trọng phong thủy và tượng phật để xe ô tô. 

  Xem thêm >

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878