PHONG THỦY BÀN LÀM VIỆC

Hướng dẫn chia sẻ cách bố trí bàn làm việc, văn phòng làm việc hợp phong thủy, phong thủy bàn làm việc là nơi quan trọng nhất trong phong thủy phòng làm việc những cách đặt và bố trí hồ sơ, vật phẩm phong thủy bạn cần phải biết, để công việc làm ăn thịnh vượng

 • Cách trang trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

  Cách trang trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc là điều cực kì quan trọng và đáng lưu tâm. Để đem lại may mắn cho chủ nhân thì đồ vật, màu sắc hay phương hướng đều phải lựa chọn theo cung mệnh. Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Mộc tốt hay không dựa trên hướng đặt bàn là cốt lõi, ngoài ra còn màu sắc, kịch thước, chất liệu bàn.

  Xem thêm >

 • Phong Thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy - Tiền vào như nước

  Phong Thủy bàn làm việc cho người mệnh Thủy - Tiền vào như nước

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy sẽ góp phần rất lớn trong việc thúc đẩy sự nghiệp của người thuộc mệnh này được thuận lợi và may mắn hơn. Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh thủy được bài trí như thế nào còn phụ thuộc vào môi trường làm việc hay vị trí chỗ ngồi trong văn phòng.  

  Xem thêm >

 • Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim thăng tiến nhanh chóng

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim thăng tiến nhanh chóng

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh kim nếu được xem xét và bày trí kĩ càng sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều may mắn, thăng quan tiến chức nhanh chóng. Người mệnh kim cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn nắm được cách lựa chọn và trang trí đồ vật là có thể tự bày biện cho căn phòng của mình rồi.  

  Xem thêm >

 • Phong thủy bàn làm việc mệnh thổ như thế nào thì hợp lý?

  Phong thủy bàn làm việc mệnh thổ như thế nào thì hợp lý?

  Trong phong thủy, nếu chọn đồ vật đúng quy tắc, tương hợp sẽ mang đến cho gia chủ những điều may mắn và tốt lành nhất. Bàn làm việc của người mệnh Thổ cũng có những vật phong thủy riêng biệt để trang trí, hay nguyên liệu phù hợp. Chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về phong thủy bàn làm việc mệnh Thổ trong bài viết này nhé!

  Xem thêm >

 • Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa giúp thành công - may mắn

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa giúp thành công - may mắn

  Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh hỏa nếu bạn nắm được cách bố trí vật liệu, hướng phòng sẽ mang lại may mắn, làm ăn phát đạt, mọi điều đều thuận lợi. Người mệnh hỏa sẽ được hướng dẫn cụ thể nhất trong bài viết để các bạn có thể tham khảo, áp dụng cho bàn làm việc của mình.

  Xem thêm >

 • Mãn ý với cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc đúng phong thủy

  Mãn ý với cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc đúng phong thủy

  Thiết nghĩ mỗi dân tộc trên thế giới có một nền văn hóa riêng, cách trưng bày thờ cúng có nhiều điểm khác biệt do phong tục tập quán khác nhau. Nói đến vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu thì có lẽ người biết ít cũng phải có đến vài ba gạch đầu dòng đầy mãn ý về linh vật này. Nhưng để thu hút tài lộc dồi dào thì không phải ai cũng biết cách trưng bày, đặt để đúng nguyên tắc. Có rất nhiều cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc hợp phong thủy thu hút tài lộc. Dù ứng dụng phương pháp nào, chỉ cần bạn thực hiện đúng một số nguyên tắc cơ bản dưới đây.

  Xem thêm >

 • Tượng để bàn làm việc hợp phong thủy và hệ lụy biến tướng

  Tượng để bàn làm việc hợp phong thủy và hệ lụy biến tướng

  Phong thủy không phải là sự ứng dụng của hàng loạt những kinh nghiệm như một số người muốn lợi dụng lòng tin, kiến thức từ người tiêu dùng để bán hàng trục lợi. Dù theo trường phái nào thì ứng dụng phong thủy trong tất cả các lĩnh vực đều phải dựa vào một lý thuyết cơ bản đó là thuyết âm dương ngũ hành tương sinh tương khắc. Có quá nhiều hệ lụy phát sinh từ xu hướng chạy theo phong thủy, sính tượng để bàn làm việc với mong muốn gặp nhiều may mắn tài lộc, thăng quan tiến chức mà không cần tốn nhiều công sức.

  Xem thêm >

 • Tích lịch Hỏa và cách trang trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Tích lịch Hỏa và cách trang trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  Trong ngũ hành, hành Hỏa đại diện cho sức sống mãnh liệt, sự đam mê và quyết tâm phấn đấu. Nếu Hỏa sợ nhất Thủy thì đối với Tích Lịch Hỏa lại ngược hoàn toàn, hành hỏa (khí dương) trên cần phối hợp với hành Thủy (khí âm) để sinh ra sấm sét. Đôi khi cần có sự tương khắc trái chiều để phát huy tác dụng. Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Hỏa và những điều thú vị về cung mệnh này không phải ai cũng biết

  Xem thêm >

 • Trang trí bàn làm việc cho người mệnh thủy [ Xem Ngay]

  Trang trí bàn làm việc cho người mệnh thủy [ Xem Ngay]

  Người mệnh Thủy luôn nhẹ nhàng kín đáo nhưng lại có một sự hiểu biết kiến thức uyên thâm sâu sắc. Họ là những quân sư, chuyên gia cực kì tài ba lỗi lạc. Tượng Khổng Minh nhỏ từ đồng nguyên chất sẽ là vũ khí lợi hại để Thủy trở nên cao thủ hơn trong công việc, được nhiều người tin tưởng yêu quý hơn. Lựa chọn tượng Khổng Minh để bách chiến bách thắng nhé! Trang trí bàn làm  việc cho người mệnh Thủy chỉ xét đến yếu tố tập trung bố trí trưng bày vật phẩm phong thủy sao cho sự tương sinh hòa hợp với bản mệnh là được    

  Xem thêm >

 • Cách trang trí bàn làm việc cho người mệnh mộc hóa giải tương khắc

  Cách trang trí bàn làm việc cho người mệnh mộc hóa giải tương khắc

  Tuy nhiên không phải tất cả những người mệnh Mộc đều giống nhau về tính tương sinh tương khắc trong phong thủy ngũ hành. Cũng cùng mệnh Mộc nhưng sinh vào các tháng khác nhau trong năm sẽ lại có những yếu tố tử vi không hề giống nhau. Giống như khi hai người cùng xuất hành nhưng tại các thời điểm khác nhau sẽ có những biến đổi khác nhau về thiên, thời, địa nhân. Áp lực trong suy nghĩ, tư duy, lối sống của nhiều người chính là hệ quả của việc nghe theo làm theo những tư vấn, phán xét không đúng trong cách trang trí bàn làm việc cho người mệnh Mộc.  

  Xem thêm >

 • Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Kim thế nào cho phù hợp

  Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Kim thế nào cho phù hợp

  Đôi khi có một sự việc xảy đến với bản thân, bạn sẽ đổ lỗi cho hoàn cảnh, môi trường và cả những người xung quanh mà không chịu nhận ra rằng tất cả lỗi là do bạn. Nếu không phải vì thiếu suy xét tính toán thì rất có thể nguyên nhân chính là do vận khí, phong thủy xung quanh mình chưa được bài trí tận dụng khoa học? Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Kim hợp phong thủy sẽ làm tăng tài vận, giảm tránh sự tác động xấu không đáng có từ môi trường đến cuộc sống. Một cách vận dụng khá thú vị mà hiệu quả cho người mệnh Kim    

  Xem thêm >

 • Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ và những vấn đề cần lưu ý

  Trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ và những vấn đề cần lưu ý

  Để trang trí bàn làm việc cho người mệnh Thổ đúng quy luật phong thủy trước hết cần biết ai là những người thuộc cung mệnh này. Vạn vật trong vũ trụ là vô biên nhưng có thể khẳng định rằng chúng không thể nào tự thiên biến hay bất biến nếu không có căn nguyên! Ở đây không đề cập xem duy tâm là đúng hay sai, chỉ bàn một chút vấn đề với những người luôn tin có tử vi, phong thủy tồn tại! Mặc dù sự du nhập văn hóa, tác động nhiều quan điểm, tư duy lối sống khiến tín ngưỡng bị dị bản, biến tướng nhưng bản chất vấn đề dường như không gì có thể thay đổi.

  Xem thêm >

 • Bí quyết phong thủy bàn làm việc cho lãnh đạo

  Bí quyết phong thủy bàn làm việc cho lãnh đạo

  Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng phong thủy bàn làm việc có tác dụng hỗ trợ, điều chỉnh sinh khí, vận, hạn trong từ trường không khí ảnh hưởng lên con người. Vậy đâu là cách bài trí phong thủy bàn làm việc cho lãnh đạo quản lý tốt công việc cũng như củng cố địa vị vững vàng mãi mãi.

  Xem thêm >

 • Nói về phong thủy hướng bàn làm việc

  Nói về phong thủy hướng bàn làm việc

  Việc phong thủy được đặt vị trí thứ 3 Nhất mệnh – nhị vận – tam phong – tứ Đức – ngũ Khảo thư. Tức là nhất vận may, hai số phận, ba là phong thủy, tư đức hạnh, thứ năm là học vấn. Điều đó cho thấy tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của nó đến sự thịnh suy thành bại của đời sống con người. Phong thủy hướng bàn làm việc không phải tự nhiên mà có. Thực chất đây là bộ môn khoa học được trải qua mọi không gian văn hóa, nhiều hình thức xã hội, qua thăng trầm của lịch sử để tồn tại  

  Xem thêm >

 • Gặp xui từ vật phẩm phong thủy để bàn làm việc không đúng nguyên tắc

  Gặp xui từ vật phẩm phong thủy để bàn làm việc không đúng nguyên tắc

  Mọi thứ trong cuộc sống dù cố ý hay không chúng đều có những nguyên tắc riêng. Đặc biệt đối với vật phẩm phong thủy để bàn làm việc giúp cầu may mắn hạnh phúc cho mỗi người lại càng phải cẩn trọng trước khi thực hiện. Không nên chạy theo xu hướng khi mua vật phẩm phong thủy để bàn làm việc. Cần xem xét kĩ lưỡng và tuân thủ những nguyên tắc cơ bản chung về vấn đề này để mang lại may mắn tài lộc thực sự    

  Xem thêm >

 • Nguyên tắc đặt bàn làm việc theo phong thủy bạn cần biết

  Nguyên tắc đặt bàn làm việc theo phong thủy bạn cần biết

  Đặt bàn làm việc theo phong thủy không phải chuyện chạy theo xu hướng hay học hỏi lẫn nhau. Đặt bàn làm việc hợp phong thủy cần đạt những yếu tố cơ bản như sau: Vị trí, phương hướng, bài trí sắp xếp, đặt để... tất cả phải được ứng dụng kết hợp giữa phong thủy và khoa học.

  Xem thêm >

 • Đồ phong thủy để bàn làm việc – bùa hộ mệnh dân văn phòng!

  Đồ phong thủy để bàn làm việc – bùa hộ mệnh dân văn phòng!

  Nhiều ý kiến cho rằng: Bản thân học thuyết âm dương ngũ hành chỉ là một học thuyết duy vật thô sơ và biện chứng chất phác. Muốn biết âm dương ngũ hành và những học thuyết diễn dịch từ nó đã kìm hãm các xã hội phương Đông như thế nào, hãy lật lại lịch sử để xem các nhà nho yêu nước thời Tự Đức, khi nguy cơ mất nước đã nhãn tiền mà vẫn mù quáng tin vào phong thủy. Đồ phong thủy để bàn làm việc có được coi là sự nối tiếp những phát minh vĩ đại của nhân loại qua hàng thập kỉ qua

  Xem thêm >

 • Tư vấn chọn vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho tất cả các tuổi

  Tư vấn chọn vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho tất cả các tuổi

  Vì lý do khách quan như địa lý địa hình phòng làm việc, hướng nhà khiến tiêu chuẩn phong thủy trở nên khó khăn với bạn. Đừng quá lo lắng về vấn đề trên, mọi thứ đều có thể tháo gỡ nếu chúng ta biết cách! Tương khắc cũng chưa hẳn xấu, tương sinh không tốt hoàn toàn, tất cả đều là nương tựa và nhờ vào nhau để tồn tại phát triển. Muốn tìm hiểu phong thủy bàn làm việc cho tất cả các tuổi nên tham khảo một số yếu tố cơ bản dưới đây!  

  Xem thêm >

CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
Thiết kế web HoGoWeb
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878