Bài Viết tổng hợp ý nghĩa của từng món đồ phong thủy cho xe ô tô

Thứ nhất chúng ta sẽ giải quyết câu hỏi: Tại sao bạn lại quan trọng vấn đề phong thủy cho ô tô và tìm đến đồ phong thủy cho ô tô để trang trí cũng như là đem lại sự may mắn thịnh vượng, bình an và cũng có thể là mong muốn vật phong thủy có thể khử mùi  cho không khí trong xe.

Người xưa có câu “ có thờ có kiêng có thiêng có lành” đã được thế giới duy tâm và tâm linh tin tưởng tạo niềm tin trong cuộc sống hành trình của mỗi con người. Bạn tin hay không, không quan trọng, quan trọng là nhiều nhà khoa học và phong thủy vẫn cho ta thấy có sự hiện diện của những bật cao nhân thần may mắn luôn ở bên cầu may trừ họa cho chủ xe.

Đã sở hữu 1 chiếc xe nó cũng giống như nhà của bạn nơi bạn dành thời gian nhiều và sinh mạng của bạn thường xuyên hiện diện tại đây, cần lắm một sự có mặt của thần thánh mà bạn tin tưởng và tôn thờ để tạo niềm tin cho bạn an tâm với tinh thần thoải mái bạn mới có thể tập trung lái xe và an toàn trên mọi chặng đường, thế giới có âm và dương nên đừng coi thường âm dương trong xe của bạn, cần 1 vật có thể cân bằng âm dương đẩy sinh khí cao và hút đi những âm khí xấu.

Đi vào chi tiết ý nghĩa của những món đồ phong thủy cho xe ô tô

Nếu bạn tôn thờ phật giáo thì 1 chiếc tượng phong thủy đặt trên taplo xe ô tô là không thể thiếu, còn trường hợp bạn theo đạo khác thiên chú thì nên dùng vật phong thủy khác, quan trọng là niềm tin của bạn, bạn cảm thấy an tâm khi dùng vật phong thủy đó thì cứ dùng nhưng lưu ý có khi vợ bạn lại à người tôn giáo này bạn lại ngược lại nên cần chọn 1 vật phong thủy ô tô hợp cả hai và trung hòa.

Trong tượng phật lại có nhiều loại tượng để bạn có thể chọn lựa theo sở thích và ý nghĩa phong thủy của riêng mình

Tượng phật di lặc: Trong tượng phật di lặc lại phân ra nhiều kiểu dáng, tượng ngồi, tương nằm và tượng đứng

- Tượng phật di lặc nằm: Tây cầm quạt hoặc cầm thỏi vàng miệng cười tươi, bụng phệ nói lên sự phúc đức giàu có và an lạc, giúp cho chủ xe thoải mái mỗi khi bước vào bên trong xe không bực bội áp lực, hóa giải những buồn phiền vui vẻ hạnh phúc. Nói lên chủ xe chỉ cần vui vẻ tập trung lái xe không có lo âu buồn phiền sợ sệt gì cả.

Tượng phật di lặc để xe ô tô tay cầm thỏi vàng nói lên tiền tài may mắn thành công trog công việc, phù hợp nhất với những xe làm ăn, kinh doanh.

Tượng phật tay cầm quạt nói lên xuất hành bình an tiêu trừ mọi hoạn nạn niềm xui, giúp tai qua nạn khỏi. xua tan, quạt bay những buồn phiền và cân bằng không khí trên xe ô tô.

Tượng di lặc tay cầm gậy như ý nói lên sự ban phước mỗi khi xe qua những đoạn đường gập ghền tay cầm gậy như ý lắc lư như ban phước lành cho chủ xe.

Tượng phật di lặc đứng chấp tay niệm phật: Thể hiện sự quan tâm sâu sắc luôn chúc niệm phật cầu may cho chủ nhân, phật phù hợp với những người năng động vui tươi để trung hòa nhau và cảm thấy anh tâm trên xa lộ sau những cuộc vui với đối tác đồng nghiệp. Tượng phật này cũng giúp chủ nhân sống chậm lại, an lành và trầm tĩnh, luôn bình tĩnh trong mọi tình huống.

Về phong thủy tượng phật di lặc chấp tay niệm phật là lựa chọn hàng đầu của những chủ nhân đi xe đường dài thường xuyên và hay đi tiếp khách khách hàng.

- Tượng phật di lặc ngồi

Tượng phật di lặc ngồi để xe ô tô nói lên sự quan tâm sâu sắc với chủ xe, ngồi quan sát những trở ngại trên đường kịp thời báo cho chủ nhân xe và thường tượng ngồi với hình thái tư thái tập trung và cẩn thận.

  • Tượng quan âm

Nói tới tượng quan âm người ta nghĩ đến ngay sự ban phước phóng độ chúng sinh, hiện thân của từ bi, nên được nhiều người ưa chuộng đăt phật bà trên xe ô tô.

Sẵn đây đang nói về tượng mình xin gợi ý tượng kỳ lân cũng được giới chơi xe ưu chuộng

Kỳ lân được mệnh danh là tứ linh thú mang ý nghìa trấn trạch hóa cát.  Tượng Kỳ Lân có tác dụng “trấn trạch” rất mạnh, dùng để giải quyết các vấn đề như ổn định bầu không khí xung quanh, gia đình bất hòa, các mối quan hệ không tốt, đặc biệt giúp chủ nhân an tâm trên xa lộ, đường công việc được thuận lợi. Là linh vật bảo vệ cho chủ xe tai qua nạn khỏi tránh dữ hóa lành.

Sau tượng đó là dây treo xe ô tô hợp phong thủy

  • Hồ lô phong thủy treo xe ô tô

Hồ lô được ông thọ luôn đeo bên mình nói lên sự trường tồn, cầu may mắn tuổi thọ và chứa đựng tiền tài với hình dáng hồ lô đầu trên nhỏ thân dưới to thể hiện lên điều đó tiền tài đã vào thì không thể ra được, bên cạnh đó hồ lô phong thủy còn hút khí ấm. khí độc, chất hóa học khủ mùi cho ô tô bạn, hút đi khí xấu cân bằng không khí trong xe.

  • Dây treo ô tô biểu tượng phật quan âm

như đã nói ở trên quan âm luôn là lựa chọn hàng đầu của người việt về phong thủy chứa đựng cầu may mắn, phóng độ chúng sinh mang phước lành cho chủ xe, không ai có thể nổi giận và khó chịu với phật bà, treo tượng quan âm để quan sát mọi chuyển động trên đoạn đường đi của bạn.

  • Dây treo thẻ bài mã đáo thành công

 được treo bên cạnh vô lăng, bên trong buồng lái để mang lại sự bình an cho chủ nhân.

- Ngựa phi trong gió nói đến con ngựa có sức khỏe mạnh mẽ với tinh thần kiên trì đương đầu với bão tố, phong ba.

- Số lượng: 8 con ngựa, bởi vì số tám, đọc phiên âm Hán – Việt là “Bát” (八), phát âm giống tiếng “Phát”

- Ngày xưa, khi những tướng lĩnh nhận lệnh đi đánh giặc, khi có tin mừng thắng trận sẽ lập tức có quân cưỡi ngựa chiến chạy nhanh nhất về báo cho nhà Vua. Cho nên, khi thấy con ngựa về báo tin, đó là biểu trưng của sự chiến thắng (MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG)

Dây treo phong thủy ô tô Tám ngựa – Mã đáo thành công. Tám ngựa mang nguyên khí của vận 8 nên rất mạnh. Nên đặt/ treo vật khí này trên bàn làm việc và chỗ tài vị trong nhà, trên xe hơi để mang đại cát đại lộc cho chủ nhân.

  • Thẻ bài cát tường treo xe ô tô

Thẻ bài thể hiện sự bình an, quyền uy và tạo cho chủ xe cảm thấy an tâm trên xa lộ. thẻ bài còn mang ý nghĩa may mắn giống như những miếng ngọc bội ngày xưa chủ nhân luôn đeo bên mình.

Vật phẩm phong thủy cho ô tô

- Tượng phật phong thủy ô tô : Click chuột tại đây

- Dây treo phong thủy ô tô : Click chuột tại đây

Nguồn: fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878