Bài Viết tổng hợp phong thủy ô tô trước và sau khi mua ô tô mới nhất 2017

Ngoài ngôi nhà, phương tiện đi lại là nơi chúng ta dành thời gian nhiều nhất nên những thứ xung quanh chúng ta trên xe hơi luôn ảnh hưởng đến trạng thái cảm xúc, tâm trạng và hành vi lái xe của chúng ta, và vật phầm phong thủy cho nội thất ô tô không còn là những trang trí mà còn là mắc xích quan trọng cho tiền tài và thể hiện đẳng cấp cá nhân đối với đối tác..

Cũng giống như ngôi nhà khi xây dựng xong chúng ta mua nội thất và trang trí cho ngôi nhà hợp phong thủy và đẹp mắt đối với chủ nhân và người khách bên ngoài nhìn vào, chúng ta cũng coi ngày giờ rước tượng phật quang âm, thân tài vào nhà, thì những gì trong nhà bạn thuộc về phong thủy thì ô tô tương tự, đặc biệt hơn ô tô là phương tiện đi lại nên là không nói quá nó mang sinh mạng của bạn, không ngẫu nhiên mà có nhiều tai nạn giao thông không phải do yếu tố chủ quan xảy ra.

Đầu tiên 

Vật phầm phong thủy cho nội thất ô tô không còn là những trang trí mà còn là mắc xích quan trọng cho tiền tài và thể hiện đẳng cấp cá nhân đối với đối tác..Như bài trước tôi đã nói chú trọng lớn vào màu sắc và sinh mệnh xe ai cũng có hợp và tùy theo ngủ hành, nên mới có sự phân biệt âm dương.

 

Bài viết >>  Cách Chọn Màu Sắc Xe Hơi Hợp Ngủ Hành

Tóm tắc: Màu xe hợp sinh mệnh của chủ nhân.

- Người mệnh kim: hợp màu nâu, vàng đậm, trắng vàng nhạt, xanh nước biển

- Người mệnh Mộc: họp màu xanh nước biển, đen, tím, có thể sử dụng xanh lá câu hồng da cam.

- Người mệnh thủy: Trắng vàng nhạt xanh nước biển đen xanh lá cây.

- Người mệnh Hỏa: xanh lá cây, da cam, đỏ, hồng, nâu vàng đậm trắng bạc vàng sáng.

- Người mệnh thổ: hợp đỏ da cam, hồng, có thể chọn nâu vàng đậm, vàng nhạt, bạc trắng

Màu sắc xe và màu nội thất phải tương hợp với nhau thì tạo sự hòa hợp tốt nhất.

Những vậy trang trí cần tránh

Xem bài viết tại đây : Vật phong thủy ô tô và những điều cấm kỵ cần phải tránh

Cuối cùng là khí tốt cho xe mang năng lượng tốt, như đã biết đường phố sài gòn kẹt xe bụi bặm nên đã phần chúng ta đều đóng kín xe khi ra đường nên tạo trong xe chúng ta khí không thoát ra được dù trên xe có điều hòa thì không khí cũng không sạch, nếu trường hợp đi xa nơi thoát mát chúng ta nên mở của sổ xe hơi, những dòng khí bên ngoài hòa hợp với không gian xe từng ngóc ngách trên xe giúp chủ nhân cân bằng, khoa học phong thủy chỉ cho chúng ta một số điểm cơ bản mà chủ nhân không rành về phong thủy cũng có thể thực hiện cho ô tô của mình.

Thế tứ linh trong xe hơi

Rỏ nhất chúng ta thấy là phần thiết kế xe hơi phía sau xe luôn cao hơn phía trước và hai bên hông tại nên như cánh tay nâng đỡ chiếc xe, đó là thế tứ linh.  Nhiều trường hợp chủ nhân xe cảm thấy phía sau trống rỗng tưởng như mui xe không đóng không khí có thể ùa vào hay cảm thất bất an.

Huyền vũ tượng trưng cho đèn xe phía sau nên đèn xe chủ nhân luôn kiểm tra cho sáng không bị bụi làm mờ đèn trong phong thủy là không tốt, hơn hết sẽ làm kém an toàn cho xe bạn. Xe bạn nội thất ghế ngồi phải dốc về phía trước, điển hình nhất chúng ta thường thấy những xe thể thao đắt tiền hay có điều này làm cho chủ nhân cảm thấy an toàn và phong thủy ô tố tốt nhất

Trang trí xe

Lưu ý: nhiều xe có gián bảng quảng cáo nên lưu ý đến màu sắc của bảng quảng cáo thứ nhất làm ảnh hưởng đến phong thủy ô tô trực tiếp với chủ nhân nếu khắc sinh mệnh, thứ 2 làm lộn xộn, rối rắm ô tô của bạn, thứ 3 có những màu phản màu vào tối có thể làm xe bạn mất an toàn.

Bài viết : Cách trang trí xe hơi theo phong thủy nhất 2017

Có nhiều người mang theo vật linh thiên trong xe hơi nhưng một điều may mắn an toàn trên xa lộ. Ở phương tây ta thường thấy hình tượng thánh đặt trên xe còn ở việt nam và các nước châu á đa phần tạo niềm tin bằng tượng phật phong thủy ô tô, tượng kỳ lân phong thủy ô tô, hoặc dây treo phong thủy.

Xe hơi và luồng khí sạch

Có nhiều người mua dầu thơm đặt trên xe nhưng lưu ý điều này là không tốt và lâu dài ngửi sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe, chúng tôi khuyên dùng những vật có thể hút khí độc sống điện từ trường và điều hòa khí cho ô tô bạn chứ không phải dùng vật lấn ác mùi trong xe

Điều cuối cùng tránh đổ xe đối diện nhà của bạn.

Nguồn: fengshuiviet.vn
 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878