Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa giúp thành công - may mắn

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa nếu bạn nắm được cách bố trí vật liệu, hướng phòng sẽ mang lại may mắn, làm ăn phát đạt, mọi điều đều thuận lợi. Người mệnh hỏa sẽ được hướng dẫn cụ thể nhất trong bài viết để các bạn có thể tham khảo, áp dụng cho bàn làm việc của mình.

Hướng dẫn bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Trong việc lựa chọn nhà, cùng với nhiều yếu tố như kiểu nhà, hướng nhà thì phong thủy là một điều được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ đối với phòng khách, phòng ngủ mà gia chủ còn cần cực kỳ quan tâm đến phòng làm việc. Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa nên trang trí như thế nào để mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia chủ cũng là điều cực kỳ quan trọng.

Cách chọn bàn làm việc cho người mệnh Hỏa hợp phong thủy

Trước hết bạn cần phải biết được những tuổi nào thuộc mệnh Hỏa, có thể kể đến như Bính Thân 1956; Đinh Dậu 1957; Giáp Thìn 1964; Mậu Ngọ 1978; Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986; Đinh Mão 1987. Gia chủ nên nắm được những tuổi này để trang trí phòng làm việc theo phong thủy, để mang lại tài lộc và may mắn nhất.

Màu sắc hợp với cung mệnh của người mạng hỏa

​- Người mệnh hỏa hợp với màu xanh ( hổ trợ tốt cho người mệnh hỏa ), màu đỏ hồng vàng là những màu hợp mệnh hỏa.
 
- Người mệnh hỏa kỵ nhất màu đen trắng.

 

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa cần phải quan tâm đến các vấn đề như trang trí phòng, hướng phòng, chất liệu bàn làm việc,…

Về kiểu bàn khi chọn phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa thì theo như ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, bàn làm việc có gam màu xanh lục, hình dạng khuôn dài là phù hợp nhất. Gia chủ mệnh Hỏa sẽ có thể nhận được nguồn năng lượng tích cực hơn nhờ kiểu bàn làm việc này bởi nó tượng trưng cho hành Mộc rất tốt, trí tuệ cũng sáng suốt, minh mẫn hơn.

Về chất liệu bàn làm việc thì điều bạn cần quan tâm nhất vẫn là làm sao để hợp phong thủy. Cụ thể phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa thì bạn cần chú ý lựa chọn chất liệu bàn sao cho phù hợp nhất với cung mệnh của mình, đặc biệt là giới kinh doanh, doanh nghiệp hay văn phòng. Chất liệu bàn làm việc bằng gỗ là phù hợp nhất với người mệnh Hỏa, bạn nên chú ý tránh những chất liệu bằng kim loại.

Bởi lí do sẽ khiến hao tổn năng lượng của gia chủ, sức khỏe và khả năng làm việc cũng bị ảnh hưởng do hỏa khắc kim

Một điều nữa bạn cần quan tâm về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa đó là cách trang trí bàn làm việc. Bạn nên lựa chọn những vật phẩm có màu cam, đỏ, hồng, vàng để làm đồ trang trí trên bàn làm việc. Gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng những đồ vật có màu sắc như vậy bởi đó là những màu sắc chính của bản mệnh. Màu đỏ tượng trưng của sự ấm no, sung túc; trong khi đó màu cam đại diện cho danh vọng, năng lượng. Những đồ vật có màu xanh là cũng là gợi ý cho gia chủ mệnh Hỏa.

Địa chỉ mua đồ trang trí bàn làm việc hợp phong thủy

Trên đây là những thông tin tham khảo đầy đủ nhất để người mệnh Hỏa có thể chọn cho mình những đồ dùng, màu sắc, cách bài trí phù hợp với phòng làm việc, mang đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng.

Để mua được những đồ vật trang trí đảm bảo chất lượng và phù hợp thì bạn cần tìm được địa chỉ uy tín

Fengshuiviet.vn là nơi chuyên cung cấp các vật phẩm phong thủy cho văn phòng làm việc nhà ở với sản phấm đầy đủ chuẩn loại cao cấp, giá sỉ trên thị trường, vật phẩm xe hơi 100% than hoạt tính tốt cho sức khỏe, được chế tác cầu kỳ tinh xảo, hàng nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Tại đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những đồ vật bài trí phù hợp nhất. Hy vọng bạn sẽ mua được những đồ vật ưng ý nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm trên hình giống như khi bạn nhận hàng, nên quý khách yên tâm đặt hàng, công ty sẽ cho người tư vấn bạn.

>>> Xem chi tiết vậy phẩm phong thủy để bàn làm việc theo tuổi của bạn xem ngay Tại Đây

 
Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn
 

 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878