Chuyên mục tư vấn phong thủy cho xe hơi của bạn

Chuyên tư vấn phong thủy cho xe hơi, những kiến thức về ngũ hành để có sự lựa chọn xe hơi phù hợp nhất với bạn theo phong thủy và cung cấp kiến thức những vật phẩm phong thủy để xe hơi như tượng phật, phật di lặc, phật quan âm, dây treo phong thủy cho xe hơi của ban

 • Tượng Để Ô Tô Kỳ Lân Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy - Kỳ Lân Trấn Trạch

  Tượng Để Ô Tô Kỳ Lân Phong Thủy Cho Người Mệnh Thủy - Kỳ Lân Trấn Trạch

  Kỳ Lân ngoài việc dùng để cầu con, thăng tiến trong công việc, Kỳ lân còn là vật cát tường, có thể tiêu tai, giải họa, theo lành tránh dữ, trấn trạch hóa cát, Tượng Kỳ Lân để trên xe ô tô mang lại hộ mệnh may mắn cùng với long, quy, phượng gọi là tứ linh thú.

  Xem thêm >

 • Tượng Phật Để Ô Tô Cho Người Mệnh Kim - Tượng Di Lặc Để Ô Tô

  Tượng Phật Để Ô Tô Cho Người Mệnh Kim - Tượng Di Lặc Để Ô Tô

  Người mệnh kim rất hợp chọn những tượng phật để trên xe hơi màu sắc của thổ, thổ sinh kim nên chọn màu vàng mầu nâu đất rất là hợp, người mệnh kim tượng trưng cho kim loại kiếm nên chọn tượng di lặc để ô tô tượng quan âm để ô tô cho dung hòa mọi thứ và hộ mệnh cho người mệnh kim thành công may mắn và hành phú.

  Xem thêm >

 • Tượng Gổ Để Ô Tô - Phật Bản Mệnh Theo Tuổi

  Tượng Gổ Để Ô Tô - Phật Bản Mệnh Theo Tuổi

  Ngoài Bồ Tát Quan Âm và Phật Di Lặc ra, người ta cũng thường thỉnh hình tượng của Phật bản mệnh để trong xe ô tô. Trong Phật giáo, Phật bản mệnh là 8 vị Phật và Bồ Tát hộ mệnh cho 12 con giáp, Bài viết sẽ tư vấn cho bạn các mẫu tượng gổ để ô tô theo mệnh tuổi của mình, phật hộ mệnh

  Xem thêm >

 • Tượng Phật Để Ô Tô Di Lặc Than Hoạt Tính Hợp Mệnh Hỏa Và Người Mệnh Thổ

  Tượng Phật Để Ô Tô Di Lặc Than Hoạt Tính Hợp Mệnh Hỏa Và Người Mệnh Thổ

  Tượng phạt di lặc để taplo ô tô biểu tượng cho sự an lạc vui vẻ và miệng cười bụng phệ nói lên sự thư thái ung dung thành công cho chủ nhân. Tượng phật để ô tô là điều phải làm cho xe nếu muốn mang lại sự may mắn bình anh theo quan niệm phương đông, nhưng để chọn 1 tượng phật để ô tô hợp mệnh hợp tuổi không phải là dể, bài viết này fengshuiviet.vn sẽ tư vấn cho bạn những mẫu tượng nào hợp mệnh nào để mình vừa chọn được tượng để ô tô đẹp vừa vật phẩm hổ trợ cho chủ nhân.

  Xem thêm >

 • Top Dây Treo Ô Tô Phong Thủy Theo Mệnh Hot Nhất Hiện Nay - Ý Nghĩa Của Từng Loại Dây

  Top Dây Treo Ô Tô Phong Thủy Theo Mệnh Hot Nhất Hiện Nay - Ý Nghĩa Của Từng Loại Dây

  Fengshui.viet sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu dây treo ô tô may mắn chất liệu sang trọng và đẳng cấp nhất hiện nay, đặc biết mỗi loại dây treo ô tô may mắn khác nhau sẽ phù hợp với mệnh và ý nghĩa khác nhau, giống như mua xe chọn vật trang trí cho ô tô cũng phải vừa đẹp vừa hợp mệnh may ý nghĩa may mắn phát tài.

  Xem thêm >

 • Tượng Quan Âm Để Xe Ô Tô Cho Người Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ Và Mệnh Kim

  Tượng Quan Âm Để Xe Ô Tô Cho Người Mệnh Hỏa, Mệnh Thổ Và Mệnh Kim

  Trong cuộc sống hiện đại hiện nay thì vấn đề phong thủy luôn được chú trọng trong các lĩnh vực và đối với việc dùng tượng hợp phong thủy cho ô tô càng được chú trọng hơn đặc biệt với việc dùng tượng phật bà quan âm. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tại sao lại dùng tượng phật quân âm để trong xe ô tô

  Xem thêm >

 • Dây Treo Xe Hơi May Mắn Bình An - Tư vấn Hợp Mệnh

  Dây Treo Xe Hơi May Mắn Bình An - Tư vấn Hợp Mệnh

  Dây treo xe hơi may mắn trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhiều giá nhưng để chọn được 1 dây hợp mệnh mà chất lượng đúng có kiểm định thì không phải dể, nên bài viết này fengshuiviet.vn sẽ tư vấn cho bạn những mẫu dây thẻ bài treo xe may mắn hợp mệnh chất lượng tốt đẳng cấp.

  Xem thêm >

 • Cách Treo Xe Hơi Dây Thuận Buồm Xuôi Gió Hợp Phong Thủy

  Cách Treo Xe Hơi Dây Thuận Buồm Xuôi Gió Hợp Phong Thủy

  Thuận buồm xuôi gió là một trong những dây treo ô tô may mắn mang ý nghĩa công việc gia định thuận lợi. Nếu biết cách treo dây thuận buồm xuôi gió ở vị trí hợp phong thủy sẽ mang đến nhiều điều may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

  Xem thêm >

 • Dây Treo Xe Hơi - Phật Quang Phổ Chiếu Mang May Mắn

  Dây Treo Xe Hơi - Phật Quang Phổ Chiếu Mang May Mắn

  Dây treo ô tô quan phổ chiếu hình chiếc lá với biểu tượng hình phật quang phổ chiếu rất hợp người mệnh thổ mệnh kim. Người mệnh thổ và mệnh kim dùng dây treo xe ô tô màu nâu đất quang phổ chiếu này sẽ được phù hộ giúp công việc gia đình thuận lợi, cầu điều may cho chủ nhân xe. Phật quang phổ chiếu là biểu tượng của điềm lành, từ bi hỉ sả, đem lại bình an cho gia chủ

  Xem thêm >

 • Dây Treo Xe Hơi Biểu Tượng Hoa Sen - Dây Treo Ô Tô Hợp Mệnh Thổ - Kim

  Dây Treo Xe Hơi Biểu Tượng Hoa Sen - Dây Treo Ô Tô Hợp Mệnh Thổ - Kim

  Hoa sen là biểu tượng của việt nam nên xe bạn dùng trong kinh doanh đi lại cho công việc rất hợp dùng dây treo xe hơi này, nhưng cũng cần lưu ý tại sao mệnh thổ mệnh kim nên dùng dây treo xe hơi hoa sen để mang tài lộc, bài viết này sẽ giải nghĩa được điều đó.

  Xem thêm >

 • Dây Treo Ô Tô Cho Người Mệnh Thổ Kim - Thẻ Bài Treo Xe Mã Đáo Thành Công

  Dây Treo Ô Tô Cho Người Mệnh Thổ Kim - Thẻ Bài Treo Xe Mã Đáo Thành Công

  Dây treo ô tô mã đáo thành công hay còn gọi là tranh bát mã có ý nghĩa như thế nào khi treo trên xe hơi được nhiều người quan tâm, bài viết này fengshuiviet.vn sẽ giải nghĩa tại sao bạn nên dùng dây treo mã đáo thành công trên ô tô

  Xem thêm >

 • Dây Treo Hồ Lô Trên Xe Hơi - Dây Treo Ô Tô Mệnh Hỏa - Mệnh Thổ

  Dây Treo Hồ Lô Trên Xe Hơi - Dây Treo Ô Tô Mệnh Hỏa - Mệnh Thổ

  Theo truyền thuyết, hồ lô trong phong thủy đựng linh dược nước thần mang may mắn cho chủ nhân, hồ lô treo trên gương ô tô này rất hợp với người mệnh hỏa hoặc mệnh thổ, chất liệu được làm từ 100% than hoạt tính nên về đẳng cấp chơi đồ phong thủy, dây treo ô tô xe hơi này hoàn toàn là đáng dùng, bên cạnh đó dây treo hồ lô trên xe hơi than hoạt tính nên khử mùi hút sóng điện từ rất tốt cho trẻ em và người lớn tuổi

  Xem thêm >

 • Khánh Treo Xe Ô Tô May Mắn Năm 2018 - Phong Thủy Ô TÔ Fengshuiviet.vn

  Khánh Treo Xe Ô Tô May Mắn Năm 2018 - Phong Thủy Ô TÔ Fengshuiviet.vn

  Chuyên cung cấp khánh treo xe ô tô phong thủy số 1 Tp.Hcm, Công ty với hơn 20 mẫu nhiều khách treo xe hơi ( ô tô) phong phú về mẫu mã và màu sắc, hợp với nhiều bản mệnh và bài viết này sẽ nói chi tiếp về khánh treo ô tô may mắn cho chủ xe theo mệnh.

  Xem thêm >

 • Dây Treo Ô Tô May Mắn Theo Mệnh - Hơn 20 Mẫu Hot Nhất 2018

  Dây Treo Ô Tô May Mắn Theo Mệnh - Hơn 20 Mẫu Hot Nhất 2018

  Chuyên cung cấp dây treo ô tô may mắn ( khách treo ô tô) theo phong thủy ô tô là vật phẩm trang trí ô tô hot nhất 2018 với nhiều mẫu mà và kiểu dáng, đặc biệt chất liệu mới than hoạt tính 100% giúp khử mùi và bền đến 10 năm, cùng với đó dây treo ô tô chúng tôi còn có nhiều chất liệu như phù sa mạ nhung vàng, dây treo bằng đá cẩm thạch đá quý….Ngoài là vật phầm trang trí cho ô tô dây treo của chúng tôi đều mang ý nghĩa may mắn, tập trung vào phong thủy cho không gian xe.

  Xem thêm >

 • Tượng Phật Di Lặc Để Xe Ô Tô - Phong Thủy Xe 2018 I Fengshuiviet.vn

  Tượng Phật Di Lặc Để Xe Ô Tô - Phong Thủy Xe 2018 I Fengshuiviet.vn

  Theo luật phong thủy tượng phật di lặc để ô tô mang lại may mắn, giúp chủ xe luôn cảm thấy thoải mái và tượng phật di lặc để ô tô rất phù hợp với những người đi đường xa thường xuyên và những người mệnh hỏa hay nóng giận.

  Xem thêm >

 • Tượng Phật Để Xe Ô Tô Theo Mệnh - Hơn 20 Mẫu Hot Nhất 2018

  Tượng Phật Để Xe Ô Tô Theo Mệnh - Hơn 20 Mẫu Hot Nhất 2018

  Công ty chuyên cung cấp hàng chục mẫu tượng phật để xe ô tô, tượng phật để trên xe ô tô, xe hơi may mắn với nhiều chất liệu than hoạt tính, hợp kim, phù xa mạ nhung vàng, ngọc bội, đá quý….Tượng phật ô tô mang ý nghĩa phong thủy giúp chủ xe yên tâm trên mọi chăng đường, và là vật phẩm trang trí ô tô thể hiện sự đẳng cấp và làm sang nội thất ô tô, chất liệu bền đẹp khử mùi trên 10 năm.

  Xem thêm >

 • Nguồn gốc, cách nhận biết ngọc bội treo xe ô tô chất lượng thực sự

  Nguồn gốc, cách nhận biết ngọc bội treo xe ô tô chất lượng thực sự

  Nói đến ngọc bộ treo xe ô tô phải nói đến Miến Điện, một tên gọi khác của đất nước Myanmar trước kia gọi là Miến Điện nằm ở phía tây Đông Nam Á trải dài từ 100 đến 280 vĩ tuyến Bắc từ 920 đến 1010 Kinh Đông. Do những kiến tạo địa lý rất đặc biệt nên Miến Điện sở hữu nguồn tài nguyên về khoáng sản và đá quý với số lượng và chất lượng hàng đầu thế giới trong đó phải đặc biệt kể đến ngọc bích (ngọc phỉ thúy), Cẩm thạch (Jadeite), Hồng ngọc (rubi) và Lam ngọc (Saphia) là những sản phẩm nổi tiếng thế giới của Miến Điện  

  Xem thêm >

 • Tượng kì lân than hoạt tính vật phẩm phong thủy cho xe ô tô

  Tượng kì lân than hoạt tính vật phẩm phong thủy cho xe ô tô

  Tượng kì lân than hoạt tính là vật phẩm phong thủy cho xe ô tô gặp nhiều may mắn thuận lợi trong quá trình di chuyển. Kì Lân được coi là một trong 4 “tứ linh” hộ mệnh may mắn cùng với long, quy, phượng. Theo truyền thuyết, Kì Lân có tác dụng trấn trạch hóa cát, tiêu tai, giải họa, theo lành tránh dữ, ổn định không khí xung quanh, thua nhập, cải thiện tình cảm và các mối quan hệ xã hội khác.  

  Xem thêm >

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Thiết kế web HoGoWeb
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878