Vật phong thủy ô tô và những điều cấm kỵ cần phải tránh

Sự cải thiện về mức sống nhu cầu đi lại của người dân ngày càng tăng, và phương tiện ô tô trở nên thông dụng thì nhu cầu về sức khỏe và an lành cho chủ nhân trong ô tô được đề cao

>>
  • Việc sử dụng ô tô để giúp nâng tầm trong công việc, mang lại nhiều thuận tiện cho cuộc sống, nhưng cũng mang lại rất nhiều thảm họa
  • Vì Vậy vật phong thủy cho ô tô ngày được quan tâm, đặt linh vật, thẻ bài may mắn trong ô tô coi ô tô như là nhà của mình cần có phong thủy hợp với chủ nhân
  • Ngoài việc chú trọng phong thủy nhà ở thì ô tô cũng cực kỳ quan trọng nó ảnh hưởng đến đường đua sự nghiệp của bản thân, may mắn và an toàn trên xa lộ.


Điều cấm kỵ

  • Không nên đặt kiếm hổ báo, các mô hình vũ khí khác trang trí động vật hung dữ trên xe

Con lắc là ví dụ điển hình nhiều người hay dùng nhưng hãy cẩn thận về điều này làm cho chủ nhân mất tập trung khi lái xe.

  • Không nên đặt nhân vật hoạt hình

Thường thấy ai đó trong xe đặt nhân vật hoạt hình, từ quan điểm vật phong thủy cho ô tô, chiếc xe này được trang trí với ý nghĩa nhân vật phản diện, chiếc xe luôn luôn nhìn thấy, dễ dàng hơn làm nhân vật phản diện.

  • Không nên treo những bức ảnh đẹp

Chủ sở hữu xe hơi nam trong xe treo hình ảnh đẹp, vv, sẽ ảnh hưởng đến tập trung sự chú ý, Ngoài ra trong phong thủy xe hơi ảnh đẹp là điều bạn nên tránh.

  • Nhiều người thường đặt nước hoa trên xe

Chai nước hoa chủ yếu là chai thủy tinh, có thể phản ánh hình ảnh của người dân, sẽ có nhiều góc cạnh và góc, như gương, được cho là trong phong thủy đã chỉ điều ác và ánh sáng xấu, vì vậy chiếc xe cố gắng không đặt.

  • Không đặt trang bị xe bị hỏng

Quá trình lái xe sẽ gây tổn hại đến đồ trang sức bằng kính, một khi đã bị hư hỏng, linh vật không còn tốt lành, được thay thế kịp thời, nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến tài sản của chủ sở hữu. Đồng thời không tự ý loại bỏ các đồ trang sức bị hư hỏng, bọc bằng vải đỏ hoặc chôn trong đất.

Xem Tượng phong thủy 100% than hoạt tính Tại Đây

* Thông tin: 90% là cacbon: Về phong thủy tượng kỳ lân là không thể bàn cãi, ngay cả những nhà sư và chuyên gia về phong thủy đã nói rỏ điều này, Vậy tại sao kỳ lân này lại là lựa chọn dành cho bạn. Làm bằng than hoạt tính nên kỳ lân còn có công năng, khử sạch mùi hôi, và hút sạch không khí bẩn trong ô tô, đặc biệt nhà khoa học đã chính minh than hoạt tính hút cạn các sóng điện từ. Không phải một ngày, 2 ngày, một tuần, 2 tuần…, 1 tháng, 1 quý… mà là 10 năm.

  • Không đặt cùng với hoàng đạo của bạn, hoặc các đồ trang trí màu đỏ

Ví dụ, chủ nhân của zodiac là một con gà, sau đó không đặt con gà trong xe như đồ trang trí,

Còn nhiều điều về phong thủy đôi khi chúng ta đặt những vật phong thủy tốt mà sai cái đặt, vị trí cũng ảnh hưởng đến sự nghiệp và cơ hội trong mối quan hệ.

Nên chọn những vậy làm niềm tin riêng cho bản thân, vì phong thủy mục đích cũng đem lại cho con người niềm tin trong cuộc sống, tạo nền cho chổ dựa tinh thần

Có kiên có lành!

  • Lời Khuyên: Chọn những vậy phong thủy vừa tạo niềm tin vừa có thể giúp sức khỏe bản thân tốt khi ngồi trong buồng lái, an lành tạo nên điều kỳ diệu.

Nguồn : fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878