Bí quyết phong thủy bàn làm việc cho lãnh đạo

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng phong thủy bàn làm việc có tác dụng hỗ trợ, điều chỉnh sinh khí, vận, hạn trong từ trường không khí ảnh hưởng lên con người. Vậy đâu là cách bài trí phong thủy bàn làm việc cho lãnh đạo quản lý tốt công việc cũng như củng cố địa vị vững vàng mãi mãi.

Phong thủy bàn làm việc của Sếp

Làm lãnh đạo không hề đơn giản, để thành công và giữ vững vị trí chỉ đạo là cả quá trình cần bỏ nhiều tâm huyết, nỗ lực không ngừng. Đã có những chứng minh thực tế cho câu nói: Thiên tài bẩm sinh 1%, còn lại 99,9% chính là sự cố gắng nỗ lực của bản thân mà có. Vậy yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa cũng có thể do chính con người nắm bắt tạo dựng!

Phong thủy bàn làm việc cho lãnh đạo cũng là một trong những bí quyết nằm lòng mà có lẽ đã là lãnh đạo bạn nên biết.

Phong thủy bàn làm việc cho lãnh đạo có thể đang là vấn đề bạn quan tâm

Mục đích cao nhất của việc trang trí bàn làm việc hợp phong thủy

Bàn làm việc còn là nơi thể hiện vị trí của mỗi người trong cơ quan, đơn vị theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Vậy nên đừng có chủ quan coi thường những điều tưởng như đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp từ cái vị trí ngồi hàng ngày này nhé!

 

Bàn làm việc - nơi thể hiện vị trí của mỗi người trong cơ quan, đơn vị theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng phong thủy bàn làm việc có tác dụng hỗ trợ, điều chỉnh sinh khí, vận, hạn trong từ trường không khí ảnh hưởng lên con người. Hiểu nôm na thì phong thủy như là khi ta biết trước được nhiệt độ, thời tiết để chủ động hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Nhưng ở cá thể con người là chuỗi hoạt động sống sinh động kèm theo những phương vị riêng do tuổi tác, năm sinh định đoạt. Vì vậy phương pháp nghiên cứu thực thi phong thủy chính là cách để cải thiện vấn đề như ý muốn con người từ trong lịch sử đến tận hôm nay!

 

Phong thủy có tác dụng hỗ trợ, điều chỉnh sinh khí, vận, hạn trong từ trường không khí ảnh hưởng lên con người

Nên xem >>

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi cho lãnh đạo - Chi tiết cách bố trí bàn làm việc - tam hợp lục hợp...

  • Cần xem bài viết trên để nắm được rỏ ràng cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy dành riêng cho lãnh đạo, chi tiết về nam sinh tử vi của bạn hợp với con giáp nào và những vật phẩm hợp với cung mạng của bạn, bạn sẽ phất như diều gặp gió.

Vậy đâu là cách bài trí phong thủy bàn làm việc cho lãnh đạo quản lý tốt công việc cũng như củng cố địa vị vững vàng mãi mãi.

 

Cách bài trí phong thủy bàn làm việc cho lãnh đạo

Tư vấn phong thủy cho lãnh đạo bài trí bàn làm việc

Phong thủy bàn làm việc cho lãnh đạo cần không gian rộng, thoáng và đặc biệt là tạo được sự uy nghiêm khi nhìn vào. Làm lãnh đạo không chỉ có khả năng đứng đầu quản lý công việc, nhân lực. Bên cạnh việc đánh giá nhìn nhận và định hướng mọi thứ ở tầm xa thì sự may mắn cũng rất cần thiết.

 

Phong thủy bàn làm việc cho lãnh đạo cần không gian rộng, thoáng và đặc biệt là tạo được sự uy nghiêm khi nhìn vào

Để tạo dựng uy danh thanh thế cho lãnh đạo, bàn làm việc thường trưng bày tượng, hoặc linh vật bằng đá quý, ngọc. Nếu không vật phẩm chất liệu từ đá bán quý cũng khá là tốt.

 

Để tạo dựng uy danh thanh thế cho lãnh đạo, bàn làm việc thường trưng bày tượng, hoặc linh vật bằng đá quý, ngọc

Uy danh không phải là những hình ảnh mang tính chất hầm hố hung dữ. Tượng quan công cho vị lãnh đạo quân sự trí lực trượng nghĩa trung thành, đồng thời trấn áp hung khí.

Tỳ hưu là vậy phẩm phù hợp nhất cho nhà lãnh đạo để trên bàn tăng uy nguy và quyền lực : Xem tỳ hưu Ở ĐÂY Chỉ có tại Fengshuiviet.vn
 

 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878