Chuyên mục tư vấn phong thủy cho xe hơi của bạn

Chuyên tư vấn phong thủy cho xe hơi, những kiến thức về ngũ hành để có sự lựa chọn xe hơi phù hợp nhất với bạn theo phong thủy và cung cấp kiến thức những vật phẩm phong thủy để xe hơi như tượng phật, phật di lặc, phật quan âm, dây treo phong thủy cho xe hơi của ban

 • Tượng quan âm để xe ô tô làm từ gỗ gì là tốt nhất

  Tượng quan âm để xe ô tô làm từ gỗ gì là tốt nhất

  Nói đến nguyên vật liệu làm tượng quan âm để xe ô tô, thờ cúng đình chùa, tại gia...rất đa dạng phong phú như: Đá cẩm thạch, đá, bột đá màu, than hoạt tính, đá bạch ngọc, gỗ, nhựa... Người tiêu dùng tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu tượng phù trợ bản mệnh, thỏa mãn mọi nhu cầu tâm linh, kinh tế và cả phong thủy nữa.

  Xem thêm >

 • Chọn màu tượng để xe ô tô hợp phong thủy - Fengshuiviet.vn

  Chọn màu tượng để xe ô tô hợp phong thủy - Fengshuiviet.vn

  Màu sắc tượng phật để xe ô tô trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng âm dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi, hạn chế bất lợi từ môi trường tác động đến chủ thể, xe pháo, nhà cửa  

  Xem thêm >

 • Ý nghĩa phong thủy tượng phật để trên xe ô tô làm từ than hoạt tính

  Ý nghĩa phong thủy tượng phật để trên xe ô tô làm từ than hoạt tính

  Phật Di Lặc để trên xe ô tô còn gọi là phật cười – biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Theo truyền thuyết vị bồ tát này biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực căng thẳng của con người thành hạnh phúc. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt, Phật ở đâu là ở đó có hạnh phúc  

  Xem thêm >

 • Đắc tài đắc lộc nhờ tượng phật quan âm để xe ô tô

  Đắc tài đắc lộc nhờ tượng phật quan âm để xe ô tô

  Trong sách “Pháp uyển châu lâm” có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển, có mười hai loài thú, được bồ tát giáo hóa”. Mỗi phật bản mệnh đều có rất nhiều công đức đặc thù khác nhau, tu hành theo phật bản mệnh có thể đạt được những công đức tương ứng. Tượng phật quan âm để xe ô tô đại diện phù độ cho chúng sinh được bình an mạnh khỏe, tránh mọi hiểm nguy, đắc tài đắc lộc  

  Xem thêm >

 • Tư vấn thờ tượng phật quan âm để trên xe đúng vị trí đắc địa

  Tư vấn thờ tượng phật quan âm để trên xe đúng vị trí đắc địa

  Có rất nhiều tượng phật quan âm để xe ô tô với hình dáng, sắc thái và biểu hiện khác nhau, mỗi vị đại diện một quyền năng phật pháp riêng, vì thế cần hết sức lưu ý về vị trí khi đặt tượng trong xe ô tô hay bất cứ vị trí thờ cúng nào. Tượng phật quan âm để trên xe ô tô cần một vị trí đắc địa mới giúp phát huy mọi yếu tố phong thủy hiệu quả.  

  Xem thêm >

 • Đồ treo trong xe hơi bằng đá cẩm thạch và những điều nên biết

  Đồ treo trong xe hơi bằng đá cẩm thạch và những điều nên biết

  Đồ treo xe hơi là những vật phẩm không thể thiếu trên xe ô tô và tại sao nên dùng đá cẩm thạch. Đá cẩm thạch được hình thành bởi những phiến đá tự nhiên từ sâu trong lòng đất. Chúng được hình thành tôi luyện dưới sức ép, nhiệt độ và các tác động khác như nhiệt độ, thời gian...nên chúng trở nên đặc biệt và có gía trị sử dụng cao trong đời sống con người.

  Xem thêm >

 • Tượng phật - đồ trang trí trên xe ô tô và những liên tưởng cảm xúc

  Tượng phật - đồ trang trí trên xe ô tô và những liên tưởng cảm xúc

  Theo ý kiến của các nhà nghiên cứu thuộc trường đại học Harvard Hoa Kì cho biết một số tình huống hay hình ảnh nhất định sẽ thúc đẩy cảm xúc, và tạo phản ứng. Điều này nếu áp dụng đúng cách sẽ rất tốt, bởi cảm xúc ban đầu cho phép chúng ta phản ứng một cách nhanh nhẹn và hoạt động tích cực, tâm hướng thiện.  

  Xem thêm >

 • Bạn có biết nên treo gì trên xe ô tô để không bị phạm vào điều cấm kị

  Bạn có biết nên treo gì trên xe ô tô để không bị phạm vào điều cấm kị

  Việc xem xét yếu tố phong thủy cho không gian xe hơi là việc làm cần thiết có tác dụng ngăn chặn những luồng khí xấu đi vào xe gây ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc làm ăn. Rất nhiều người chỉ nghĩ đến việc treo gì trên xe ô tô để mang lại may mắn thượng lộ bình an mà quên mất rằng những chi tiết nhỏ nhặt tưởng như không quan trọng lắm lại có tầm ảnh hưởng lớn đến độ an toàn khi tham gia giao thông.

  Xem thêm >

 • Dây treo xe ô tô may mắn và những nguyên tắc cần tuân thủ

  Dây treo xe ô tô may mắn và những nguyên tắc cần tuân thủ

  Sở thích và những nguyên tắc đôi khi không thể dung hòa điều kiện như bạn mong muốn, điều này là những hạn chế, cũng đồng thời là những điểm tích cực trong cuộc sống. Những nguyên tắc sẽ là cán cân giúp thăng bằng mọi thứ khi bạn không đủ quyền lực làm điều gì đó vượt quá khả năng giới hạn. Chính vì vậy hãy tuân thủ những nguyên tắc khi làm việc, chúng có nhiều hữu ích hơn những điều bạn nghĩ đấy!  

  Xem thêm >

 • Lợi ích của việc dùng dây treo xe hơi

  Lợi ích của việc dùng dây treo xe hơi

  Mọi nghiên cứu khoa học đều phải bắt nguồn từ những hiện tượng có thực trong cuộc sống, và khi những phát minh về máy móc hiện đại chưa xuất hiện con người đã biết dựa vào quy luật tự nhiên để dự đoán tương lai, nắm bắt thiên thời, giảm tránh tai họa, vv... Dây treo xe hơi được coi là bí quyết phong thủy giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn tài lộc trong suốt quá trình lưu thông cũng như trong công việc, cuộc sống hàng ngày

  Xem thêm >

 • Đồ treo trong xe hơi và quan điểm về ý nghĩa phong thủy

  Đồ treo trong xe hơi và quan điểm về ý nghĩa phong thủy

  Phong thủy và các học thuyết cổ xưa được coi là sự huyền bí từ trong tâm linh, nhưng thực tế chúng chính là những nghiên cứu khoa học mà con người chưa biết gọi tên mà thôi. Cơ sở lý luận và cách thức thực hành của phong thủy hầu như bất biến theo thời gian. Chỉ có điều ngày nay khi khoa học phát triển, phong thủy được hiểu dưới góc độ văn minh hơn.  

  Xem thêm >

 • Những điều cần biết khi đi xe và chọn tượng phật để xe ô tô

  Những điều cần biết khi đi xe và chọn tượng phật để xe ô tô

  Khi lái xe ngoài những kiến thức cơ bản về luật giao thông cần phải biết thì bạn cũng nên chú ý đến phong thủy trong xe. Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng mà hầu hết người phương Đông rất chú trọng. Bởi, chỉ cần hợp phong thủy không chỉ giúp mang lại bình an cho mỗi chuyến đi mà còn mang lại may mắn cho sự nghiệp và cuộc sống. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những điều cần biết về phong thủy khi đi xe và chọn tượng phật để xe ô tô.

  Xem thêm >

 • Sai lầm cần tránh khi dùng vật phẩm phong thủy và tượng phật để xe ô tô

  Sai lầm cần tránh khi dùng vật phẩm phong thủy và tượng phật để xe ô tô

  Dường như việc sử dụng các vật phẩm phong thủy, nhất là tượng phật để xe ô tô đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người. Bởi, chúng sẽ giúp người lái xe cảm thấy an tâm và vững tay lái hơn đây cũng là điều tốt cần phải có khi lái xe. Ngoài ra, các vật phẩm phong thủy còn giúp mang lại may mắn, bình an cho những ai ngồi trên xe nếu được bài trí tốt. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều sai lầm rất dễ mắc phải khi dùng vật phẩm phong thủy, cùng tìm hiểu qua bài viết nhé!.

  Xem thêm >

 • Màu xe phù hợp cùng phụ kiện trang trí nội thất ô tô

  Màu xe phù hợp cùng phụ kiện trang trí nội thất ô tô

  Khi mua bất kỳ một vật dụng nào thì màu sắc và kiểu dáng luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Màu sắc không chỉ thể hiện được tính cách của bạn mà chúng còn phải phù hợp với phong thủy để có thể mang lại may mắn. Khi lựa chọn màu sơn xe ô tô chắc hẳn bạn phải suy nghĩ rất nhiều sao cho phù hợp nhất và dễ sử dụng nhất. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một vài bí quyết trong việc chọn màu xe sao cho phù hợp nhất cùng với nội thất ô tô.

  Xem thêm >

 • Cách hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh và lựa chọn tượng phật để xe ô tô

  Cách hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh và lựa chọn tượng phật để xe ô tô

  Có rất nhiều người khi mua xe hoặc xe được người khác tặng mà không chú ý nhiều đến phong thủy, nhất là màu xe. Khi sử dụng xe luôn gặp những rủi ro cũng như kém may mắn, điều này không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống, sự nghiệp mà còn nguy hiểm cho tính mạng. Để khắc phục những vấn đề này đòi hỏi chủ xe phải biết cách hóa giải màu xe ô tô khắc mệnh và chọn tượng phật để xe ô tô, vì vậy hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

  Xem thêm >

 • Cách xử lý mùi hôi cho xe và nội thất ô tô

  Cách xử lý mùi hôi cho xe và nội thất ô tô

  Ô tô khi sử dụng lâu ngày thường có mùi từ thức ăn, vật nuôi, rác rưởi và các nguồn khác. May mắn thay, một chiếc xe ô tô thường dễ dàng để khử mùi trong một vài bước đơn giản, bằng cách làm sạch xe của bạn kỹ lưỡng và áp dụng các chất để loại bỏ mùi. Nếu bạn nhận thấy mùi nguy hiểm tiềm ẩn, giống như mùi khí đốt, hãy tìm sự giúp đỡ chuyên nghiệp ngay lập tức. Sau đây là cách giúp xử lý mùi hôi cho xe và nội thất ô tô hiệu quả nhất bạn nên tham khảo.

  Xem thêm >

 • Lý do bạn nên chú trọng phong thủy và tượng phật để xe ô tô là lựa chọn hàng đầu

  Lý do bạn nên chú trọng phong thủy và tượng phật để xe ô tô là lựa chọn hàng đầu

  Khi mua xe nhất là xe ô tô tất cả mọi người đều phải lựa chọn rất cẩn thận với mong muốn thể hiện được đẳng cấp, cá tính của mình. Nhưng quan trọng hơn hết là xe phải tốt, phải mang lại những may mắn, thuận lợi và bình an trong quá trình sử dụng lâu dài. Do vậy, để mang lại may mắn, bình an thì yếu tố phong thủy đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao bạn nên chú trọng phong thủy và tượng phật để xe ô tô. 

  Xem thêm >

 • Cách tăng cường phong thủy cho xe hơi với tượng phật để xe hơi 2017

  Cách tăng cường phong thủy cho xe hơi với tượng phật để xe hơi 2017

  Dù bạn mới mua xe hay mua xe đã lâu thì yếu tố phong thủy cho xe hơi cũng cần được chú trọng. Bởi, bạn sẽ phải sử dụng xe ô tô thường xuyên để di chuyển, chúng không chỉ ảnh hưởng đến tính mạng mà còn vận mệnh của bạn. Do vậy, bạn phải biết cách bài trí cũng như cải thiện phong thủy xe ô tô của mình để xe luôn hợp phong thủy và mang lại may mắn cho chính bạn. Cùng chúng tôi khám phá các cách tăng cường phong thủy cho xe hơi với tượng phật để xe hơi qua bài viết sau.

  Xem thêm >

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878