Đồ phong thủy để bàn làm việc – bùa hộ mệnh dân văn phòng!

Nhiều ý kiến cho rằng: Bản thân học thuyết âm dương ngũ hành chỉ là một học thuyết duy vật thô sơ và biện chứng chất phác. Muốn biết âm dương ngũ hành và những học thuyết diễn dịch từ nó đã kìm hãm các xã hội phương Đông như thế nào, hãy lật lại lịch sử để xem các nhà nho yêu nước thời Tự Đức, khi nguy cơ mất nước đã nhãn tiền mà vẫn mù quáng tin vào phong thủy. Đồ phong thủy để bàn làm việc có được coi là sự nối tiếp những phát minh vĩ đại của nhân loại qua hàng thập kỉ qua

Dẫn chứng sai lầm phong thủy để bàn làm việc

Đồ phong thủy để bàn làm việc đối với nhân viên văn phòng, công chức hay mọi tầng lớp trong xã hội hiện nay có phải là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề khó khăn trong cuộc sống? Kết quả tích cực hay tiêu cực còn phụ thuộc nhiều vào bản thân người dùng cũng như một vài tác động từ yếu tố môi trường xung quanh. Thực chất phong thủy được ứng dụng rất lâu đời trong thế giới loài người từ khi khai sinh lập địa. Có rất nhiều cách hiểu, phương pháp ứng dụng chúng, nhưng vấn đề chủ yếu vẫn là sự hiểu biết chân chính mà con người dành cho chúng mà thôi.

 

Đồ phong thủy để bàn làm việc đối với nhân viên văn phòng, công chức hay mọi tầng lớp trong xã hội

Nhiều ý kiến cho rằng: Quá đơn giản để tìm thấy những sai lầm trong các quan niệm nền tảng của phong thủy, vì bản thân học thuyết âm dương ngũ hành chỉ là một học thuyết duy vật thô sơ và biện chứng chất phác. Muốn biết âm dương ngũ hành và những học thuyết diễn dịch từ nó đã kìm hãm các xã hội phương Đông như thế nào, hãy lật lại lịch sử để xem các nhà nho yêu nước thời Tự Đức, khi nguy cơ mất nước đã nhãn tiền mà vẫn mù quáng tin vào phong thủy.

 

Bản thân học thuyết âm dương ngũ hành chỉ là một học thuyết duy vật thô sơ và biện chứng chất phác?

Phong thủy có phải sự nối tiếp phát minh vĩ đại của nhân loại

Minh chứng cụ thể cho kết luận phong thủy để bàn làm việc là sự nối tiếp những phát minh vĩ đại của nhân loại qua hàng thập kỉ qua. Mọi thứ đều là sự sáng tạo nghệ thuật thẩm mỹ, phát huy giá trị chuẩn mực sẵn có mặc dù thời gian và hoàn cảnh có thay đổi thì chúng vẫn luôn tồn tại.

Đồ phong thủy để bàn làm việc cho những người làm văn phòng, doanh nhân, công chức cũng như mọi tầng lớp trong xã hội đã không còn thô sơ như trước, các loại đá quý hiếm, kim loại có giá trị kinh tế cao được ứng dụng vừa thể hiện đẳng cấp vừa thỏa mãn nhu cầu tâm lý. Bột đá màu cũng là một trong dòng sản phẩm được ưa chuộng bởi nhu cầu đại đa số người dùng vật phẩm phong thủy hiện nay.

 

Đồ phong thủy để bàn làm việc đã không còn thô sơ như trước, các loại đá quý hiếm, kim loại có giá trị kinh tế cao được ứng dụng vừa thể hiện đẳng cấp vừa thỏa mãn nhu cầu tâm lý

Sản phẩm bột đá mạ vàng làm tăng giá trị, tạo cho sản phẩm sự lung linh cuốn hút đồng thời hỗ trợ phong thủy những người bản mệnh Thủy (kim sinh thủy)

 
Bột đá mạ vàng làm tăng giá trị, tạo cho sản phẩm sự lung linh cuốn hút mắt nhìn
 

Vận dụng phong thủy nơi làm việc đúng cách

Đá quý có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy bàn làm việc, chúng được săn lùng chào đón nhiệt tình nhưng là dòng sản phẩm dễ bị trà trộn nhất. Thách thức không nhỏ cho thị trường đá quý, đặc biệt cho người tiêu dùng.

Đá quý có ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy, chúng được săn lùng chào đón nhiệt tình nhưng là dòng sản phẩm dễ bị trà trộn nhất

Chế tài đặc trị vấn nạn hàng giả đá công nghệ cao vẫn còn nhiều lỗ hổng, hoặc chưa đủ sức bao quát hết thị trường. Cốt yếu vẫn là người tiêu dùng phải trang bị cho mình kiến thức nhất định khi muốn tìm chơi với sản phẩm này. Quan trọng nữa là cần tỉnh táo khi nói đến vấn đề tâm lý – phong thủy. Không nên mất phương hướng và quá nặng nề khi nghĩ đồ phong thủy nơi làm việc, để phòng khách, xe ô tô....sẽ là bùa hộ mệnh có sức mạnh và giá trị tuyệt đối trong cuộc sống của mình.

 

Phân biệt thật giả là thách thức không nhỏ cho thị trường đá quý, đặc biệt cho người tiêu dùng

Sống chủ động, luôn biết cố gắng nỗ lực và luôn lạc quan vui vẻ là cách hiệu quả nhất để bạn cân bằng trước cuộc sống nhiều bon chen này.

Nên xem >>

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi - Chi tiết cách bố trí bàn làm việc - tam hợp lục hợp...

  • Cần xem bài viết trên để nắm được rỏ ràng cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy, chi tiết về nam sinh tử vi của bạn hợp với con giáp nào và những vật phẩm hợp với cung mạng của bạn, bạn sẽ phất như diều gặp gió, thăng tiến trong công việc và có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878