Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ và những vấn đề cần lưu ý

Để trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ đúng quy luật phong thủy trước hết cần biết ai là những người thuộc cung mệnh này. Vạn vật trong vũ trụ là vô biên nhưng có thể khẳng định rằng chúng không thể nào tự thiên biến hay bất biến nếu không có căn nguyên! Ở đây không đề cập xem duy tâm là đúng hay sai, chỉ bàn một chút vấn đề với những người luôn tin có tử vi, phong thủy tồn tại! Mặc dù sự du nhập văn hóa, tác động nhiều quan điểm, tư duy lối sống khiến tín ngưỡng bị dị bản, biến tướng nhưng bản chất vấn đề dường như không gì có thể thay đổi.

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp.

Nói đến phong thủy cũng như các vấn đề liên quan đến thuật chiêm tinh về tử vi số mệnh con người có lẽ bản thân tôi không dám đề cập sâu. Bởi trình độ và kiến thức hiểu biết cá nhân chỉ là “giọt nước dưới đại dương mênh mông”. Hơn nữa đây là một trong những phạm trù văn hóa tâm linh, tự do tín ngưỡng tôn giáo của người Việt nói riêng, một số nước trên thế giới nói chung (có rất nhiều quan điểm, suy nghĩ khác nhau). Vạn vật trong vũ trụ là vô biên nhưng có thể khẳng định rằng chúng không thể nào tự thiên biến hay bất biến nếu không có căn nguyên!

Vạn vật trong vũ trụ là vô biên nhưng có thể khẳng định rằng chúng không thể nào tự thiên biến hay bất biến nếu không có căn nguyên!

Mặc dù sự du nhập văn hóa, tác động nhiều quan điểm, tư duy lối sống khiến tín ngưỡng bị dị bản, biến tướng nhưng bản chất vấn đề dường như không gì có thể thay đổi.

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ hay các cung mệnh còn lại là dẫn chứng cụ thể về yếu tố phong thủy. Dựa vào quy luật vốn có của tự nhiên để chủ động thống trị, đối phó điều khiển mọi thứ thỏa mãn mong muốn con người.

Dựa vào quy luật vốn có của tự nhiên để chủ động thống trị, đối phó điều khiển mọi thứ thỏa mãn mong muốn con người

Những người cung mệnh Thổ

Để trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ đúng quy luật phong thủy trước hết cần biết ai là những người thuộc cung mệnh này. Dưới đây tuổi, năm sinh những người thuộc cung mệnh Thổ:

 • Dần: 1938 – 1998
 • Tân Sửu: 1961 – 2021
 • Canh Ngọ: 1990 – 1930
 • Kỷ Mão: 1939 – 1999
 • Mậu Thân: 1968 – 2028
 • Tân Mùi: 1991 – 1931
 • Bính Tuất: 1946 – 2006
 • Kỷ Dậu: 1969 – 2029
 • Đinh Hợi: 1947 – 2007
 • Bính Thìn: 1976 – 2036
 • Canh Tý: 1960 – 2020
 • Đinh Tỵ: 1977 – 2037

Thổ tượng trưng cho Đất (trong đó có lộ bàng thổ, bích thượng thổ, sa trung thổ, ốc thượng thổ, thượng đầu thổ, đại trạch thổ) nơi sinh sôi, ươm mần sự sống.

 • Màu may mắn: Nâu, vàng, cam
 • Màu tương sinh: Đỏ, hồng, tím
 • Màu nên tránh: Các màu xanh

 

Để trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ đúng quy luật phong thủy

Mệnh Thổ nên trang trí gì trên bàn làm việc?

Muốn trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn thuận lợi, xua tan tà khí, tiểu nhân, công việc hanh thông, tiền bạc dồi dào tốt nhất không nên để đặt cây xanh. Không gian bàn làm việc, phòng ngủ, trang sức cũng như các vật phẩm phong thủy cũng nên hạn chế màu xanh. Màu xanh dường như sẽ hút hết sinh khí và tiêu tán lộc của bạn thì phải, hãy ngẫm lại những điều đã xảy ra với mình khi sở hữu màu xanh xem nào!

Còn nếu thực sự bạn là phan cuồng hay tín đồ màu xanh thì không đến nỗi phải từ bỏ chúng một cách tuyệt tình đâu!

Tượng Quan Công vàng đen đứng làm từ bột đá màu vừa mang ý nghĩa phong thủy tượng trưng sâu sắc lại hội tụ đầy đủ màu sắc hợp với cung mệnh của Thổ. Bột đá là chất liệu tương sinh với Đất đấy nhé!

Tượng Quan Công vàng đen làm từ bột đá màu vừa mang ý nghĩa phong thủy tượng trưng sâu sắc lại hội tụ đầy đủ màu sắc hợp với cung mệnh của Thổ

Xem những mẫu tượng quan công vàng đen bột đá loại 1 : Click vào đây

Rồng phú quý làm từ bột đá màu với nhiều ý nghĩa cho người mệnh Thổ. Sắc đỏ quyền lực từ rồng nhỏ sẽ sinh vượng khí cho con đường danh vọng tiền bạc của bạn gặp đắc tài đắc lộc! Đừng coi thường nhé! Phong thủy được coi là bộ môn khoa học với nhiều ẩn số kì diệu cho con người mà không phải ai cũng biết, tận dụng chúng triệt để đâu. Hãy thử để so sánh và cảm nhận những điều khác biệt với rồng nhỏ cho người mệnh Thổ!

Xem chi tiết vật phẩm trên : Click vào đây

Sắc đỏ quyền lực từ rồng nhỏ sẽ sinh vượng khí cho con đường danh vọng tiền bạc của bạn gặp đắc tài đắc lộc!

Nên xem >>

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi - Chi tiết cách bố trí bàn làm việc - tam hợp lục hợp...

 • Cần xem bài viết trên để nắm được rỏ ràng cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy, chi tiết về nam sinh tử vi của bạn hợp với con giáp nào và những vật phẩm hợp với cung mạng của bạn, bạn sẽ phất như diều gặp gió

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn

 

 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878