4 Loại Tượng Phật Để Xe ô Tô - Ý Nghĩa Phong Thủy 2017

Tượng phật để xe hơi không phải là điều khá mới mẻ cho dân sở hữu xe hơi, đã là sự cần thiết trong những chiếc xe hơi của bạn. không những cần thiết trên suốt đoạn đường mà xe bạn đi qua, mang lại bình an và may mắn.

Vậy có những loại tượng phật để trên ô tô nào. Bên dưới đây là những loại mà chúng tôi cung cấp:

  • Tượng phật bà quan âm để trên ô tô  

Tượng phật bà quan âm là vị bồ tát giúp cứu độ chúng sinh, đem lại mọi điều an lành và hạnh phúc cho muôn dân, đặc biệt tượng phật đặt trên xe ô tô mang lại sự an toàn cho chiếc xe, chủ xe, và những người ngồi trên xe.

Tượng phật bà quan âm thường có hình dạng là nữ thể hiện sự từ bi. Nơi nào có buồn đau, khổ cực thì được phật bà cứu giúp, ban phước lành cho chúng ta.

Tượng phật quan âm đặt trên ô tô

  • Tượng phật di lặc đặt trên buồng lái ô tô

Phật Di Lặc là vị bồ tát tượng trưng cho niềm vui, giàu có, sung túc, hạnh phúc, từ bi, công đức vô biên.

Người có thân hình mập mạp, bụng bự như chứa cả thế giới, với tư thế ngồi vẻ oai phong, biểu hiện cho sự bình an, tự tại. Trong phong thủy, Phật Di Lặc được xem là mang lại hạnh phúc may mắn, Khi bạn nhìn vào tượng phật có điểm đặc điểm nổi bật là phật luôn cười 1 nụ cười thể hiện niềm tin và tinh thần bất diệt

Tượng phật di lặc khi để trên xe ô tô giúp cho tài xế giảm bớt căng thẳng khi lái xe, giúp bạn tập trung, tỉnh táo, tránh được nạn, và giúp cơ thể giảm bớt mệt mỏi. Rất thích hợp dùng cho phong thủy xe ô tô.

Tượng phật di lặc đặt trên ô tô

  • Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca đặt trên ô tô

Tượng Phật ngự trên đài sen có ý nghĩa cho đức tính thanh tịnh và giải thoát. Hoa sen mọc trong bùn nhưng vẫn tỏa hương thanh khiết. Đó là đặc tính không thể tìm được trong các loài hoa khác
Ðức Phật là con người thuần thiện, tâm thanh tịnh, trí sáng suốt thì ánh sáng hào quang bao bọc chung quanh là lẽ đương nhiên.

Khi tượng phật để trên xe ô tô sẽ cảm thấy không gian trên xe và chiếc xe được bảo vệ qua khỏi mọi chướng ngại phía trước, giúp tài xế an tâm lái xe hơn, tỉnh táo hơn trên suốt hành trình.

Tượng phật bổn thích ca đặt trên ô tô

 

Xem thêm >>

Tượng Phật Phong thủy để xe ô tô khử mùi, hút sóng điện từ 10 năm

  • Tượng Phật A Di Đà đặt trên ô tô

Tượng phật a di đà là Phật Vô Lượng Quang hoặc Phật Vô Lượng Thọ và là giáo chủ của thế giới Tây phương Cực lạc. Có lòng từ bi vô bờ bến. Sau khi Phật A Di Đà thành Phật, đến thời nay chúng ta có tượng Phật A Di Đà. Có thể đặt trong nhà, đặc biệt là tượng Phật A Di Đà để xe ô tô để được bảo vệ an toàn cho người trên xe. Vậy chúng ta cần thiết có 1 tượng phật A Di Đà trên xe ô tô.

Tượng phật a di đà

Bạn có thể tham khảo thêm tượng phong thủy của chúng tôi dưới đây.

* Tượng hút khí độc trên ô tô và sóng điện từ của thiết bị công nghệ - chất liệu than hoạt tính 100%

Xem Tượng Tại Đây
Xem Kỳ Lân Tại Đây

Nguồn: fengshuiviet.vn

FENGSHUIVIET.VN

HOTLINE: 0902 894 878 (Mr. Việt) - 0909 402740 (Mr. Phát)
MAIL: cskh@fengshuiviet.vn
Địa chỉ: Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp.HCM

 

 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
  • Nông Văn Hưng (01-03-2018) Trả lời
    Shop cho hỏi mình sinh năm 1978 thì đặt vật phẩm gì trong xe thì may mắn.xin đc tư vấn
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878