Tượng để bàn làm việc hợp phong thủy và hệ lụy biến tướng

Phong thủy không phải là sự ứng dụng của hàng loạt những kinh nghiệm như một số người muốn lợi dụng lòng tin, kiến thức từ người tiêu dùng để bán hàng trục lợi. Dù theo trường phái nào thì ứng dụng phong thủy trong tất cả các lĩnh vực đều phải dựa vào một lý thuyết cơ bản đó là thuyết âm dương ngũ hành tương sinh tương khắc. Có quá nhiều hệ lụy phát sinh từ xu hướng chạy theo phong thủy, sính tượng để bàn làm việc với mong muốn gặp nhiều may mắn tài lộc, thăng quan tiến chức mà không cần tốn nhiều công sức.

Phong thủy bàn làm việc và sức mạnh siêu nhiên khi ứng dụng?

Tượng để bàn làm việc phong thủy chính là một trong những phương pháp ứng dụng phong thủy với hi vọng tạo nên sức mạnh, năng lượng cho công việc, cuộc sống. Liệu đây có phải là suy nghĩ mang tính hoang tưởng như nhiều ý kiến đang lên án hiện nay.

Tượng để bàn làm việc chính là một trong những phương pháp ứng dụng phong thủy với hi vọng tạo nên sức mạnh, năng lượng cho công việc, cuộc sống

Phong thủy không phải là sự ứng dụng của hàng loạt những kinh nghiệm như một số người muốn lợi dụng lòng tin, kiến thức từ người tiêu dùng để bán hàng trục lợi. Dù theo trường phái nào thì ứng dụng phong thủy trong tất cả các lĩnh vực đều phải dựa vào một lý thuyết cơ bản đó là thuyết âm dương ngũ hành tương sinh tương khắc.

Phong thủy hôm nay - ứng dụng biến tướng

Mặc dù vậy nhưng cách lý giải vấn đề tương sinh tương khắc ở bản mệnh, tử vi cũng còn có rất nhiều mâu thuẫn, mấu chốt vấn đề là do cách hiểu, cách suy diễn của mỗi người khác nhau.

 

Cách lý giải vấn đề tương sinh tương khắc ở bản mệnh, tử vi cũng còn có rất nhiều mâu thuẫn

Xu hướng người người, nhà nhà sính tượng để bàn làm việc hợp phong thủy giúp mang lại may mắn tài lộc đang phát triển nhanh và mạnh như vũ bão. Thực chất đa phần đều ứng dụng sai phương pháp, sai với nguyên tắc rất đơn giản ban đầu vốn có của nó. Bởi mục đích ban đầu của việc ứng dụng phong thủy đã bị lợi dụng và biến tướng từ lâu. Phải chăng phong thủy mà chúng ta đang tiếp nhận hôm nay chỉ còn là những mảnh vụn còn sót lại sau bao đổi thay thăng trầm lịch sử - con người.

 

Phong thủy nơi làm việc đang bị giới kinh doanh lợi dụng

Phong thủy nói chung hay tượng để bàn làm việc theo phong thủy cũng có thể được lý giải một cách nôm na theo hai hướng đơn giản như thế này.

Về mặt tâm lý, đây là cách cải thiện những suy nghĩ tiêu cực do tác động khách quan lên cuộc sống. Về vật chất, chúng là cách để thể hiện đẳng cấp, thể hiện cái tôi cá nhân thông qua hành vi sống.

 

Về vật chất, phong thủy là cách để thể hiện đẳng cấp, thể hiện cái tôi cá nhân thông qua hành vi sống

Nắm bắt được tâm lý này nên thị trường kinh doanh đã tung ra những chiêu trò để dẫn dụ người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm – mục đích kinh doanh hiện nay mà thôi. Sản phẩm tượng đá màu cao cấp thì bị làm giả bởi thủy tinh, nhựa trong cao cấp. Công nghệ hàng giả tinh vi hơn thì phải kể đến các dòng sản phẩm đá quý, đá bán quý. Nên người tiêu dùng cần trang bị những kĩ năng kiến thức cơ bản để mua được đúng sản phẩm, đúng giá tiền phục vụ đúng mục đích!

 
Sản phẩm tượng đá màu cao cấp thì bị làm giả bởi thủy tinh, nhựa trong cao cấp
 
 
Công nghệ hàng giả tinh vi hơn thì phải kể đến các dòng sản phẩm đá quý, đá bán quý
 
>>> Xem chi tiết vậy phẩm phong thủy để bàn làm việc theo tuổi của bạn xem ngay Tại Đây
 
Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn

 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878