Chuyên mục tư vấn phong thủy cho xe hơi của bạn

Chuyên tư vấn phong thủy cho xe hơi, những kiến thức về ngũ hành để có sự lựa chọn xe hơi phù hợp nhất với bạn theo phong thủy và cung cấp kiến thức những vật phẩm phong thủy để xe hơi như tượng phật, phật di lặc, phật quan âm, dây treo phong thủy cho xe hơi của ban

 • Phong thủy xe ô tô cho người mệnh Hỏa với tượng phật để xe ô tô

  Phong thủy xe ô tô cho người mệnh Hỏa với tượng phật để xe ô tô

  Mệnh hỏa là một trong những mệnh thường rất khó để chọn màu, những người thuộc mệnh hỏa cũng thường rất nóng tính. Do vậy, việc chú trọng phong thủy xe hơi sao cho phù hợp với mệnh hỏa là rất quan trọng. Bởi, chúng không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng, vận mệnh mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của chủ xe lẫn những người ngồi trên xe. Vậy, hãy cùng chúng tôi khám phá phong thủy xe ô tô cho người mệnh Hỏa với tượng phật để xe ô tô qua bài viết sau đây.

  Xem thêm >

 • Bí quyết phong thủy khi mua xe hơi với tượng phật để xe ô tô

  Bí quyết phong thủy khi mua xe hơi với tượng phật để xe ô tô

  Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển phương tiện di chuyển cũng được nâng cấp hơn. Trong đó, ô tô là phương tiện quen thuộc của rất nhiều người, khi chọn xe chắc chắn các chủ xe sẽ rất phân vân và lo lắng. Bởi, xe ô tô không chỉ đáp ứng việc đi lại mà còn phải mang đến may mắn cũng như bảo vệ an toàn cho những người ngồi trên xe, nên phong thủy cho xe hơi là rất quan trọng. Cùng khám phá bí quyết phong thủy khi mua xe hơi với tượng phật để xe hơi qua bài viết sau đây.

  Xem thêm >

 • Những vật phẩm phong thủy và tượng phật để xe ô tô

  Những vật phẩm phong thủy và tượng phật để xe ô tô

  Hiện nay, xe hơi là một trong những phương tiện di chuyển đường xa được nhiều người lựa chọn. Với tình trạng phương tiện di chuyển đông đúc, cơ sở hạ tầng thấp đã gây ra nhiều tai nạn không mong muốn. Do vậy, có rất nhiều tài xê tìm đến các vật phẩm phong thủy cho xe ô tô nhằm mang lại sự bình an, may mắn trên mọi cung đường, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những vật phẩm phong thủy và tượng phật để xe ô tô giúp mang lại may mắn.

  Xem thêm >

 • Cách chọn tượng Phật để xe ô tô theo tuổi

  Cách chọn tượng Phật để xe ô tô theo tuổi

  Khi phải thường xuyên di chuyển bằng xe ô tô thì nhu cầu an toàn, an tâm luôn là điều quan trọng cần được đề cao. Đặc biệt, người Việt Nam thường tin tưởng vào Phật giáo nên hầu hết các chủ xe đều thỉnh tượng phật để đặt hay treo trong xe ô tô của mình. Nhưng khi chọn tượng đòi hỏi chủ xe cần phải quan tâm đến rất nhiều vấn đề, nhất là vận mệnh của mình. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn tượng Phật để xe ô tô theo tuổi giúp mang lại may mắn và bình an.

  Xem thêm >

 • Cách đặt tượng phật trên xe ô tô đúng cách giúp mang lại bình an

  Cách đặt tượng phật trên xe ô tô đúng cách giúp mang lại bình an

  Với những ai luôn sử dụng xe ô tô để đi lại, nhất là phải thường xuyên đi những quãng đường dài thì việc cầu bình an là rất quan trọng. Do vậy, những tượng phật phong thủy để trên xe ô tô thường rất được chú trọng và phải chọn lựa cẩn thận. Ngoài ra, cách đặt tượng phật trên xe ô tô sao cho hợp lý cũng là cách mang lại may mắn, bình an cho những ai đi trên xe ô tô. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những cách đặt tượng phật để xe ô tô đúng cách giúp mang lại bình an cùng tham khảo nhé!.

  Xem thêm >

 • 10 Mẫu tượng phật để ô tô và dây treo trong xe tốt phong thủy nhất cho chủ xe

  10 Mẫu tượng phật để ô tô và dây treo trong xe tốt phong thủy nhất cho chủ xe

  Tượng phật để xe ô tô, dây treo xe ô tô là vật phẩm phong thủy cho ô tô hot nhất hiện nay và trang trí cho nội thất ô tô thêm phần sang trọng, mang may mắn cho chủ xe.

  Xem thêm >

 • Tượng Phật Phong thủy để xe ô tô khử mùi, hút sóng điện từ 10 năm

  Tượng Phật Phong thủy để xe ô tô khử mùi, hút sóng điện từ 10 năm

  Tượng phật để xe ô tô làm từ chất liệu than hoạt tính 100% không mùi nhưng hút được mùi nội thất, mùi benzen, lọc khí trong ô tô, mang lại sức khỏe tốt cho người thân của bạn.

  Xem thêm >

 • 5 Cách Đặt Tượng Phật Để Xe Ô Tô Dân Chơi Xe Phải Biết

  5 Cách Đặt Tượng Phật Để Xe Ô Tô Dân Chơi Xe Phải Biết

  Tượng phật phong thủy có thể đặt trên xe không hay không ? có cố định được một chỗ trên xe không? cách đặt tượng phật để xe ô tô như thế nào hợp phong thủy, hãy xem những thông tin bên dưới.

  Xem thêm >

 • Tượng Phật Để Trên Xe Ô Tô Có Nên Hay Không Nên ?

  Tượng Phật Để Trên Xe Ô Tô Có Nên Hay Không Nên ?

  Thời nay, trên những chiếc xe ô tô chúng ta đều thấy co đặt tượng phật hoặc các loại dây treo phong thuỷ trên xe ô tô. Rất tốt khi ta đặt tượng phật trên xe ô tô. Vậy, để đạt được hiệu quả tốt nhất thì các tài xế cần hiểu rõ về việc đặt tượng phật để trên xe ô tô và ý nghĩa việc đặt như vậy là có tác dụng như thế nào.

  Xem thêm >

 • Bài Viết tổng hợp phong thủy ô tô trước và sau khi mua ô tô mới nhất 2017

  Bài Viết tổng hợp phong thủy ô tô trước và sau khi mua ô tô mới nhất 2017

  Ngoài ngôi nhà, phương tiện đi lại là nơi chúng ta dành thời gian nhiều nhất nên những thứ xung quanh chúng ta trên xe hơi luôn ảnh hưởng đến trạng thái cảm xúc, tâm trạng và hành vi lái xe của chúng ta, và vật phầm phong thủy cho nội thất ô tô không còn là những trang trí mà còn là mắc xích quan trọng cho tiền tài và thể hiện đẳng cấp cá nhân đối với đối tác..

  Xem thêm >

 • Tượng phật để xe ô tô chất liệu 100% than hoạt tính số 1 Tp.HCM

  Tượng phật để xe ô tô chất liệu 100% than hoạt tính số 1 Tp.HCM

  Để có được một vật phẩm phong thủy cho ô tô, và chi tiết hơn là tượng phật để xe ô tô hợp phong thủy cho chủ xe là điều không phải dể dàng, đôi khi cũng là cái duyên gặp và tình cờ thấy và sở hữu chúng.

  Xem thêm >

 • Tượng Phật Để Xe ô Tô 2018 - Ý Nghĩa Duy Tâm

  Tượng Phật Để Xe ô Tô 2018 - Ý Nghĩa Duy Tâm

  Cuộc sống được cải thiện, phương tiện được sử dụng nhiều, nên phong thủy ô tô nhất là tượng phật để xe ô tô được nhiều người sử dụng, đây không phải là phong trào mà là yếu tố cần thiết về tâm linh để chúng ta cảm thấy bình an và tự tin hơn trên chặng đường của mình, niềm tin sẽ giúp chúng ta có tin thần thoải mái giải quyết được những bắt trắc không mong muốn trên đường có thể xảy ra.

  Xem thêm >

 • Tại sao mua xe kết hợp tượng phật để xe ô tô hợp phong thủy

  Tại sao mua xe kết hợp tượng phật để xe ô tô hợp phong thủy

  Giống như không gian nhà của bạn, phong thủy bên ngoài như hàng rào cửa và ngoại khu bên ngoài ngôi nhà, sau đó đến không gian bên trong nhà cũng phải hợp phong thủy như phòng ngủ phòng bếp… Ô tô cũng thế bạn dành nhiều thời gian, nó mang sinh mạng bạn đi trên mọi nẻo đường thì sẽ có sự hòa hợp âm dương sinh khí bạn với ô tô, nên đặt một bức tượng phật trên xe ô tô khi mua xe là điều cực kỳ cần thiết như khi bạn vào nhà mới bạn rước ông thần tài vào nhà của bạn.

  Xem thêm >

 • 2018 Lưu ý những đồ treo trong xe hơi mang may mắn bình an cho chủ xe

  2018 Lưu ý những đồ treo trong xe hơi mang may mắn bình an cho chủ xe

  Đã mua xe hơi thì bước tiếp theo bạn cần cân bằng phong thủy cho không gia bên trong xe của bạn, Làm sao để phong thủy xe hơi của bạn tốt hơn và tạo niềm tin trên mọi chặng đường cho bạn an tâm, đa phần hiện nay người ta sẽ sử dụng những linh vậy, tượng phật, đồ treo trong xe hơi là nhu cầu tất yếu cho mỗi chiếc xe.

  Xem thêm >

 • Đồ phong thủy ô tô hot nhất 2017 Chỉ có tại Feng Shui Việt

  Đồ phong thủy ô tô hot nhất 2017 Chỉ có tại Feng Shui Việt

  Phong thủy ô tô ngày nay không còn xa lạ với nhiều người giống như ngôi nhà của bạn, xe ô tô là một trong những nơi mà bạn dành thời gian nhiều nhất cho nó, nên sẽ có sự hòa hợp âm dương và sinh khí trên ô tô với chủ xe, và những gì gắn kết với nhau cần có những vật trung hòa và cân bằng âm dương hút đi những khí xấu.

  Xem thêm >

 • Làm trước 3 điều này khi đặt tượng phật để trên xe ô tô tránh vận xui 2018

  Làm trước 3 điều này khi đặt tượng phật để trên xe ô tô tránh vận xui 2018

  Tượng phật để trên xe ô tô cũng giống như tượng phật để trong nhà của bạn cũng cần những bước sau, bảo quản tượng sau khi mua về, mang tượng phật để trên xe ô tô đem lên chùa làm lễ, chọn thời gian đặt tượng.

  Xem thêm >

 • Cách trang trí xe hơi theo phong thủy nhất 2017

  Cách trang trí xe hơi theo phong thủy nhất 2017

  Sau khi chọn cho mình được 1 chiếc xe ưng ý hợp tuổi hợp màu sắc, thì đến việc trang trí cho xe của bạn cũng phải theo phong thủy để cân bằng âm dương trong xe, bạn sẽ tự tin tập trung lái xe và an tâm trên mọi chặng đường.

  Xem thêm >

 • Bài Viết tổng hợp ý nghĩa của từng món đồ phong thủy cho xe ô tô

  Bài Viết tổng hợp ý nghĩa của từng món đồ phong thủy cho xe ô tô

  Thứ nhất chúng ta sẽ giải quyết câu hỏi: Tại sao bạn lại quan trọng vấn đề phong thủy cho ô tô và tìm đến đồ phong thủy cho ô tô để trang trí cũng như là đem lại sự may mắn thịnh vượng, bình an và cũng có thể là mong muốn vật phong thủy có thể khử mùi  cho không khí trong xe.

  Xem thêm >

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878