Thực hiện theo quy tắc phong thủy cho xe hơi của bạn

Nguyên tắc phong thủy có thể được áp dụng cho bất cứ điều gì, thậm chí cả xe của bạn. Trên thực tế, vì nhiều người dành rất nhiều thời gian trong xe, một dự án như vậy là khôn ngoan và dễ dàng

 

>> Cũng giống như bạn sẽ tiếp cận phong thủy cho ngôi nhà của bạn, vậy bạn nên tiếp cận phong thủy của chiếc xe của bạn. Bắt đầu với nguyên tắc cơ bản của phong thủy.

Rác lộn xộn trên xe

Thật dễ dàng để thùng rác tích tụ trong xe ô tô. Nếu bạn đi kiếm sống, bạn có thể kết thúc với quần áo, vali và giấy tờ làm việc nằm rải rác ở ghế sau hoặc không gian ngồi của bạn. Không chỉ hiện nay có một cái nhìn không chuyên nghiệp cho một chiếc xe kinh doanh, lộn xộn tạo ra năng lượng trì trệ. Nếu xe của bạn lộn xộn và năng lượng bị mắc kẹt dưới đống sách, giấy tờ, sử dụng túi thức ăn nhanh, và ly uống rỗng, sau đó mỗi lần bạn vào xe, mức năng lượng của bạn sẽ chìm xuống.

Vì vậy, có được một túi rác lớn và một vài thùng và làm sạch xe của bạn.

Làm sạch nó lên!

Nguyên tắc thứ hai của phong thủy là làm sạch nó. Điều đó có nghĩa là bạn muốn hút chân không thảm và ghế bọc. Nếu bạn có con nhỏ thì phải thường xuyên làm việc này hàng tuần để bảo vệ không khí trong xe luôn thoáng, sạch sẽ.

Tiếp theo, giải quyết các vế bẩn trên cửa sổ bên trong và ngoài xe. Một trong những căn hộ phong thủy là để giữ cho cửa sổ sạch sẽ vì thế năng lượng tốt lành có thể đến và đi. Đó cũng là mối quan tâm an toàn đối với một chiếc xe, vì vậy hãy đảm bảo cửa sổ của bạn lấp lánh.

Rửa xe ô tô bẩn!

Cần rửa ô tô  để hoàn tất quá trình làm sạch. Đừng quên các công việc chăm sóc xe và lốp xe. Một khi bạn đã hoàn thành, bạn có thể muốn đặt ở trên xe của mình mọi lúc và những ngày đi công tác xa và một công việc sẽ tốt đẹp.

Bây giờ, ngồi trong xe của bạn. Nó có mùi không? Nếu không, đó là thời gian để khử mùi xe của bạn để nó có mùi thơm mỗi khi bạn vào xe. Mùi xe hơi mới đó thậm chí còn có sẵn trong hộp, nếu đó là hương thơm của bạn, hoặc chọn một máy làm mát không khí với mùi hương ưa thích của bạn. Đối với xe mới nên khử mùi xe để đảm bảo anh toàn.

  • Giới thiệu vật phong thủy trang trí xe hơi của bạn hút khí độc sóng điện từ của thiết bị công nghệ.
Xem Tượng phong thủy 100% than hoạt tính Tại Đây

Mở của sổ xe hơi cho thông thoáng

Hãy dành thời gian mỗi tuần để đi xe với các cửa sổ xuống hoặc ít nhất là thấp hơn các cửa sổ trên đường lái xe để cho phép không khí trong lành (chi) năng lượng để vào và thay thế năng lượng ban đầu không an bình.

Thực hiện Kiểm tra Động cơ

Bây giờ là thời gian tốt nhất để kiểm tra và nạp lại chất lỏng xe hơi, chẳng hạn như chống đóng băng, kiểm tra bộ tản nhiệt, kiểm tra pin và thêm nhiều chất lỏng gạt nước kính chắn gió, dầu lái và dầu. Nếu bạn có một sự thay đổi dầu, hãy chăm sóc nó ngay lập tức.

Nếu mối quan hệ của bạn đang tìm kiếm chủ đề mòn, có được lốp xe mới. Nếu lốp xe của bạn tốt, có thể là thời gian để xoay chúng. Có phanh phanh không? Hãy cho họ kiểm tra và các tấm lót thay thế trước khi chúng quá mòn.

Không được bỏ qua bất kỳ đèn báo nào trên xe. Chăm sóc của bạn để kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo nỗ lực của bạn không bị lãng phí.

Phong thủy Luck Good và các đối tượng năng lượng

Thêm một vài huy hiệu may mắn của phong thủy may mắn hoặc các đối tượng năng lượng vào xe của bạn. Chỉ cần cẩn thận khi treo bất cứ thứ gì từ gương chiếu hậu vì phản xạ có thể làm mù các trình điều khiển khác và gây hư hỏng. Bạn luôn luôn có thể đặt những thứ như tinh thể trong ngăn chứa găng tay, nồi chén hoặc khay lưu trữ giữa hai ghế trước.

Năm hay ba đồng tiền Trung Quốc gắn liền với một dải ruy băng màu đỏ rất tuyệt vời cho những người bán hàng hoặc làm việc theo hướng xúc tiến.

Một viên thạch anh hoặc thạch anh tím có thể được đặt trên chìa khoá cho năng lượng tốt lành.

Bạn có thể mang theo động vật chiêm tinh của Trung Quốc như một con chuột chính để may mắn hoặc một chuỗi dây chuyền với một biểu tượng Trung Quốc yêu thích.

Nhân tiện bạn có thể tham khảo vật phẩm phong thủy của chúng tôi.

Xem Tượng Tại Đây

Xem Hồ Lô Tại Đây

Xem Kỳ Lân Tại Đây

Xem Dây Treo Xe Ô Tô Tại Đây


Vật phong thủy 100% than hoạt tính nguyên chất

- Tạo ra từ công nghệ hoạt hóa ở nhiệt độ 900 -1.0000C điều kiện hiếm khí.

- Ứng dụng hiệu quả cho khử mùi, lọc sạch không khí, khử màu, khử hóa chất, luyện vàng.

- 90% cacbon Cứng bền với thời gian.

* Miếng phong thủy được tạo ra ngoài vấn đề giúp gia chủ an tâm, hộ mệnh còn mục đích bảo vệ sức khỏe, hút sống điện từ, khí độc, sóng điện thoại.

Trên hết, chỉ với một Miếng phong thủy, bạn đã có thể ngay lập tức loại bỏ được mùi hôi trong một khoảng thời gian dài. Không phải một ngày, 2 ngày, một tuần, 2 tuần…, 1 tháng, 1 quý… mà là 10 năm

Lựa chọn màu xe

Bạn có thể sử dụng số kua của bạn để xác định màu xe tốt nhất cho lần mua xe tiếp theo.Tăng số điện cá nhân của bạn bằng cách chọn màu sắc từ các lựa chọn được cung cấp. Hãy chắc chắn rằng bạn thực sự yêu thích màu sắc trước khi thực hiện sự lựa chọn đó.

xem cách xác định số cua: Tại đây

Con số Màu sắc
#1 Màu xanh hoặc đen
#2 Vàng hoặc nâu
#3 Màu xanh (oliu hoặc ngọc lục bảo)
#4 Màu xanh lá cây ( sáng màu )
#5 Vàng hoặc nâu
#6 Trắng bạc hoặc vàng
#7 Trắn bạc hoặc vàng
#8 Vàng hoặc nâu
#9 Đỏ hồng hoặc cam

Nếu màu sắc yêu thích của bạn không phải là màu số của bạn, đừng lo lắng. Bạn cũng có thể sử dụng lý thuyết năm yếu tố để xem khu vực mà bạn yêu thích là biểu tượng của màu sắc và sử dụng nó để tăng cường diện tích đó trong cuộc sống của bạn.

Trường hợp số Kua khó hiểu, thì bạn nên xem bài viết này về cách chọn màu xe hợp với ngũ hành, tuổi và cũng mệnh của bạn

Xem thêm : Click vào đây

Giữ xe của bạn tốt lành

Cũng như bạn phải duy trì ngôi nhà của mình thông qua việc giữ vệ sinh, bạn sẽ muốn làm tương tự với xe của bạn với việc kiểm tra và kiểm tra thường xuyên theo lịch trình. Thêm một số vật thể may mắn, nếu bạn muốn, và sử dụng màu sắc của xe để nâng cao cuộc sống của bạn. Nếu bạn vẫn giữ được phong thuỷ của chiếc xe liên tục, bạn sẽ nhanh chóng bắt đầu thấy được sự khác biệt trong thời gian lái xe của bạn.

Nguồn : fengshuiviet.vn
 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878