Làm thế nào để phong thủy trong xe của tôi tốt hơn?

Nếu bạn dành khá nhiều thời gian lái xe, sau đó áp dụng phong thủy tốt trong xe của bạn sẽ là một lựa chọn ưu tiên. Những điều cơ bản của xe hơi trong phong thủy cũng giống như những điều cơ bản của việc phong thủy trong nhà của bạn.


Câu hỏi: Tôi đã nghe từ một người bạn của tôi nói về phong thủy, anh ta nói phong thủy ở mọi ngóc ngách trong xe hơi của bạn.Nhưng sau đó tôi nghĩ có lẽ phong thủy cũng có thể làm việc trong xe hơi! VìTôi biết phong thủy làm việc trong nhà. Tôi có thể làm phong thủy xe của tôi tốt hơn và làm thế nào để tôi làm điều đó?

Trả lời: Bạn có thể áp dụng phong thủy để cải thiện năng lượng trong xe của bạn.Không có vấn đề gì - vui vẻ hay không -phụ thuộc  phong thủy trong xe hơi ô tô của bạn  tất cả để tạo ra nguồn năng lượng tốt, vì vậy bất kỳ không gian mà bạn dành thời gian trong có thể được phong thủy.

Chúng ta hãy đi qua từng cái một khi chúng áp dụng cho xe của bạn.

  • Lộn xộn và sạch sẽ

Hãy chắc chắn thường xuyên làm sạch salon, cũng như không vệ sinh xe của bạn Thực tế là sự lộn xộn có thể là vô hình không có nghĩa là nó không ảnh hưởng đến bạn. Nhưng phong thủy là niềm tin ai cũng muốn sống trong không gian thoáng mái và an toàn cho sức khỏe.

  • Sạch sẽ, không khí trong lành

Không khí trong salon xe - và đặc biệt là trong một salon xe mới! - có thể có một lượng lớn các chất gây ô nhiễm hóa học. Nếu thời gian bạn ở trên xe ngắn đây không phải là một vấn đề, nhưng nếu bạn lái xe trong thời gian dài, hãy đảm bảo không khí trong lành và sạch sẽ. Nên sử dụng những vậy khử mùi xe hơi của bạn

* Lưu ý : nhiều người thường hay dùng túi dầu thơm nhưng trong phong thủy xe hơi đặt biệt cấm điều này

Nếu thời tiết cho phép, hãy mở cửa sổ thường xuyên; Nếu không, sử dụng một bộ khuếch tán hương liệu đơn giản - bạn sẽ thích nó! Bạn có thể chọn các loại tinh dầu khác nhau cho các trạng thái khác nhau; Bạc hà và sả sẽ có nhiều năng lượng và giúp tập trung rõ ràng, trong khi hoa oải hương hoặc cam ngọt ngào sẽ làm dịu và dịu.

  • Phong thủy tốt - Tăng cường Năng lượng

Điều này bao gồm bất cứ thứ gì từ màu sắc và đồ vật yêu thích đến tinh thể đá và hình ảnh. Xin lưu ý rằng phong thủy tốt không có nghĩa là treo tất cả những gì bạn sở hữu trên gương chiếu hậu xe hơi của bạn, như bạn đã thấy ở một số xe ô tô. Nó thực sự là xấu phong thủy vì nó gây sự chú ý của bạn và mất tập trung lái xe.

* Phong thủy không chỉ đẹp mà còn mang yếu tố quan trọng tạo niềm tin và giúp chủ nhân cảm thấy an toàn.

  • Màu sắc đẹp nhất cho xe của bạn

Xa như màu sắc xe nào là tốt nhất phong thủy cho bạn, tôi nghĩ tốt nhất là được hướng dẫn bởi cảm xúc của bạn. Ý nghĩa, nếu bạn yêu thích màu trắng, sau đó một chiếc xe màu trắng là tốt phong thủy cho bạn! Bạn cũng có thể xác định màu sắc tốt nhất bằng cách tìm ra nguyên tố sinh của bạn và chọn đúng màu sắc nguyên tố.

=> xem thêm tại đây: Chọn màu xe theo ngủ hành của bạn

Một từ cuối cùng về ô tô và phong thủy. Khi đậu xe, luôn luôn tốt nhất để đậu xe phải đối mặt với xa nhà. Giải thích cho điều này là dễ dàng: một chiếc xe hơi đối diện với bạn / nhà bạn có thể tạo ra một chất lượng năng lượng tấn công nhẹ chắc chắn là tốt nhất để tránh.

Nguồn : fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878