5 MẸO PHONG THỦY TUYỆT VỜI CHO XE CỦA BẠN

Phong Thủy là tất cả về tạo ra năng lượng tốt xung quanh bạn, vì vậy nếu bạn dành thời gian trong xe của bạn, đây cũng là khoảng trống chúng ta phải quan tâm.

1. GIỮ CHO NỘI THẤT VÀ KHOẢNG CÁCH XE Ô TÔ CỦA BẠN

Bất kể bạn đang ở đâu, trong nhà, văn phòng và xe hơi, sự lộn xộn là kẻ thù số 1 đối với Phong Thủy. Luôn luôn cố gắng để làm sạch các thứ trong xe của bạn mà bạn không cần và sử dụng nữa. Lộn xộn có xu hướng tạo ra năng lượng tiêu cực qua thời gian và nó sẽ tạo ra trầm cảm và căng thẳng để giữ xe của bạn miễn phí của lộn xộn sẽ đảm bảo Phong Thủy tốt.

2. LÀM SẠCH CỬA SỔ XE CỦA BẠN

Đảm bảo rằng bạn làm sạch cửa sổ của bạn tất cả bây giờ và sau đó. Nếu có một vết nứt trong kính chắn gió của bạn, bất kể nó nhỏ hay lớn, bạn phải sửa chữa nó ngay lập tức. Tại sao?
Windows đại diện cho đôi mắt của chúng tôi, vì vậy nếu bạn đang lái xe có cửa sổ nứt hoặc vỡ, bạn sẽ có một tầm nhìn bị mờ và nứt về phía trước.

3. CHỌN MỘT SỐ GIẤY PHÉP TỐT LÀ MỘT KHỞI ĐẦU TỐT

Khi bạn chọn số biển số xe, đừng chỉ xem mã số mà còn có ý nghĩa tinh thần của nó.

Dưới đây là một số lời khuyên đại diện số từ một số chủ nhân Phong Thủy

0 có nghĩa là tiền

1 chắc chắn may mắn

2 là sự thịnh vượng dễ dàng hoặc kiếm tiền ngay cả khi ngủ

3 nghĩa là mãi mãi

4 nghĩa là chết

5 có nghĩa là tôi

6 có nghĩa là đường đến

7 nghĩa là mâu thuẫn

8 có nghĩa là tăng gấp đôi sự thịnh vượng

9 có nghĩa là tăng gấp đôi

Đó là lý do tại sao người Trung Quốc yêu thích con số "168" bao hàm " Con đường may mắn để tăng gấp đôi sự thịnh vượng"

Nhưng đôi khi, nó có thể không được dễ dàng để có được những con số mà bạn muốn, do đó, không băn khoăn. Để khắc phục điều đó, bạn có thể lấy thanh "168" và dán vào đĩa xe của bạn để khôi phục lại vận may.

4. TRÁNH NHỒI ĐỒ CHƠI NHỒI BÔNG CỦA ĐỘNG VẬT HOẶC VẬT SẮC NHỌN.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của đồ chơi rắn, hổ, sư tử hoặc bất kỳ con thú hoang dã khác, bạn nên cân nhắc giữ nó ra khỏi xe bạn quá, bởi vì họ thu hút những vibes tiêu cực mà tượng trưng cho cái chết và giết người. Trang trí sắc nét và sắc nhọn, như thanh gươm cũng nên tránh.

5. ĐẶT ĐỒ TRANG TRÍ AUSPICIOUS TRONG XE CỦA BẠN CŨNG QUAN TRỌNG

Nếu bạn là người thích trang trí xe của bạn, bạn có thể muốn xem xét đặt các biển hiệu hoặc biểu tượng thuận lợi cho bạn.Ví dụ, nếu hoàng đạo của bạn là con khỉ, bạn phải tránh con hổ giống như món hàng, vì bò, cừu không được khuyến khích và bạn có thể tham khảo bảng dưới đây.

Xem Tượng phong thủy 100% than hoạt tính Tại Đây

Tin hay không nhưng Phong thủy ( Feng Shui ) vẫn tồn tại nên hãy chú ý đến những điểm này và áp dụng chúng.

Nguồn : fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878