Mãn ý với cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc đúng phong thủy

Thiết nghĩ mỗi dân tộc trên thế giới có một nền văn hóa riêng, cách trưng bày thờ cúng có nhiều điểm khác biệt do phong tục tập quán khác nhau. Nói đến vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu thì có lẽ người biết ít cũng phải có đến vài ba gạch đầu dòng đầy mãn ý về linh vật này. Nhưng để thu hút tài lộc dồi dào thì không phải ai cũng biết cách trưng bày, đặt để đúng nguyên tắc. Có rất nhiều cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc hợp phong thủy thu hút tài lộc. Dù ứng dụng phương pháp nào, chỉ cần bạn thực hiện đúng một số nguyên tắc cơ bản dưới đây.

Linh vật phong thủy mãn ý nhất hiện nay

Nói đến vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu thì có lẽ người biết ít cũng phải có đến vài ba gạch đầu dòng đầy mãn ý về linh vật này. Nhưng để thu hút tài lộc dồi dào thì không phải ai cũng biết cách đặt Tỳ hưu trên bàn làm việc một cách chuẩn chỉ đúng nguyên tắc.

 

Tỳ Hưu là linh vật mang đến nhiều mãn ý trong phong thủy hiện nay

Tỳ Hưu được biết trong truyền thuyết của nhân dân Trung Quốc từ ngàn năm về trước. Theo thời gian thì linh vật này trở thành biểu tượng sức mạnh may mắn liên quan đến vận tài kinh tế đồng thời gắn liền với tín ngưỡng văn hóa đời sống tâm linh đất nước Trung Hoa giàu bản sắc văn hóa.

 

Tỳ Hưu biểu tượng sức mạnh may mắn liên quan đến vận tài kinh tế đồng thời gắn liền với tín ngưỡng văn hóa đời sống tâm linh

Xu hướng trưng bày linh vật phong thủy để bàn làm việc

Xu hướng sính Tỳ Hưu để bàn làm việc, đặt phòng khách nhằm mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ ở Việt Nam hiện nay đang rầm rộ. Một mặt là do ảnh hưởng sự giao thoa văn hóa giữa các nước trong khu vực, mặt khác thì Tỳ Hưu cũng chính là con đẻ thứ 9 của Rồng (trong văn hóa lịch sử nghìn năm dân tộc Việt thì Rồng cũng chính là một trong tứ đại linh vật uy quyền đại diện cho trời đất). Linh vật này đầu hình Rồng, thân giống sư tử, đặc biệt từ khi sinh ra Tỳ Hưu đã không có hậu môn. Vì khuyết điểm đặc biệt đó nên Tỳ Hưu được Ngọc Hoàng thượng đế phái xuống hiển linh thành thần giữ của. Thức ăn là vàng ngọc châu báu...

Ngày nay cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc nhằm thu hút tài lộc được bắt nguồn từ những điều như vậy!

Linh vật này đầu hình Rồng, thân giống sư tử, đặc biệt từ khi sinh ra Tỳ Hưu đã không có hậu môn

Những ai được dùng Tỳ Hưu phong thủy

Ai cũng có thể sính cho mình linh vật Tỳ Hưu để làm vật phẩm phong thủy. Chỉ cần tuân thủ một vài quy tắc như cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc không bị phạm vào những điều cấm kị là được.

 

Quy tắc như cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc không bị phạm vào những điều cấm kị

Tốt nhất nên mua Tỳ Hưu được làm từ đá quý, hoặc đá bán quý để mọi linh khí đất trời được hội tụ và phát huy tác dụng. Có thể đặt Tỳ Hưu ở cung Tài ở vị trí trang trọng trong phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc, trên két sắt hay quầy thu ngân tùy ý. Lưu ý là mặt Tỳ Hưu hướng ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ.

 

Tốt nhất nên mua Tỳ Hưu được làm từ đá quý, hoặc đá bán quý

Khi đặt Tỳ Hưu tránh đặt trước gương hay phản chiếu với gương, vì gương có quang sát.

Không đặt đối với giường ngủ, vì như thế sẽ không có lợi cho gia chủ. Nhất là không nên đem cho, tặng Tỳ Hưu khi đang sử dụng để tránh tiêu tán tài lộc.

 
Không nên đem cho, tặng Tỳ Hưu khi đang sử dụng để tránh tiêu tán tài lộc
 
>>> Xem chi tiết vậy phẩm phong thủy để bàn làm việc theo tuổi của bạn xem ngay Tại Đây
 
Vật phẩm phong thủy cao cấp loại 1: Fengshuiviet.vn

 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878