Đồ phong thủy ô tô hot nhất 2017 Chỉ có tại Feng Shui Việt

Phong thủy ô tô ngày nay không còn xa lạ với nhiều người giống như ngôi nhà của bạn, xe ô tô là một trong những nơi mà bạn dành thời gian nhiều nhất cho nó, nên sẽ có sự hòa hợp âm dương và sinh khí trên ô tô với chủ xe, và những gì gắn kết với nhau cần có những vật trung hòa và cân bằng âm dương hút đi những khí xấu.

Nhà bạn và những ngôi nhà việt nam thường dùng gì để cầu may mắn trung hòa âm dương và mang phong thủy tốt vào nhà giúp gia đình làm ăn vượt trội, thành công và hạnh phúc, thì ô tô cũng vậy đồ phong thủy ô tô cũng giống phong thủy nhà của bạn cần thỉnh nhưng vị thần may mắn, những vật dụng may mắn hợp phong thủy hợp sinh mệnh và tuổi của chủ xe.

Bài viết >>  5 Lưu ý bài trí ô tô cần tránh để không gặp vận xui 2017

Đây là những món đồ phong thủy ô tô bạn có thể tham khảo xem cái nào hợp với mình thỉnh ngay về làm phong thủy cho ô tô để tạo niềm tin cầu may mắn.

  • Tượng phật luôn ở vị trí top về phong thủy

Tại sao tượng phật phong thủy để xe ô tô là lựa chọn hàng đầu?

vì đây là tượng được người việt tin dùng từ hàng ngàn năm nay luôn mang lại may mắn cầu an cho gia chủ thì nay tượng phật cũng được thỉnh đặt trên taplo ô tô ngày càng nhiều. Theo văn hóa phương đông phật là biểu tượng cao nhất của phong thủy.

“Có thờ có thiêng có kiêng có lành” ông bà ta nói không sai dù tin hay không thì 1 bức tượng phật đặt xe ô tô cũng làm chủ xe tin tưởng an tâm tinh thần thoải mái, xử lý tốt những bắt trắc xảy ra trên đường. Cân bằng không khí trong xe hút khí xấu khí độc khử mùi ô tô. Sang trọng và thể hiện được 1 phần thái độ của chủ xe, bạn sẽ bất ngờ khi bạn thường xuyên đưa đoán khách hàng đối tác, nó sẽ giúp họ có cái nhìn ban đầu thiện cảm và quý trọng, ai cũng muốn làm việc với người có tâm và tịnh nên 1 pho tượng phật phong thủy cho ô tô là điều cần thiết.

Bài viết >>

4 Loại Tượng Phật Để Xe ô Tô - Ý Nghĩa Phong Thủy 2017

Không chiếm vị trí độc tôn của tượng phật trong phong thủy người việt nhưng nói đến phong thủy người ta vẫn nghĩ ngay đến dây treo phong thủy, giống chuông gió, bùa hộ mệnh...để treo trong phòng khách phòng ngủ cửa nhà để trừ yêu ma, tà khí cho ngôi nhà, giúp gia chủ bình yên. Thì ô tô cũng vậy cũng cần có treo những tượng phật trên kính chiếu hậu, treo hồ lô phong thủy, treo thẻ bài… để tạo hiệu ứng cho ô tô, trang trí không gian nội thất ô tô.

Bài viết>>

Cách chọn đồ treo xe ô tô hợp phong thủy - fengshuiviet.vn

Đã là phong thủy là mang yếu tố niềm tin tâm linh nên chọn đồ phong thủy cho ô tô nào cũng tốt, miễn là nó tạo cho bạn niềm tin tốt nhất không lo lắng hoang mang là được, và lưu ý nên đêm tượng lên chùa nhờ sư thầy khai quang, chúng tôi đã khai quang tượng trước khi đem ra thị trường nhưng trên số lượng lớn nên bạn bận có thể chọn ngày tốt vào buổi sáng cầu may thỉnh tượng phật lên ô tô.
 

Nguồn: fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878