Bài trí bàn làm việc theo phong thủy để thành công  

Thứ nhất ta sẽ nói về cách bố trí, bày biện phòng làm việc hợp phong thủy trước khi đi vào vật phẩm phong thủy cho phòng, bàn làm việc hợp với bản mệnh của 12 con giáp.

- Hồ sơ công ty: Chồng hồ sơ công ty bên trái nên cao hơn bên phải để luồng khí tốt di chuyển và chủ nhân cảm thấy an tâm hơn khi ngồi làm việc điều hàng công ty.

- Điện thoại công ty : Hướng đặt điện thoại bàn công ty tốt nhất là phải hợp với hướng tố của bạn. Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam dành cho người Tây tứ mệnh và Đông, Đông Nam, Bắc, Nam dành cho người Đông tứ mệnh).

Cách xem bạn thuộc Tây tứ mênh hay đông tư mệnh

Phong thủy chia con người thành 2 nhóm: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Mỗi người chỉ thuộc 1 trong 2 nhóm này, tùy theo quái số.

Các số thuộc Đông tứ mệnh: 1, 3, 4, 9

Các số thuộc Tây tứ mệnh: 2, 5, 6, 7 và 8.

Cách tính quái số

Bước 1: Xác định năm sinh âm lịch. Bước này cần thực hiện chính xác, nếu không các tính toán sẽ bị sai lệch hoàn toàn. Ví dụ người sinh ngày 05/01/1986 có năm sinh âm lịch là 1985 (Ất Sửu), chứ không phải 1986 (Bính Dần).

Bước 2: Cộng 2 số cuối của năm sinh, giản ước tới số có một chữ số.

Bước 3:

• Nam: Lấy 10 trừ đi số vừa tìm được.

• Nữ: Lấy 5 cộng với số vừa tìm được.

Kết quả chính là quái số cần tìm.

Chú ý: Với những người sinh từ năm 2000 trở đi, bước 3 thực hiện như sau:

• Nam: Lấy 9 trừ đi số vừa tìm được.

• Nữ: Lấy 6 cộng với số vừa tìm được.

Bảng tra cứu quái số theo năm sinh

– Hướng Bắc: Nơi tiếp khách nên để tách trà, ly nước hoặc bình nước của phòng làm việc tại khu vực này.

– Góc Đông Bắc : cái chặn giấy bằng thuỷ tinh hoặc pha lê.

– Phía Đông : đặt một bình hoa tươi ở bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc. hoặc những vật phẩm phong thủy mà chị cảm thấy thích thú kích thước tư duy và tầm nhìn của bạn.

– Góc Đông Nam của bàn làm việc đặt một cây nhỏ tươi tốt để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và xum xuê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác. Góc Đông Nam của bàn làm việc cũng nên đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía tượng trưng cho sự giàu có.

– Góc Tây Nam của bàn làm việc đặt pha lê tròn hoặc quả cầu thuỷ tinh trơn để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp.

– Hướng Nam của bàn làm việc đặt các loại đèn nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn

– Hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc nên đặt các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính), nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái. Ngoài ra phía Tây có thể trang trí thỏi vàng phong thuỷ.

Năng lượng tích cực cũng như những điều may mắn sẽ luôn đến với bạn nếu trên bàn làm việc bạn đặt những vật tượng trưng cho Ngũ hành, tuổi của bạn.

Hơn 12 “VẬT PHẨM” dành riêng cho 12 con giáp giúp hút tài lộc cho năm 2018

Click xem nhanh vật phẩm hợp tuổi

vật phẩm phong thủy cho tuổi tý

vật phẩm phong thủy cho tuổi sửu

vật phẩm phong thủy cho tuổi dần

vật phẩm phong thủy cho tuổi mão

vật phẩm phong thủy cho tuổi thìn

vật phẩm phong thủy cho tuổi tỵ

vật phẩm phong thủy cho tuổi ngọ

vật phẩm phong thủy cho tuổi mùi

vật phẩm phong thủy cho tuổi thân

vật phẩm phong thủy cho tuổi dậu

vật phẩm phong thủy cho tuổi tuất

vật phẩm phong thủy cho tuổi hợi

 
 • Theo quan điểm của các chuyên gia phong thủy phương Đông, mỗi con giáp sẽ có bản mệnh hợp với một vật phẩm phong thủy khai vận riêng.  Vật phẩm phong thủy bàn làm việc theo tuổi ấy có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mỗi con giáp hợp với vật phẩm phong thủy gì để lựa chọn và sử dụng cho chính xác. Sau đây là những vật phẩm phong thủy cát tường dành cho 12 con giáp.
 •  

 • Tuổi tý

Tam Hợp và Lục Hợp của người tuổi Tý là Thân, Thìn và Sửu cho nên những vật phẩm phong thủy mà người tuổi Tý cần mang theo bên mình cho dù là kim bài hay ngọc bội đều nên có tạo hình là những con giáp nó

Bạn phải xem mình thuộc mệnh nào để xem mình hợp với màu gì và vật phẩm gì để lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc theo tuổi cho mang tài lộc. Sau đây feng shui viet sẽ hướng dẫn bạn xem mình thuộc mạng gì?

Bính Tý: 23 tuổi, từ 19/2 1996 đến 06/2 1997

- Tử vi bính tý mạng: Thủy màu sắc hòa hợp : màu đen ( trùng mệnh), màu trắng (bổ trợ cho mệnh thủy rất tốt) , hoặc màu xanh.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Bính tý : Click vào đây

Giáp Tý: 35 tuổi, từ 02/2 1984 đến 20/1 1985

- Tử vi giáp tý mạng: Kim màu sắc hòa hợp : màu trắng (trùng mệnh), màu vàng (bổ trợ cho mạng kim rất tốt), hoặc màu đen.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Giáp tý : Click vào đây

Nhâm Tý: 47 tuổi, từ 15/2 1972 đến 02/2 1973

- Tử vi nhâm tý mạng: Mộc màu sắc hòa hợp : màu xanh (trùng mệnh), màu đen(bổ trợ cho mạng mộc rất tốt), hoặc màu đỏ.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Nhâm tý : Click vào đây

Canh Tý: 59 tuổi, từ 28/1 1960 đến 14/2 1961

- Tử vi canh tý mạng: Thổ màu sắc hòa hợp : màu vàng (trùng mệnh), màu đỏ (bổ trợ cho mạng kim rất tốt), hoặc màu trắng.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Canh tý : Click vào đây

Mậu Tý: 71 tuổi, từ 10/2 1948 đến 28/1 1949

- Tử vi Mậu tý mạng: Hỏa màu sắc hòa hợp : màu đỏ (trùng mệnh), màu xanh (bổ trợ cho mạng kim rất tốt), hoặc màu vàng.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Mậu tý : Click vào đây

Người tuổi Tý làm công việc kinh doanh, buôn bán nên đặt trên bàn làm việc vật phẩm phong thủy theo tuổi của mình ngọc trắng cải thảo hoặc ngọc bích như ý, dù hai loại đá này có công dụng khác nhau nhưng chúng lại có đặc điểm chung là vật trừ tà và hút tài. Cá chép vàng… nên đặt tượng bên trái bàn làm việc phía bắc là tốt nhất.

 • Tuổi sửu

Tỵ, Dậu và Tý là những con giáp nằm trong lục hợp và tam hợp của người tuổi Sửu nên khi chọn những vật phẩm phong thủy để bàn làm việc khai vận thì người tuổi Sửu nên chọn những đồ vật có hình rắn, gà và chuột

Tuổi Sửu tượng trưng cho sự siêng năng, lòng kiên nhẫn. Họ là người có đầy đủ các phẩm chất điềm tĩnh, có ý chí, đáng tin cậy, mạnh mẽ tuy nhiên lại hơi bảo thủ.. Những người thuộc tuổi này có khả năng lãnh đạo tốt, sống có nguyên tắc và có tính kỷ luật cao.

Trước hết bạn phải xem mình thuộc mạng nào để xem mình hợp với màu gì và vật phẩm gì để lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc theo tuổi cho mang tài lộc. Sau đây feng shui viet sẽ hướng dẫn bạn xem mình thuộc mạng gì?

Đinh Sửu: 22 tuổi, từ 07/2 1997 đến 27/1 1998

- Tử vi Đinh sửu mạng: Thủy màu sắc hòa hợp : màu đen (trùng mệnh), màu trắng (bổ trợ cho mạng thủy rất tốt), hoặc màu xanh.

Vật phẩm để bàn làm việc cho Đinh sửu : Click vào đây

Ất Sửu: 34 tuổi, từ 21/1 1985 đến 08/2 1986

- Tử vi Ất sửu mạng: Kim màu sắc hòa hợp : màu trắng (trùng mệnh), màu vàng (bổ trợ cho mạng kim rất tốt), hoặc màu đen.

Vật phẩm để bàn làm việc cho Ất  sửu : Click vào đây

Quý Sửu: 46 tuổi, từ 03/2 1973 đến 22/1 1974

- Tử vi Quý sửu mạng: Mộc màu sắc hòa hợp : màu xanh (trùng mệnh), màu đen (bổ trợ cho mạng mộc rất tốt), hoặc màu đỏ.

Vật phẩm để bàn làm việc cho Quý sửu : Click vào đây

Tân Sửu: 58 tuổi, từ 15/2 1961 đến 04/2 1962

- Tử vi Tân sửu mạng: Thổ màu sắc hòa hợp : màu vàng (trùng mệnh), màu đỏ (bổ trợ cho mạng thổ rất tốt), hoặc màu trắng.

Vật phẩm để bàn làm việc cho Tân sửu : Click vào đây

Kỷ Sửu: 70 tuổi, 29/1 1949 đến 16/2 1950

- Tử vi Tân sửu mạng: hỏa màu sắc hòa hợp : màu đỏ (trùng mệnh), màu xanh (bổ trợ cho mạng hỏa rất tốt), hoặc màu vàng .

Vật phẩm để bàn làm việc cho Kỷ sửu : Click vào đây

Theo phong thủy, nếu người tuổi Sửu đặt trong nhà hay văn phòng tượng phong thủy có hình tứ linh cát tường như long,phượng , lân, quy không những có tác dụng trấn trạch khử tà mà còn sinh tài hút lộc cho chủ nhân sở hữu chúng.

>>> xem thông tin những vật phẩm hợp với tuổi sửu : Click vào đây

Nhưng cần lưu ý vị trí đặt và bố trí tứ linh nên đặt chúng bên phía trái bàn làm việc, so với chỗ ngồi làm việc. Tuyệt đối tránh phía bên phải.

 • Tuổi Dần

Theo phong thủy, do người tuổi Dần nằm trong vòng lục hợp và tam hợp gồm Ngọ, Tuất, Hợi nên khi chọn lựa vòng đá phong thủy hay những đồ vật phong thủy cát tường nên chọn những đồ có tạo hình ngựa, chó hoặc lợn. Có như vậy, tài vận hay sự nghiệp của người tuổi Dần mới luôn hanh thông và thuận lợi.

Trước hết bạn phải xem mình thuộc mạng nào để xem mình hợp với màu gì và vật phẩm gì để lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc theo tuổi cho mang tài lộc. Sau đây feng shui viet sẽ hướng dẫn bạn xem mình thuộc mạng gì?

Mậu Dần: 21 tuổi, từ 28/1 1998 đến 15/2 1999

- Tử vi mậu dần mạng: Thổ màu sắc hòa hợp : màu vàng (trùng mệnh), màu đỏ (bổ trợ cho mạng thổ rất tốt), hoặc màu trắng.

Vật phẩm để bàn làm việc cho Mậu dần : Click vào đây

Bính Dần: 33 tuổi, từ 09/2 1986 đến 28/1 1987

- Tử vi Bính dần mạng: Hỏa màu sắc hòa hợp : màu đỏ (trùng mệnh), màu xanh (bổ trợ cho mạng hỏa rất tốt), hoặc màu vàng.

Vật phẩm để bàn làm việc cho Bính dần : Click vào đây

Giáp Dần: 45 tuổi, từ 23/1 1974 đến 10/2 1975

- Tử vi Giáp dần mạng: Thủy màu sắc hòa hợp : màu đen (trùng mệnh), màu trắng (bổ trợ cho mạng thủy rất tốt), hoặc màu xanh.

Vật phẩm để bàn làm việc cho Giáp dần : Click vào đây

Nhâm Dần: 57 tuổi, từ 05/2 1962 đến 24/1 1963

- Tử vi Canh dần mạng: Kim màu sắc hòa hợp : màu trắng (trùng mệnh), màu vàng (bổ trợ cho mạng kim rất tốt), hoặc màu đen.

Vật phẩm để bàn làm việc cho Nhâm dần : Click vào đây

Canh Dần: 68 tuổi, từ 17/2 1950 đến 05/2 1951

- Tử vi Canh dần mạng: Mộc màu sắc hòa hợp : màu xanh (trùng mệnh), màu đen (bổ trợ cho mạng mộc rất tốt), hoặc màu đỏ.

Vật phẩm để bàn làm việc cho Canh dần : Click vào đây

 • Tuổi mão

Hợi, Tuất, Mùi là những con giáp thuộc lục hợp và tam hợp của người tuổi Mão. Nếu người tuổi Mão biết chọn những đồ vật phong thủy cát tường có hình lợn, chó và dê thì vận may sẽ liên tiếp đến với họ. 

Tuổi Mão thường là những người có tính cách lương thiện lại rất có duyên với Phật giáo nên nếu trong nhà, bàn làm việc của người này nên có bài trí những tượng điêu khắc mang phong cách Phật giáo thì vận thế của người tuổi Mão sẽ vô cùng suôn sẻ, mọi mặt trong cuộc sống sẽ luôn đại cát đại lợi.

Để lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho tuổi mão mang tài lộc. Sau đây feng shui viet sẽ hướng dẫn trước cho bạn xem mình thuộc mạng gì? hợp màu gì?

Kỷ Mão: 20 tuổi, từ 16/2 1999 đến 04/2 2000

- Tử vi Kỷ Mão mạng: Thổ màu sắc hòa hợp : màu vàng (trùng mệnh), màu đỏ (bổ trợ cho mạng thổ rất tốt), hoặc màu trắng.

Vật phẩm để bàn làm việc cho Kỷ mão : Click vào đây

Đinh Mão: 32 tuổi, từ 29/1 1987 đến 16/2 1988

- Tử vi Đinh Mão mạng: Hỏa màu sắc hòa hợp : màu đỏ (trùng mệnh), màu xanh (bổ trợ cho mạng hỏa rất tốt), hoặc màu vàng.

Vật phẩm để bàn làm việc cho Đinh mão : Click vào đây

Ất Mão: 44 tuổi, từ 11/2 1975 đến 30/1 1976

- Tử vi Ất Mão mạng: Thủy màu sắc hòa hợp : màu đen (trùng mệnh), màu trắng (bổ trợ cho mạng thủy rất tốt), hoặc màu xanh.

Vật phẩm để bàn làm việc cho Ất mão : Click vào đây

Quý Mão: 56 tuổi, từ 25/1 1963 đến 12/2 1964

- Tử vi Quý Mão mạng: Kim màu sắc hòa hợp : màu trắng (trùng mệnh), màu vàng (bổ trợ cho mạng kim rất tốt), hoặc màu đen.

Vật phẩm để bàn làm việc cho Quý mão : Click vào đây

Tân Mão: 68 tuổi, từ 06/2 1951 đến 26/1 1952

- Tử vi Tân Mão mạng: Mộc màu sắc hòa hợp : màu xanh (trùng mệnh), màu đen (bổ trợ cho mạng mộc rất tốt), hoặc màu đỏ.

Vật phẩm để bàn làm việc cho Tân mão : Click vào đây

>>> Xem tượng phật thạch anh cho người tuổi mão : Click vào đây

>>> Xem tượng phật ngọc cho người tuổi mão : Click vào đây

 • Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vốn trọng tình trọng nghĩa, thường được mọi người giúp đỡ, đặc biệt quý nhân của họ sẽ là những người thuộc tuổi Thân, Tý, Dậu. Chính vì thế, khi chọn những phụ kiện phong thủy mang theo người tuổi Thìn nên chọn kim bài, ngọc bội, vòng đeo tay, vòng cổ có tạo hình khỉ, chuột và gà. Những vật phẩm có hình khỉ, chuột, gà sẽ giúp vận thế của người tuổi Thìn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Canh Thìn: 19 tuổi, từ 05/2 2000 đến 23/1 2001

- Tử vi Canh Thìn mạng: Kim màu sắc hòa hợp : màu trắng (trùng mệnh), màu vàng (bổ trợ cho mạng kim rất tốt), hoặc màu đen.

Vật phẩm phong th​ủy để bàn làm việc cho Canh thìn : Click vào đây

Mậu Thìn: 31 tuổi, từ 17/2 1988 đến 05/2 1989

- Tử vi Mậu Thìn mạng: Mộc màu sắc hòa hợp : màu xanh (trùng mệnh), màu đen (bổ trợ cho mạng mộc rất tốt), hoặc màu đỏ.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Mậu thìn : Click vào đây

Bính Thìn: 43 tuổi, từ 31/1 1976 đến 17/2 1977

- Tử vi Bính Thìn mạng: Thổ màu sắc hòa hợp : màu vàng (trùng mệnh), màu đỏ (bổ trợ cho mạng thổ rất tốt), hoặc màu trắng.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Bính thìn : Click vào đây

Giáp Thìn: 55 tuổi, từ 13/2 1964 đến 31/1 1965

- Tử vi Giáp Thìn mạng: Hỏa màu sắc hòa hợp : màu đỏ (trùng mệnh), màu xanh (bổ trợ cho mạng hỏa rất tốt), hoặc màu vàng.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Giáp thìn : Click vào đây

Nhâm Thìn: 67 tuổi, từ 27/1 1952 đến 13/2 1953

- Tử vi Nhâm Thìn mạng: Thủy màu sắc hòa hợp : màu đen (trùng mệnh), màu trắng (bổ trợ cho mạng thủy rất tốt), hoặc màu xanh.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Nhâm thìn : Click vào đây

Tuổi thìn rất hợp với những vật phẩm phượng

Xem chi tiết vật phẩm trên : Click vào đây

 • Tuổi tỵ

Khi chọn vật phẩm phong thủy khai vận, người tuổi Tỵ nên chọn những đồ vật có tạo hình gà, phượng hoàng, trâu người tuổi Tỵ  Bởi theo phong thủy, tuổi Dậu, tuổi Sửu, tuổi Thân nằm trong vòng lục hợp, tam hợp của người tuổi Tỵ. cũng nên bày trong nhà, bàn làm việc nơi làm việc những tượng điêu khắc phong thủy bằng than vừa để làm sạch không khí, vừa để xua đuổi những từ trường âm có hại.

Trước hết bạn phải xem mình thuộc mạng nào để xem mình hợp với màu gì và vật phẩm gì để lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc theo tuổi cho mang tài lộc. Sau đây feng shui viet sẽ hướng dẫn bạn xem mình thuộc mạng gì?

Kỷ Tỵ: 30 tuổi, từ 06/2 1989 đến 26/1 1990

- Tử vi Kỷ tỵ mạng: Mộc màu sắc hòa hợp : màu xanh (trùng mệnh), màu đen (bổ trợ cho mạng mộc rất tốt), hoặc màu đỏ.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Kỷ Tỵ: Click xem ngay

Đinh Tỵ: 42 tuổi, từ 18/2 1977 đến 06/2 1978

- Tử vi Đinh tỵ mạng: Thổ màu sắc hòa hợp : màu vàng (trùng mệnh), màu đỏ (bổ trợ cho mạng thổ rất tốt), hoặc màu trắng.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Đinh Tỵ: Click xem ngay

Ất Tỵ: 54 tuổi, từ 01/2 1965 đến 20/1 1966

- Tử vi Kỷ tỵ mạng: Hỏa màu sắc hòa hợp : màu đỏ (trùng mệnh), màu xanh (bổ trợ cho mạng hỏa rất tốt), hoặc màu vàng.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Ất Tỵ: Click xem ngay

Quý Tỵ: 66 tuổi, từ 14/2 1953 đến 02/2 1954

- Tử vi Quý tỵ mạng: Thủy màu sắc hòa hợp : màu đen (trùng mệnh), màu trắng (bổ trợ cho mạng thủy rất tốt), hoặc màu xanh.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Quý Tỵ: Click xem ngay

Tân Tỵ: 18 tuổi, từ 24/1 2001 đến 11/2 2002

- Tử vi Tân tỵ mạng: Kim màu sắc hòa hợp : màu trắng (trùng mệnh), màu vàng (bổ trợ cho mạng kim rất tốt), hoặc màu đen.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Tân Tỵ: Click xem ngay

 

Xem chi tiết vật phẩm trên : Click vào đây

 • Tuổi Ngọ

Tam hợp và lục hợp của người tuổi Ngọ gồm tuổi Dần, tuổi Tuất và tuổi Mùi nên khi chọn ngọc bội, kim bài hay vòng đeo tay, vòng cổ hoặc bất cứ vật phong thủy cát tường nào mang theo bên mình, người tuổi Mùi nên chọn những đồ vật có hình hổ, chó và dê.

Canh Ngọ: 29 tuổi, từ 27/1 1990 đến 14/2 1991

- Tử vi Canh ngọ mạng: Thổ màu sắc hòa hợp : màu vàng (trùng mệnh), màu đỏ (bổ trợ cho mạng thổ rất tốt), hoặc màu trắng.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Canh ngọ : Click xem ngay

Mậu Ngọ: 41 tuổi, từ 07/2 1978 đến 27/1 1979

- Tử vi Mậu ngọ mạng: Hỏa màu sắc hòa hợp : màu đỏ (trùng mệnh), màu xanh (bổ trợ cho mạng hỏa rất tốt), hoặc màu vàng.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Mậu ngọ : Click xem ngay

Bính Ngọ: 53 tuổi, từ 21/1 1966 đến 08/2 1967

- Tử vi Bích ngọ mạng: Thủy màu sắc hòa hợp : màu đen (trùng mệnh), màu trắng (bổ trợ cho mạng thủy rất tốt), hoặc màu xanh.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Bích ngọ : Click xem ngay

Giáp Ngọ: 65 tuổi, từ 03/2 1954 đến 23/1 1955

- Tử vi Giáp ngọ mạng: Kim màu sắc hòa hợp : màu trắng (trùng mệnh), màu vàng (bổ trợ cho mạng kim rất tốt), hoặc màu đen.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Giáp ngọ : Click xem ngay

Nhâm Ngọ: 17 tuổi, từ 12/2 2002 đến 31/12003

- Tử vi Nhâm ngọ mạng: Mộc màu sắc hòa hợp : màu xanh (trùng mệnh), màu đen (bổ trợ cho mạng mộc rất tốt), hoặc màu đỏ.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Nhâm ngọ : Click xem ngay

Vật phẩm để bàn cho người tuổi ngọ gồm tỳ hưu đá quý, cóc tài lộc và đặc biệt là Phật ngọc đá quý rất hợp với người tuổi ngọ cho năm 2018 này

>>> Xem các vật phẩm tỳ hưu đá quý hợp với tuổi ngọ : Click vào đây

>>> Xem các vật phẩm tượng ngọc quý hợp với tuổi ngọ : CLICK VÀO ĐÂY

 • Tuổi Mùi

Theo tử vi, quý nhân luôn đem lại may mắn cho người tuổi Mùi chính là tuổi Hợi, tuổi Mão và tuổi Ngọ. Nếu mang theo những vật phẩm phong thủy có hình lợn, mèo, ngựa, người tuổi Mùi sẽ không bao giờ cảm thấy lo lắng hay bất an.

Trước hết bạn phải xem mình thuộc mạng nào để xem mình hợp với màu gì và vật phẩm gì để lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc theo tuổi cho mang tài lộc. Sau đây feng shui viet sẽ hướng dẫn bạn xem mình thuộc mạng gì?

Quý Mùi: 16 tuổi, từ 01/02 2003 đến 22/01 2004

- Tử vi Quý mùi mạng: Mộc màu sắc hòa hợp : màu xanh (trùng mệnh), màu đen (bổ trợ cho mạng mộc rất tốt), hoặc màu đỏ.

Tân Mùi: 28 tuổi, từ 15/2 1991 đến 03/2 1992

- Tử vi Tân mùi mạng: Thổ màu sắc hòa hợp : màu vàng (trùng mệnh), màu đỏ (bổ trợ cho mạng thổ rất tốt), hoặc màu trắng.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Tân mùi : Click xem ngay

Kỷ Mùi: 40 tuổi, từ 28/1 1979 đến 15/2 1980

- Tử vi Kỷ mùi mạng: Hỏa màu sắc hòa hợp : màu đỏ (trùng mệnh), màu xanh (bổ trợ cho mạng hỏa rất tốt), hoặc màu vàng.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Kỷ mùi : Click xem ngay

Đinh Mùi: 52 tuổi, từ 09/2 1967 đến 28/1 1968

- Tử vi Đinh mùi mạng: Thủy màu sắc hòa hợp : màu đen (trùng mệnh), màu trắng (bổ trợ cho mạng thủy rất tốt), hoặc màu xanh.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Đinh mùi : Click xem ngay

Ất Mùi: 64 tuổi, từ 24/1 1955 đến 11/2 1956

- Tử vi Ất mùi mạng: Kim màu sắc hòa hợp : màu trắng (trùng mệnh), màu vàng (bổ trợ cho mạng kim rất tốt), hoặc màu đen.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Ất mùi : Click xem ngay

Bởi những vật phẩm ấy sẽ phát huy năng lực phong thủy khai vận, luôn mang lợi những điều may mắn nhất, thuận lợi cho chủ nhân sở hữu chúng.

 • Tuổi Thân

Tam hợp và lục hợp của người tuổi Thân gồm tuổi Tý, tuổi Thìn và tuổi Tỵ nên ngọc bội, kim bài, vòng tay, dây chuyền phong thủy cát tường nên chọn những đồ vật có mang hình chuột, rồng và rắn, long phụng kỳ lân trấn trạch cho người tuổi thân, đặc biệt là tượng phật đá.

Nhâm Thân: 27 tuổi, từ 04/2 1992 đến 22/1 1993

- Tử vi Nhâm thân mạng: Kim màu sắc hòa hợp : màu trắng (trùng mệnh), màu vàng (bổ trợ cho mạng kim rất tốt), hoặc màu đen.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Nhâm thân  : Click xem ngay

Canh Thân: 39 tuổi, từ 16/2 1980 đến 04/2 1981

- Tử vi Canh thân mạng: Mộc màu sắc hòa hợp : màu xanh (trùng mệnh), màu đen (bổ trợ cho mạng mộc rất tốt), hoặc màu đỏ.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Canh thân : Click xem ngay

Mậu Thân: 51 tuổi, từ 29/1 1968 đến 15/2 1969

- Tử vi Nhâm thân mạng: Thổ màu sắc hòa hợp : màu vàng (trùng mệnh), màu đỏ (bổ trợ cho mạng thổ rất tốt), hoặc màu trắng.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Mậu thân : Click xem ngay

Bính Thân: 63 tuổi, từ 12/2 1956 đến 30/1 1957

- Tử vi Canh thân mạng: Hỏa màu sắc hòa hợp : màu đỏ (trùng mệnh), màu xanh (bổ trợ cho mạng hỏa rất tốt), hoặc màu vàng.

Vật phẩm phong thủy bàn làm việc cho Bính thân  : Click xem ngay

Giáp Thân: 15 tuổi, từ 22/1 2004 đến 8/2 2004

Thủy màu sắc hòa hợp : màu đen (trùng mệnh), màu trắng (bổ trợ cho mạng thủy rất tốt), hoặc màu xanh.

Xem chi tiết vật phẩm trên : Click vào đây

>>> Xem các vật phẩm Rồng - Phụng - Kỳ lân quý hợp với tuổi thân : Click vào đây

>>> Xem các vật phẩm phật quý hợp với tuổi thân : Click vào đây

 • Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu khi chọn vật phẩm phong thủy để mang theo bên mình nên chú ý chọn những đồ vật có tạo hình phù hợp với lục hợp và tam hợp của bản mệnh. Tam hợp và lục hợp của tuổi Dậu gồm tuổi Tỵ, Sửu và Thìn. Khi sở hữu những vật phẩm phong thủy cát tường này, sự nghiệp, tài vận, tình cảm của người tuổi Dậu sẽ luôn thuận buồm xuôi gió.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc của người tuổi dậu là những sản phẩm linh thiên bộ tứ linh, giúp chủ nhân làm ăn phát đạt 

Để lựa chọn vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho tuổi mão mang tài lộc. Sau đây feng shui viet sẽ hướng dẫn trước cho bạn xem mình thuộc mạng gì? hợp màu gì?

Quý Dậu: 26 tuổi, từ 23/1 1993 đến 09/2 1994

- Tử vi Quý dậu mạng: Kim màu sắc hòa hợp : màu trắng (trùng mệnh), màu vàng (bổ trợ cho mạng kim rất tốt), hoặc màu đen.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Quý dậu : Click vào đây

Tân Dậu: 38 tuổi, từ 05/2 1981 đến 24/1 1982

- Tử vi Quý dậu mạng: Mộc màu sắc hòa hợp : màu xanh (trùng mệnh), màu đen (bổ trợ cho mạng mộc rất tốt), hoặc màu hỏa.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Tân dậu : Click vào đây

Kỷ Dậu: 50 tuổi, từ 16/2 1969 đến 05/2 1970

- Tử vi Kỷ dậu mạng: Thổ màu sắc hòa hợp : màu vàng (trùng mệnh), màu đỏ (bổ trợ cho mạng thổ rất tốt), hoặc màu trắng.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Kỷ dậu: Click vào đây

Đinh Dậu: 62 tuổi, từ 31/1 1957 đến 17/2 1958

- Tử vi Đinh dậu mạng: Hỏa màu sắc hòa hợp : màu đỏ (trùng mệnh), màu xanh (bổ trợ cho mạng hỏa rất tốt),hoặc màu vàng.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Đinh dậu: Click vào đây

Ất Dậu: 14 tuổi, từ 9/2 2005 đến 28/1 2006

- Tử vi Ất dậu mạng: Thủy màu sắc hòa hợp : màu đen (trùng mệnh), màu trắng (bổ trợ cho mạng thủy rất tốt), hoặc màu xanh.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Ất  dậu : Click vào đây

 • Tuổi Tuất

Để trừ tà, hút tài, hút lộc, công việc làm ăn luôn suôn sẻ, người tuổi Tuất nên luôn mang theo mình những đồ vật phong thủy có tạo hình hổ, ngựa và mèo. Bởi tuổi Dần, tuổi ngọ, tuổi Mão nằm trong vòng lục hợp và tam hợp của người tuổi Tuất.

Giáp Tuất: 25 tuổi, từ 10/2 1994 đến 30/1 1995

- Tử vi Giáp Tuất mạng: Hỏa màu sắc hòa hợp : màu đỏ (trùng mệnh), màu xanh (bổ trợ cho mạng hỏa rất tốt),hoặc màu vàng.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Giáp Tuất: Click vào đây

Nhâm Tuất: 37 tuổi, từ 25/1 1982 đến 12/2 1983

- Tử vi Nhâm Tuất mạng: Thủy màu sắc hòa hợp : màu đen (trùng mệnh), màu trắng (bổ trợ cho mạng thủy rất tốt),hoặc màu xanh.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Nhâm Tuất: Click vào đây

Canh Tuất: 49 tuổi, từ 06/2 1970 đến 26/1 1971

- Tử vi Canh Tuất mạng: Kim màu sắc hòa hợp : màu trắng (trùng mệnh), màu vàng (bổ trợ cho mạng kim rất tốt),hoặc màu đen.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Canh Tuất: Click vào đây

Mậu Tuất: 61 tuổi, từ 18/2 1958 đến 07/2 1959

- Tử vi Mậu Tuất mạng: Mộc màu sắc hòa hợp : màu xanh (trùng mệnh), màu đen (bổ trợ cho mạng mộc rất tốt),hoặc màu đỏ.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Mậu Tuất: Click vào đây

Bính Tuất: 73 tuổi, từ 02/2 1946 đến 21/1 1947

- Tử vi Bính Tuất mạng: Thổ màu sắc hòa hợp : màu vàng (trùng mệnh), màu đỏ (bổ trợ cho mạng thổ rất tốt),hoặc màu trắng.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Bính Tuất: Click vào đây

 

Xem chi tiết vật phẩm trên : Click vào đây

Vật phẩm phong thủy để trên bàn làm việc tốt nhất cho người tuổi tuất là tượng phật vì người tuổi tuất có tấm lòng thiện nhưng đôi lúc rất nóng nên để tượng phật để dung hòa không khí phòng làm việc cực tốt. Và tuổi tuất người theo khuynh hướng có ý chí sống cao nên những tượng như quang công, thần tài rất phù hợp trong công việc làm ăn của người tuổi tuất

Xem tượng quan công cho người tuổi tuất : Click vào đây

Bộ sưu tập tượng phật hợp mệnh người tuổi tuất 2018 : click vào đây

Hợi – Âm Thủy (chỉ hướng bắc tây bắc, Hợi ứng với Thủy, Hợi là âm)

Người tuổi Hợi muốn tài vận hưng thịnh, sự nghiệp vượng phát, tình cảm suôn sẻ nên chọn cho mình những vật phẩm phong thủy có tạo hình những con giáp thuộc tam hợp, lục hợp với bản mệnh của mình như tuổi Mão, tuổi Mùi, tuổi Dần

Ất Hợi: 24 tuổi, từ 31/1 1995 đến 18/2 1996

- Tử vi Ất Hợi mạng: Hỏa màu sắc hòa hợp : màu đỏ (trùng mệnh), màu xanh (bổ trợ cho mạng hỏa rất tốt),hoặc màu vàng.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Ất Hợi: Click vào đây

Quý Hợi: 36 tuổi, từ 13/2 1983 đến 01/2 1984

- Tử vi Quý Hợi mạng: Thủy màu sắc hòa hợp : màu đen (trùng mệnh), màu trắng (bổ trợ cho mạng thủy rất tốt),hoặc màu xanh.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Quý Hợi: Click vào đây

Tân Hợi: 48 tuổi, từ 27/1 1971 đến 14/2 1972

- Tử vi Tân Hợi mạng: Kim màu sắc hòa hợp : màu trắng (trùng mệnh), màu vàng (bổ trợ cho mạng kim rất tốt),hoặc màu đen.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Tân Hợi: Click vào đây

Kỷ Hợi: 60 tuổi, từ 08/2 1959 đến 27/1 1960

- Tử vi Kỷ Hợi mạng: Mộc màu sắc hòa hợp : màu xanh (trùng mệnh), màu đen (bổ trợ cho mạng mộc rất tốt),hoặc màu đỏ.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Kỷ Hợi: Click vào đây

Đinh Hợi: 72 tuổi, từ 22/1 1947 đến 09/2 1948

- Tử vi Đinh Hợi mạng: Thổ màu sắc hòa hợp : màu vàng (trùng mệnh), màu đỏ (bổ trợ cho mạng thổ rất tốt),hoặc màu trắng.

Vật phẩm phong thủy để bàn làm việc cho Đinh Hợi: Click vào đây

 
Xem chi tiết vật phẩm này : Click vào đây
 
Di Lặc cầm dơi trên bồn tụ bảo chất liệu hợp kim biểu tượng của tuyệt đối hạnh phúc, hóa giải buồn phiền, giận dữ, áp lực, giúp tăng tài lộc, sức khỏe
 
 
Xem chi tiết vật phẩm này : Click vào đây
 
Hai ông Đồng Tử chiêu tài hợp kim biểu tượng của bình an hạnh phúc cho gia đình

Lưu ý về phong thủy

Không nên để những linh vật phong thủy có mắt như ( Tỳ hưu, Rồng, Thiềm…) báo cho cửa hàng họ khai quang điểm nhãn giúp, hay nhờ nhà chùa mà mình không biết.

Việc này cực kỳ sai, rất tai hại cho bạn, bởi khi bạn mang về nhà chưng thờ thì chẳng khác nào đang đi phụng linh vật cho người khác, mang máy mắn của mình cho người bán hàng hoặc người khai quang điểm nhãn cho linh vật tượng phong thủy đó.

Linh vật phong thủy thì tự bạn phải khai quang điểm nhãn mới nhận bạn là chủ đem lại may mắn, tốn chút thời gian nhưng đem lạ lợi ích lâu dài về ý nghĩa phong thủy cho bạn.

Nên mua vật phẩm phong thủy ở đâu

Hiện trên thị trường có rất nhiều cửa hàng phong thủy với chất lượng sản phẩm loại 1 để bạn lựa chon, với nhiều chính sách giá hấp dẫn, nên khách hàng sẽ khó lựa chọn và đặt ra câu hỏi nên mua vật phẩm phog thủy ô tô ở đâu uy tính nhất nhưng theo chúng tôi kinh nghiệp trong lĩnh vực phong thủy này ngoài khâu bán sản phẩm chất lượng với giá sỉ, quan trọng là chăm sóc khác hàng trước và sau khi mua là điều quan trọng.

Chung tôi đảm bảo cho quý khách sản phẩm chính hãng 100%, và có chứng nhận cũng như quý khách có thể kiểm định sản phẩm của chúng tôi. Với hình thức giao hàng qua EMS chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng an toàn và hiệu quả, Mong muốn được hợp tác và trao niềm tin cho quý khách, chúng tôi có những chính sách nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Lợi ích khi mua vật phẩm phong thủy tại fenshuiviet.vn

 • Tất cả các đồ phong thủy tại fengshuiviet.vn đề cao cấp loại 1, có chứng nhận và xuất xứ rỏ ràng
 • Sản phẩm với giá sĩ giá rẻ nhất so với chất lượng cam kết
 • Giao hàng toàn quốc
 • Tư vấn sử dụng tận tâm và chính xác
 • Giao hàng miễn phí uy tìn bằng EMS không mất nhiều thời gian của quý khách sở hữu ngay vật phẩm phong thủy ô tô ngay tại nhà bạn.

Các vật phẩm phong thủy bằng đá quý có nguồn gốc xuất xử rỏ ràng và chất lượng loại 1 với giá sỉ chỉ có tại Fengshuiviet.vn

GỌI NGAY HOTLINE

0902 894 878 (Mr. Việt) (zalo) - 0909 402740 (Mr. Phát)

Email: cskh@fengshuiviet.vn