Trang trí bàn làm việc cho người mệnh thủy [ Xem Ngay]

Người mệnh Thủy luôn nhẹ nhàng kín đáo nhưng lại có một sự hiểu biết kiến thức uyên thâm sâu sắc. Họ là những quân sư, chuyên gia cực kì tài ba lỗi lạc. Tượng Khổng Minh nhỏ từ đồng nguyên chất sẽ là vũ khí lợi hại để Thủy trở nên cao thủ hơn trong công việc, được nhiều người tin tưởng yêu quý hơn. Lựa chọn tượng Khổng Minh để bách chiến bách thắng nhé! Trang trí bàn làm  việc cho người mệnh Thủy chỉ xét đến yếu tố tập trung bố trí trưng bày vật phẩm phong thủy sao cho sự tương sinh hòa hợp với bản mệnh là được    

Phong thủy sức mạnh vạn năng cho người lười biếng!

Mệnh Thủy là những người đại diện cho sức mạnh tiềm ẩn nhưng đầy quyết liệt. Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thủy gặp thuận lợi hơn trong cuộc sống liệu có phải là lối suy nghĩ ấu trĩ, thụ động, lười biếng không có chí tiến thủ như nhiều ý kiến hiện nay. Nên nhớ, phong thủy không phải là sức mạnh vạn năng kì diệu để cho ta đạt được tất cả mà không cần cố gắng nỗ lực! Chúng chỉ có khả năng làm giảm nhẹ những tác động xấu mà môi trường mang đến, chúng có khả năng hỗ trợ con người phát huy thế mạnh tiềm năng khi được hỗ trợ đúng cách đúng hướng. Giống như khi có sự tư vấn của chuyên gia, sự can thiệp của khiếu thẩm mỹ khiến con người trở nên đẹp hơn.

Bạn có thể tin vào khoa học mà không tin vào số mệnh, tử vi cũng được, nhưng phong thủy có lẽ là thứ mà chúng ta nên quan tâm, ghi nhận chúng ở các khía cạnh trong đời sống.

Người mệnh thủy hợp với màu gì ?

Người mệnh thủy hợp với màu đen ( Màu của mạng thủy) , màu trắng bổ trợ mang tài vận giúp sức cho người mệnh thủy, màu xanh là màu dùng được của mệnh thủy nhưng không tốt bằng màu đen và trắng.

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy và yếu tố tâm lý

Albert Einstein đã chỉ ra rằng trạng thái của mọi vật thể là chuyển động ở trên mặt đất và khắp mọi nơi trong vũ trụ, không có vật thể nào là tuyệt đối đứng yên. Trong vũ trụ động, từ vật thể nhỏ như nguyên tử đến những dải thiên hà bao la, sự chuyển động là trạng thái vĩnh hằng. Điều này chỉ giúp chúng ta liên hệ rằng phong thủy chính là cách mà con người dựa vào quy luật tự nhiên để có phương hướng thống trị, điều chỉnh và đối phó khi mặt trái của chúng tác động lên đời sống con người.

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thủy chính là thuật giải quyết vấn đề tâm lý trước tiên. Nhưng dường như do sức ép của mặt trái nền kinh tế thị trường khiến đôi lúc chúng trở thành nỗi ám ảnh cho một số người.

Phong thủy bàn làm việc người mệnh Thủy nên tham khảo

Người mệnh Thủy đại diện cho nước, các mệnh tương sinh tương hợp với mệnh Thủy chính là Kim, vì Kim sinh Thủy. Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thủy chỉ xét đến yếu tố tập trung bố trí trưng bày vật phẩm phong thủy sao cho sự tương sinh hòa hợp với bản mệnh là được.

Phật Di lặc lớn chất liệu thạch anh trắng cấp đế gỗ là lựa chọn hợp lý cho người mệnh Thủy. Phật Di lặc đại diện cho vui vẻ hạnh phúc, ấm no sung túc. Màu vàng là màu chuẩn chỉ cho những người thuộc cung mệnh Thủy.

Phật Di lặc bạch ngọc núi tiền

Xem chi tiết vật phẩm: Click vào đây

Xem chi tiết vật phẩm: Click vào đây

Nếu không tượng quan âm đứng bằng đồng nguyên chất nguyên khối để bàn làm việc cho người mệnh Thủy phù hợp mọi lứa tuổi và không phân biệt giới tính. Tượng phật quan âm đại diện cho từ bi hỉ xả, che chở phù độ bình an, xua đuổi tà khí, sự xáo trộn kẻ tiểu nhân xung quanh.

Nên xem >>

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi - Chi tiết cách bố trí bàn làm việc - tam hợp lục hợp...

  • Cần xem bài viết trên để nắm được rỏ ràng cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy, chi tiết về nam sinh tử vi của bạn hợp với con giáp nào và những vật phẩm hợp với cung mạng của bạn, bạn sẽ phất như diều gặp gió
  • Người mệnh Thủy luôn nhẹ nhàng kín đáo nhưng lại có một sự hiểu biết kiến thức uyên thâm sâu sắc. Họ là những quân sư, chuyên gia cực kì tài ba lỗi lạc. Tượng Khổng Minh nhỏ từ đồng nguyên chất sẽ là vũ khí lợi hại để Thủy trở nên cao thủ hơn trong công việc, được nhiều người tin tưởng yêu quý hơn. Lựa chọn tượng Khổng Minh để bách chiến bách thắng nhé!

Xem chi tiết vật phẩm: Click vào đây

Tượng khổng minh nhỏ từ đồng nguyên chất

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn

 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878