Nên làm tìm gì trước khi mua một chiếc xe hơi?

Quần áo, thực phẩm, chỗ ở, phương tiện giao thông ... là những điều cần thiết mà chúng ta không thể sống mà không có trong thế giới ngày nay. Khi chất lượng cuộc sống của chúng ta tiến triển, Chúng ta chú ý đến thẩm mỹ của quần áo khi mua quần áo, màu sắc sự quan trọng, cũng như các yêu cầu không gian khi mua một căn nhà. Nhưng còn về vận chuyển thì sao?

5 điểm để xem xét, đặc biệt là  #3

>> Bạn có thể có / muốn mua một chiếc xe tại một số điểm trong cuộc sống của bạn. Nhưng những gì cấu thành một chiếc xe "tốt"? Giới thiệu "5 cân nhắc Khi mua xe" của Grand Master Tan Khoon Yong! Những lời khuyên này không phải là "phong thủy", mà là những thông tin có giá trị!


# 1 Tham gia vào Đại lý và Người bán hàng xe đáng tin cậy

Sống hài hòa là một phần quan trọng của cuộc sống. Do đó, bạn cũng cần phải đạt được sự hài hòa khi mua một chiếc xe hơi. Tìm một đại lý xe hơi giúp bạn yên tâm. Tất nhiên, bạn cũng có thể đưa ra khuyến nghị của bạn bè của bạn để xem xét. Ngoài ra, người bán hàng hỗ trợ bạn phải có định hướng dịch vụ và đáng tin cậy. Là chủ sở hữu xe hơi, chúng tôi biết rằng việc duy trì chiếc xe cá nhân của chúng tôi có thể là một rắc rối do bảo dưỡng xe và đăng ký, cũng như bảo hiểm và chi phí thuế đường bộ. Bạn cần tiến hành thảo luận kỹ lưỡng với đại lý xe của bạn trước khi mua xe để có một giao dịch không lo lắng dẫn đến một trải nghiệm lái xe vui vẻ.

# 2 Nhận biết giá trị xe của bạn mang đến cho bạn

Khi mua một chiếc xe hơi, điều quan trọng là phải xem xét lý do tại sao bạn làm như vậy. Bạn nên mua một chiếc xe đáp ứng yêu cầu của bạn. Nếu không, thì bạn nên kiềm chế mua xe vì bạn sẽ bị cản trở bởi các vấn đề liên tục. Một số người mua một chiếc xe hơi cho nhãn hiệu của mình, mục đích kỷ niệm, như là một phương thức vận chuyển hoặc vì lợi ích của việc mua ... làm thế nào về bạn? Điều quan trọng là phải suy nghĩ về lý do chính của bạn vì cần chiếc xe, tính thiết thực và mức độ cam kết của bạn. Điều này giúp bạn đánh giá tỷ lệ chi phí-lợi ích của chiếc xe, giá tổng thể và giá trị của chiếc xe với bạn. Hãy nhớ rằng, chiếc xe phục vụ bạn và không phải là cách khác xung quanh!

# 3 Xe của bạn nên có một "phía sau nổi bật"

Phía sau xe của bạn phải tròn và có dáng vẻ cho sự sung sức, giống như cách người đàn ông chọn vợ dựa trên hình dáng vòng 3 của họ trong thời cổ đại. Một cái sau che chở tượng trưng cho may mắn của con, may mắn và cuộc sống không lo lắng. Ngược lại, phía sau phẳng cho thấy thiếu tài sản và cuộc sống không đoán trước được và đánh thuế. Nhiều người thích mua xe hơi với ngoại hình hấp dẫn nhưng không lâu sau, kết thúc cuộc cãi nhau thường xuyên với gia đình và bạn bè hoặc gặp tai nạn. Bạn cần phải kiểm tra xem sự bất hạnh của bạn có liên quan đến hình dạng của phía sau xe của bạn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên mua một chiếc xe với một cái đuôi dáng vẻ vì nó cũng có thể đại diện cho một chiếc xe ổn định cho một ổ đĩa an toàn và êm.

# 4 Màu xe của bạn

Màu yêu thích của bạn có liên quan đến sinh mệnh, cung mệt tuổi của bạn.  Bao giờ tự hỏi tại sao một người có thể thích màu đỏ nhưng cảm thấy rằng màu xanh là phù hợp hơn cho họ? Một lý thuyết có thể là người đó có một Master Ngày hoả hoạn hoặc Bazi của nó là phần lớn được tạo thành từ Fire Element. Lửa được thể hiện bằng màu đỏ. Cảm thấy rằng màu xanh là phù hợp hơn có thể là do sử dụng các yếu tố nước (xanh) để dập tắt "ngọn lửa áp đảo"  Do đó, bằng cách sử dụng màu xanh có thể giúp thu hút vận may bên mình! Chọn đúng màu sắc có thể nâng cao chu kỳ may mắn của bạn. Hãy thử xem sao? Chọn màu sắc của một trong năm yếu tố mang lại cho bạn may mắn!

Click vào đây xem :  Cách Chọn Màu Sắc Xe Hơi Hợp Ngủ Hành

# 5 Nếu bạn không thể có được màu sắc của sự lựa chọn của bạn, hãy thay thế xe của bạn

Có rất nhiều mô hình xe hơi có sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, sự lựa chọn màu sắc vẫn còn khan hiếm. Nếu bạn không thể chọn màu sắc bên ngoài mong muốn của bạn, hãy bắt đầu bằng cách bổ sung xe của bạn! Một số ý tưởng bao gồm thay đổi chỗ ngồi của bạn, màu sắc của thảm sàn, đặt đệm ghế hoặc hiển thị các phụ kiện đơn giản. Theo sở thích của bạn, điều này cũng cho phép bạn thể hiện cá tính và ý thức thời trang của bạn. Khi lựa chọn phụ kiện, hãy chọn loại nhỏ có kích thước sao cho không cản trở tầm nhìn của bạn khi lái xe.

Nguồn : fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878