Tạo nguồn năng lượng tốt cho phong thủy xe hơi của bạn

Phong Thủy là nghệ thuật cổ đại Trung Quốc, cổ vũ năng lượng tích cực và thành công bằng cách kết hợp 5 yếu tố - gỗ, đất, lửa, nước và kim loại - trong những khoảng không thể sống được, kể cả phương tiện. 

Làm thế nào tạo nguồn năng lượng tốt cho phong Thủy xe hơi của bạn

>> Nó cũng dạy các quy tắc về định vị, vì vậy khi nói đến việc giữ an toàn, hãy xem xét các bước cần thiết để phong thủy xe hơi của bạn. Năng lượng tích cực được sản xuất bằng cách sử dụng phương pháp này sẽ dẫn đến thành công, theo nguyên tắc Phong thủy.


Các bước tạo phong thủy tốt cho xe hơi

1/ Bật nhạc của bạn khi bạn vào xe nếu muốn Phong Thủy xe của bạn. Điều này sẽ loại bỏ các tiêu cực chi có thể còn lại trong không gian. Loại bỏ năng lượng tiêu cực sẽ cho phép bạn lái xe trong một không gian revitalized.

2/ Loại bỏ tất cả các lộn xộn và thùng rác từ xe của bạn và cho phép tích cực chi chảy qua. Làm sạch nó ra và chân không thảm và chỗ ngồi. Bất cứ thứ gì không cần thiết trong xe đều phải được dọn sạch. Nguyên tắc Phong Thủy dạy rằng sự lộn xộn tạo ra sự hỗn loạn và mất năng lượng, và nó có thể làm suy yếu năng lượng của lái xe.

3/ Kết nối với một trong các yếu tố bằng cách giữ một chai nước trong xe của bạn và nước uống thường xuyên. Nước đại diện cho sự rõ ràng và chu đáo và do đó có thể giúp nâng cao nhận thức về tâm. Nước cũng làm tỏa ra những năng lượng tiêu cực lấp đầy không gian, gây ra bởi các thiết bị điện tử như điện thoại di động.

4/ Luôn luôn giữ cho cửa sổ của bạn sạch sẽ và rõ ràng. Theo nguyên lý Phong thủy xe ô tô, cửa sổ được coi là đôi mắt của chiếc xe của bạn, do đó, luôn luôn giữ chúng sạch sẽ để cho phép truy cập dễ dàng cho năng lượng tích cực để chảy vào.

5/ Thêm Phong Thủy vào xe của bạn bằng cách rắc muối biển lên sàn để hấp thụ bất kỳ năng lượng tiêu cực nào mà hành khách của bạn mang vào. Hút sạch muối ra khỏi xe một cách thường xuyên trong tiền phạt vì nó loại bỏ các năng lượng tiêu cực cùng với nó. Sau đó, bạn có thể rắc muối tươi.

* Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm phụ kiện phong thủy cho xe hơi than hoạt tính có thể hút khí đọc, khí hóa học trong xe và sóng điện từ điện thoại thiết bị công nghệ vừa giúp sức khỏe bạn vừa là vật phong thủy trang trí ô tô  với nhiều tượng như:

Xem Tượng phong thủy 100% than hoạt tính Tại Đây


6/ Bao gồm các biểu tượng bảo vệ trong bộ điều khiển của xe. Dragons và tê giác là 2 ví dụ phổ biến của các ký hiệu bảo vệ. Rồng cũng rất may mắn. Rhinos đại diện cho bảo vệ chống lại tai nạn và kẻ trộm. Thêm rồng và tê giác vào móc khóa của bạn hoặc treo chúng từ gương chiếu hậu của bạn là lời nhắc nhở trực quan về năng lượng bảo vệ bạn và xe của bạn.

7/ Giữ chân đất nguyên vẹn khi bạn đi du lịch. Điều này có thể được thực hiện bằng cách giữ đá hoặc bụi bẩn trong một hộp nhỏ bên trong hộp găng tay của bạn. Không có giới hạn nào về phong thủy có thể được thêm vào ô tô.


8/ Hiểu được màu sắc tạo nên sự khác biệt theo cách dạy của Feng Shui .Vì lý do này, bạn nên học những gì màu sắc có ý nghĩa và, nếu có thể, chọn màu sắc cho xe hơi và nội thất của bạn mà phản ánh cảm xúc của bạn muốn thấm nhuần.


Xem ngay tại đây: cách chọn màu sắc xe hơi hợp ngũ hành, hợp cung mệnh theo tuổi của quý khách 

Nguồn dich: wikihow.com
 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878