Cách trang trí bàn làm việc cho người mệnh mộc hóa giải tương khắc

Tuy nhiên không phải tất cả những người mệnh Mộc đều giống nhau về tính tương sinh tương khắc trong phong thủy ngũ hành. Cũng cùng mệnh Mộc nhưng sinh vào các tháng khác nhau trong năm sẽ lại có những yếu tố tử vi không hề giống nhau. Giống như khi hai người cùng xuất hành nhưng tại các thời điểm khác nhau sẽ có những biến đổi khác nhau về thiên, thời, địa nhân. Áp lực trong suy nghĩ, tư duy, lối sống của nhiều người chính là hệ quả của việc nghe theo làm theo những tư vấn, phán xét không đúng trong cách trang trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc.  

Bạn thuộc nạp âm nào trong lục Mộc?

Công việc chậm tiến, sự cố gắng nỗ lực dường như không được đáp đền xứng đáng. Tiền bạc tiêu tán, mệt mỏi với nhiều khi bộn bề cuộc sống khiến bạn trở nên căng thẳng, chán nản. Liệu việc trang trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc giúp xua đuổi mọi xung khí không tốt, tiểu nhân, thị phi... trở thành hiện thực?

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc giúp xua đuổi mọi xung khí, tiểu nhân thị phi...trở thành hiện thực?

Mệnh Mộc gồm 6 nạp âm, cụ thể là Tang đồ mộc, tùng bách mộc, đại lâm mộc, dương liễu mộc, thạch lựu mộc và bình địa mộc. Nguyên lý đầu tiên của thuyết ngũ hành chính là tính tương sinh, nếu ngũ hành được hài hòa, hợp lý ắt mang lại sự cân bằng trong phong thủy.

Sửa đổi tiểu tiết mang đến thành công lớn cho cuộc đời tại sao không thử

Tuy nhiên không phải tất cả những người mệnh Mộc đều giống nhau về tính tương sinh tương khắc trong phong thủy ngũ hành. Cũng cùng mệnh Mộc nhưng sinh vào các tháng khác nhau trong năm sẽ lại có những yếu tố tử vi không hề giống nhau. Giống như khi hai người cùng xuất hành nhưng tại các thời điểm khác nhau sẽ có những biến đổi khác nhau về thiên, thời, địa nhân..

Chính vì vậy muốn trang trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc công thành danh toại, sở cầu như ý cần dựa trên nhiều yếu tố chủ quan. Ở đây có một lưu ý chung cho tất cả những người mệnh Mộc như sau. Trong lục mộc thì chỉ có Bình Địa Mộc (cây trên đất) là không sợ Kim (mạng Kim vì kim khắc Mộc) vì chúng có thể hòa hợp với Kim để trở nên hữu dụng và phát triển hơn. Còn tất cả các hành Mộc khác đều phải tránh Kim một cách nghiêm túc, tuyệt đối.

Một vài tham khảo về cách trang trí phong thủy bàn làm việc người mệnh Mộc

Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc có thể tham khảo một số vật dụng như tượng gỗ phong thủy hình quan âm. Tượng gỗ thường có màu nâu đậm, nhạt tùy sở thích về màu sắc mỗi người mà lựa chọn. Chất liệu gỗ là tượng trưng cho bản mệnh của những người thuộc cung mệnh này, tượng phật từ gỗ chất lượng sẽ là bí quyết để phù độ may mắn cho bạn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Người mệnh Mộc hợp với màu gì ?

Người mệnh thủy hợp với màu xanh ( Màu của mạng mộc) , màu đen bổ trợ mang tài vận giúp sức cho người mệnh mộc, màu đỏ là màu dùng được của mệnh mộc nhưng không tốt bằng màu xanh và đen.

Một thẻ bài may mắn hình cánh buồm làm từ than hoạt tính cũng giúp mệnh Mộc lấy lại thăng bằng và tiến xa hơn trên con đường công danh. Bên cạnh đó thì những sản phẩm làm từ đá lam ngọc hay ngọc phỉ thúy cực kì tác dụng cho cung mệnh Mộc. Những vật phẩm kể trên có màu sắc như xanh lam xanh ngọc, hồng, tím đỏ đều có thể được, đó là những màu tương sinh giúp hỗ trợ mệnh trở nên vượng khí hơn.

Xem chi tiết vật phẩm trên : Click vào đây

và đây là những vật phẩm để bàn làm việc hợp với mệnh mộc tỳ hưu đá quý - ngọc phỉ : Click vào đây 

Tỳ hưu đá bán quý màu sắc hợp mệnh : click tại đây

Nên xem >>

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi - Chi tiết cách bố trí bàn làm việc - tam hợp lục hợp...

  • Cần xem bài viết trên để nắm được rỏ ràng cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy, chi tiết về nam sinh tử vi của bạn hợp với con giáp nào và những vật phẩm hợp với cung mạng của bạn, bạn sẽ phất như diều gặp gió.
Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn

 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878