5 Lưu ý bài trí ô tô cần tránh để không gặp vận xui 2017

Đây là bài chia sẽ cách bài trí không gian ô tô để hợp phong thủy mang niềm may mắn, bình an cho chủ xe. Đây là những 5 lưu ý cần tránh mà người sử dụng ô tô nào cũng cần phải biết.

Thứ nhất: Trước tiên là màu sắc ô tô phải hợp phong thủy với sinh mệnh ngủ hành của chủ xe

Bài viết

Cách Chọn Màu Sắc Xe Hơi Hợp Ngủ Hành

Nếu trường hợp bạn chưa tìm hiểu điều này trước đây và đã mua ô tô thì kiểm tra lại nó có hợp phong thủy với bạn chưa, nếu chưa thì có 1 giải pháp cho bạn là đổi màu xe, khó để bạn sơn lại màu xe của mình nên bạn trang trí lại nội thất bên trong xe để hợp sinh mệnh của bạn và bạn có thể dán câu của biểu ngữ trên xe của bạn thường là phía sau đuôi xe để ác lại màu khắc với sinh mệnh của quý khách.

Thứ hai: Phong thủy trong ô tô, nội thất và không gian ô tô phải hài hòa hợp phong thủy, vì thời gian bạn dành cho việc ở trên ô tô cũng nhiều nên coi ô tô như là nhà của bạn, phong thủy ô tô cung giống như phong thủy nhà ở, nên để những tượng phật phong thủy, dây treo phong thủy để trên kính chiếu hậu, điều cấm kỵ tránh dùng đao kiếm hổ báo hung khí, biểu tượng vũ khí để trên tapo ô tô. Không độ xe theo hình tượng dữ dằn, tà khí nó sẽ hút tà khí vào xe và làm xấu phong thủy cho ô tô của bạn.

Thứ 3: không nên trang trí con vậy trong xe ô tô như những thú nhồi bông lắc lư làm chủ xe mất tập trung và không mang ý nghĩa phong thủy nhiều, tránh trang trí con vật mà mình cầm tinh trong ô tô, như bạn tuổi thân không nên đặt khỉ trong xe ô tô.

Thứ 4: không bày con vật tương xung với sinh mệnh của chủ xe. sẽ có sự va chạm, đấu đá đâm vào nhau, nên không tốt cho việc duy chuyển trên đường sẽ gặp tai nạn

Thứ 5: Tóm lại bạn nên bài trí gì cho không gian bên trong ô tô, đây chỉ là gợi ý chứ tâm linh niềm tin là không có đúng hoặc sai, nhưng an toàn nhất và thành tâm nhất là đặt tượng phật bên trong xe ô tô, vì tượng phật luôn mang lại nhiều may mắn an lành và cầu phúc cho chủ xe, cả trong nhà lẫn xe ô tô tượng phật phong thủy là lựa chọn hàng đầu cho người sành phong thủy ô tô

Tại sao bài trí phong thủy ô tô không đúng sẽ gặp xui

Thế giới duy tâm và duy vật chưa xác thực được là cái nào đúng cái nào sai chỉ hiểu được 1 điều nó tạo niềm tin trong cuộc sống, và không còn làm cho con người ta suy nghĩ bận tâm nhiều nên việc chọn những vật phẩm phong thủy để cho tốt lành không ai giải thích được đắt tượng phật là tốt không đặt là không tốt. “có thờ có thiên có kiên có lành” lời căn dặn của người xưa quả không sai nên tránh được thì cứ tránh, nhiều có rất nhiều câu chuyện về phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống rất nhiều đừng để những sai lầm nhỏ làm bạn phiền muộn.

Vật phẩm phong thủy cho ô tô

- Tượng phật phong thủy ô tô : Click chuột tại đây

- Dây treo phong thủy ô tô : Click chuột tại đây


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878