Chuyên mục tư vấn phong thủy cho xe hơi của bạn

Chuyên tư vấn phong thủy cho xe hơi, những kiến thức về ngũ hành để có sự lựa chọn xe hơi phù hợp nhất với bạn theo phong thủy và cung cấp kiến thức những vật phẩm phong thủy để xe hơi như tượng phật, phật di lặc, phật quan âm, dây treo phong thủy cho xe hơi của ban

 • 5 Lưu ý bài trí ô tô cần tránh để không gặp vận xui 2017

  5 Lưu ý bài trí ô tô cần tránh để không gặp vận xui 2017

  Đây là bài chia sẽ cách bài trí không gian ô tô để hợp phong thủy mang niềm may mắn, bình an cho chủ xe. Đây là những 5 lưu ý cần tránh mà người sử dụng ô tô nào cũng cần phải biết.

  Xem thêm >

 • Dây treo hồ lô phong thủy cho ô tô hút tài lộc 2018

  Dây treo hồ lô phong thủy cho ô tô hút tài lộc 2018

  Ta thường thấy ông thọ hay đeo hồ lô bên cạnh mình, mục đích mang lại may mắn nên dây treo ô tô bằng hồ lô phong thủy là điều cực kỳ nên làm, để xua đuổi tà ma, cân bằng âm dương và biểu tượng hồ lô đầu nhỏ đít to giúp gia chủ mang nhiều tiền tài đại các đại lợi.

  Xem thêm >

 • Treo gì trên xe ô tô - hợp phong thủy

  Treo gì trên xe ô tô - hợp phong thủy

  Những vật phẩm treo xe hơi có thông điệp như cầu may mắn, thượng lộ bình an, chúng ta thỉnh về mục đích cũng tạo cho mình niềm tin có ý nghĩa về tâm linh, an tâm cầm lái trong những chuyến đi xa, nhờ sự tự tin thoải mái mà mình luôn có tin thần sảng khoái tập trung lái xe và sáng suốt hơn trong những tình huống bất trắc có thể xảy ra.

  Xem thêm >

 • Bí quyết chọn dây treo xe ô tô đẹp và hợp phong thủy

  Bí quyết chọn dây treo xe ô tô đẹp và hợp phong thủy

  Khi mua xe quý khách đã chuẩn bị rất kỹ về ngày mua xe, thủ tục, màu sắc hợp tuổi ngủ hành hay không. Ngoài những kiến thức cần thiết thì phong thủy cho ô tô là điều cực kỳ quan trọng, mua được xe hợp tuổi hợp ngày và giờ, còn lại khi khởi hành ngồi trên ô tô bạn phải có cảm giác bình an, bảo hộ, nên 1 vật phẩm phong thủy cho ô tô là điều cực kỳ quan trọng.

  Xem thêm >

 • Dây treo xe hơi phong thủy - phật quan âm

  Dây treo xe hơi phong thủy - phật quan âm

  Đối với ô tô thì chúng ta thường hay đặt tượng phong thủy ở taplo hoặc dây treo xe hơi trên kính chiếu hậu..nên sẽ có sự lựa chọn cho ý nghĩa phong thủy khác nhau.

  Xem thêm >

 • Dây treo xe ô tô 100% than hoạt tính khử mùi hiệu quả

  Dây treo xe ô tô 100% than hoạt tính khử mùi hiệu quả

  Tại sao đây treo xe ô tô lại có khả năng khửi mùi cho không gian xe thoáng mát không khí trong lành, nguyên nhân chắc chắc đến từ chất liệu của dây treo xe ô tô của bạn.

  Xem thêm >

 • Cách chọn đồ treo xe ô tô hợp phong thủy - Fengshuiviet.vn

  Cách chọn đồ treo xe ô tô hợp phong thủy - Fengshuiviet.vn

  Đồ treo xe ô tô ngoài có tác dụng về mặc phong thủy cho xe của bạn còn để trang trí cho nội thất ô tô bạn sang trọng và hài hòa đỡ trống trãi hơn.

  Xem thêm >

 • Khai quang dây Treo ô tô may mắn - 100% than hoạt tính

  Khai quang dây Treo ô tô may mắn - 100% than hoạt tính

  Dây treo xe ô tô làm bằng than hoạt tính 100% đem lại may mắn và hút mùi hôi trong xe hơi, khử mùi thuốc lá và ẩm mốc, đặt biệt hút sóng điện từ của điện thoại thiết bị công nghệ giúp đảm bảo sức khỏe về lâu dài cho chủ nhân.

  Xem thêm >

 • 3 Lưu ý cách chọn và vị trí đặt tượng quan âm để xe ô tô

  3 Lưu ý cách chọn và vị trí đặt tượng quan âm để xe ô tô

  Tượng quan âm để xe ô tô được người phương đông đặc biệt là việt nam ưu chuộng xem như vật phong thủy không thể thay thế luôn ban phước lành, ân huệ cho chủ xe.

  Xem thêm >

 • Tượng quan âm để xe ô tô - Mang tài lộc may mắn cho chủ xe

  Tượng quan âm để xe ô tô - Mang tài lộc may mắn cho chủ xe

  Tượng quan âm để xe ô tô đem lại sự bình an, cầu may và ban phước lành cho gia chủ, vững tin vào tay lái của mình trên mọi chặng đường, đặt tượng quan âm để trên xe ô tô nên đưa mặt tượng hướng về phía trước để xua đuổi những tà khí trước xe, nên mua dây treo hình tượng phật quan âm trên trên kính chiếu hậu

  Xem thêm >

 • Tại sao tượng phật để xe ô tô là vật phong thủy hàng đầu

  Tại sao tượng phật để xe ô tô là vật phong thủy hàng đầu

  Tượng phật để xe ô tô giúp chủ nhân khi bước vào xe cảm thấy mọi chuyện ngoài kia bực mình mệt mỏi như xua biến, vì không ai có thể đem sự giận dữ khó chịu đến các bậc tôn nghiêm như phật. 

  Xem thêm >

 • Tượng phật di lặc để xe ô tô biểu tượng cho sự an lành hạnh phúc

  Tượng phật di lặc để xe ô tô biểu tượng cho sự an lành hạnh phúc

  Niềm tin của người châu á nhất là người việt nam, tượng phật di lặc để xe ô tô với logo cười là biểu hiện của sự tự tại an nhiên, nên trong nhà hoặc trên ô tô nơi nào chúng ta dành thời gian nhiều đều cần có một bức tượng phật di lặc,để đôi lúc chúng ta buồn giận dữ nhìn tượng cười lòng sẽ thấy nhẹ nhàng thư thái trở lại, bớt căng thẳng áp lực vì không ai có thể giận giữ với phật hoặc 1 người luôn tươi cười.

  Xem thêm >

 • Cách chọn tượng phật để xe ô tô hợp phong thủy

  Cách chọn tượng phật để xe ô tô hợp phong thủy

  Theo phong thủy những nơi mà chúng ta dành thời gian nhiều thì sẽ có sự hòa hợp âm dương và ảnh hưởng đến gia chủ, như nhà ở xe hơi cũng vậy, nó di chuyển sinh mạng chúng ta đi hằng ngày nên 1 tượng phật để trên xe ô tô là điều cần phải làm.

  Xem thêm >

 • Tại sao bạn nên mua tượng phật để xe ô tô bằng than hoạt tính

  Tại sao bạn nên mua tượng phật để xe ô tô bằng than hoạt tính

  Ngoài những mẫu mã tượng đẹp điều đặc biệt khi mua tượng phật chúng ta chú trọng đến phong thủy màu sắc của tượng tư thế ngồi nằm, hoặc đây tượng phật treo xe phù hợp với sở thích và mệnh của mình.

  Xem thêm >

 • Có nên mua tượng phật để xe ô tô

  Có nên mua tượng phật để xe ô tô

  Câu trả lời : Rất nên mua tượng phật để trên ô tô để mang lại niềm tin vào sự may mắn, bảo hộ sự an lành cho gia chủ, ngoài việc làm đẹp vật phong thủy cho ô tô còn chứa đựng nhiều ý nghĩa mà đối với mỗi người nó vô cùng quan trọng. có người thì thích hình tượng phật a di đà, tượng quan âm, kỳ lân hoặc dây phong thủy treo trên kính xe vô lân xe hơi…

  Xem thêm >

 • Ý nghĩa tượng quan âm để xe ô tô cầu may mắn

  Ý nghĩa tượng quan âm để xe ô tô cầu may mắn

  Vì nhiều khách hàng mua tượng phật quan âm để xe ô tô với mục đích phong trào, thấy người đi trước mua xe ô tô là phải mua tượng phật phong thủy làm vật trang trí cho buồng lái của mình.

  Xem thêm >

 • Làm thế nào để phong thủy trong xe của tôi tốt hơn?

  Làm thế nào để phong thủy trong xe của tôi tốt hơn?

  Nếu bạn dành khá nhiều thời gian lái xe, sau đó áp dụng phong thủy tốt trong xe của bạn sẽ là một lựa chọn ưu tiên. Những điều cơ bản của xe hơi trong phong thủy cũng giống như những điều cơ bản của việc phong thủy trong nhà của bạn.

  Xem thêm >

 • Vật phong thủy ô tô và những điều cấm kỵ cần phải tránh

  Vật phong thủy ô tô và những điều cấm kỵ cần phải tránh

  Sự cải thiện về mức sống nhu cầu đi lại của người dân ngày càng tăng, và phương tiện ô tô trở nên thông dụng thì nhu cầu về sức khỏe và an lành cho chủ nhân trong ô tô được đề cao

  Xem thêm >

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878