Nguyên tắc đặt bàn làm việc theo phong thủy bạn cần biết

Đặt bàn làm việc theo phong thủy không phải chuyện chạy theo xu hướng hay học hỏi lẫn nhau. Đặt bàn làm việc hợp phong thủy cần đạt những yếu tố cơ bản như sau: Vị trí, phương hướng, bài trí sắp xếp, đặt để... tất cả phải được ứng dụng kết hợp giữa phong thủy và khoa học.

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy có như bạn nghĩ

Đặt bàn làm việc theo phong thủy không có nghĩa là nhất nhất hướng ngồi phải được dựa lưng vào tường (sơn), hướng mặt nhìn ra biển! Vị trí được cho là đắc địa tốt nhất như bạn nghĩ chưa chắc đã mang đến tài lộc như mong muốn. Phương hướng phong thủy đẹp còn phụ thuộc vào cách bài trí bố cục, cách sắp xếp trong chính ngôi nhà, phòng làm việc, bàn làm việc của bạn.

 

Vị trí bàn làm việc theo phong thủy được cho là đắc địa tốt nhất như bạn nghĩ chưa chắc đã mang đến tài lộc như mong muốn

Phong thủy bàn làm việc cần đạt những yếu tố cơ bản như sau: Vị trí, phương hướng, bài trí sắp xếp, đặt để... tất cả phải được ứng dụng kết hợp giữa phong thủy và khoa học.

 

Đặt bàn làm việc hợp phong thủy cần đạt nguyên tắc cơ bản

Phong thủy bàn làm việc và nguyên tắc đặt để

Đặt bàn làm việc theo phong thủy là vị trí để bàn không quá gần cửa ra vào để tránh những bất ngờ từ bên ngoài tác động cũng như sự mất tập trung không cần thiết. Nếu là lãnh đạo yếu tố này vô cùng quan trọng và nhiều ý nghĩa đấy nhé.

 

Đặt bàn làm việc theo phong thủy là vị trí để bàn không quá gần cửa ra vào

Hướng bàn làm việc phong thủy cần tùy vào địa hình, địa thế căn phòng đó sao cho hợp lý cả về thẩm mỹ cũng như phong thủy. Để nơi tiếp nhận tốt các ánh sáng tự nhiên bên ngoài cũng là cách hay. Nếu đặt được phương hướng phù hợp với bản mệnh mà không ảnh hưởng đến các yếu tố về mặt văn hóa, thẩm mỹ khách quan thì thật tuyệt vời.

Bố trí các đồ dùng vật dụng sao cho tiện lợi khi sử dụng, đồng thời phù hợp mắt nhìn cả chủ quan lẫn khách quan. Nhất là các vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cần để nơi thoáng, nhiều ánh sáng, hạn chế lực tác động vào để tránh đổ vỡ xê dịch.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cần để nơi thoáng, nhiều ánh sáng, hạn chế lực tác động vào để tránh đổ vỡ xê dịch

Nên xem >>

Phong thủy bàn làm việc theo tuổi - cách bố trí bàn làm việc, hồ sơ điện thoại, hướng - tam hợp lục hợp...

  • Cần xem bài viết trên để nắm được rỏ ràng cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy, chi tiết về nam sinh tử vi của bạn hợp với con giáp nào và những vật phẩm hợp với cung mạng của bạn, bạn sẽ phất như diều gặp gió

Bí quyết cải thiện phong thủy nơi làm việc

Các vật phẩm bằng chất liệu đá quý tự nhiên, ngọc, than hoạt tính, đá mạ vàng... trên thị trường hiện nay được cho là bí quyết giúp đặt bàn làm việc theo phong thủy khá thú vị. Chúng không chỉ giúp giải quyết nhiều vấn đề tâm lý liên quan mà còn là bảo bối mang lại nhiều may mắn tài lộc cho người sử dụng khi lựa chọn đúng đối tượng.

 
Vật phẩm bằng chất liệu đá quý tự nhiên, ngọc, than hoạt tính, đá mạ vàng... trên thị trường hiện nay được cho là bí quyết phong thủy khá thú vị
 
 
Bảo bối mang lại nhiều may mắn tài lộc cho người sử dụng khi lựa chọn đúng đối tượng

Nếu phòng làm việc riêng tư hoặc có camera thường được sử dụng các vật phẩm đá quý tự nhiên, bạch ngọc, ngọc tỷ, tượng đồng nguyên khối, hoặc đá mạ vàng. Tuy chúng đa dạng về mẫu mã nhưng số lượng sản phẩm tung ra thị trường thường không nhiều. Do một số loại đá quý phải khai thác theo mùa, theo thời gian, hàng chất lượng thường khan hiếm khó tìm kiếm.

Các dòng sản phẩm như bột đá màu khá đa dạng về mẫu mã chủng loại, sắc màu phong thủy để lựa chọn. Bột đá màu cũng là dòng sản phẩm mang lại nhiều ý nghĩa trong phong thủy nói chung và nhu cầu thẩm mỹ nói riêng.

 

Bột đá màu khá đa dạng về mẫu mã chủng loại, sắc màu phong thủy để lựa chọn

Xem ngay >>

Bí quyết Phong thủy bàn làm việc cho lãnh đạo

Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn

 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878