Khách hàng ở Hà Nội và ngoại tỉnh TpHCM muốn mua tượng phong thủy xe hơi, nội thất, văn phòng làm việc phải làm sao?


Bạn không ở tp.HCM nhưng rất muốn mua tượng phong thủy xe hơi than hoạt tính, tượng phong thủy cho nhà ở bàn làm việc nhưng không biết mua thế nào? Hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé:

Hiện nay shop nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng ở Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác rằng họ rất muốn mua tượng than hoạt tính phong thủy xe hơi, tượng nội thất, phòng làm việc tại fengshuiviet.vn nhưng không biết mua thế nào? Hôm nay shop xin viết bài này để tư vấn cho quý khách rõ hơn nhé!

Hiện tại fengshuiviet.vn chỉ có cửa hàng tại tp.HCM, nhưng shop bán hàng toàn quốc theo hình thức COD (xem hàng --> nhận hàng --> thanh toán tại nhà ( đối với đơn hàng dưới 2 Triệu), miễn phí giao hàng. Khi khách khách hàng muốn mua tượng phong thủy xe hơi than hoạt tính, tượng nội thất, tượng cho văn phòng bàn làm việc chỉ cần làm theo 2 cách sau đây thì quý khách sẽ nhận được tượng theo đúng mong muốn:

Cách 1: Truy cập ngay vào website: fengshuiviet.vn --> Chọn sản phẩm bạn muốn mua --> tiến hành đặt hàng . Trong vòng 6h làm việc bên của hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng của bạn qua số điện thoại đằng ký nhận hàng và tiến hành gửi hàng cho bạn. 

Cách 2: Truy cập vào trang web: fengshuiviet.vn chọn sản phẩm tượng phong thủy xe hơi than hoạt tính, tượng nội thất, phòng làm việc  bạn muốn mua --> gọi ngay số Hotline: 0902 894 878 (Mr. Việt) để tiến hành đặt hàng.
 

Vì sao nhiều khách hàng chọn mua tượng than hoạt tính phong thủy xe hơi tại fengshuiviet.vn

Khi mua hàng tại fengshuiviet.vn bạn sẽ nhận được:

Với tượng phong thủy xe hơi than hoạt tính: tượng, tấm lót chống trượt cao cấp, thú nhồi bông than hoạt tính để khăn giấy, thiết bị thông mạch để kiểm tra sản phẩm là than hoạt chất 100% (cấm chui thiết bị vào tượng nếu đèn sáng là than thật) và Hóa đơn GTGT (nếu khách hàng yêu cầu).

Với dây treo phong thủy xe hơi than hoạt tính: dây treo, thiết bị thông mạch để kiểm tra sản phẩm là than hoạt chất 100% (cấm chui thiết bị vào tượng nếu đèn sáng là than thật) và Hóa đơn GTGT (nếu khách hàng yêu cầu).

Bên cạnh sản phẩm than hoạt tính tốt cho sức khỏe công ty còn Chuyên cung cấp tất cả các loại đá quý đồng nguyên chất và hợp kim phong thủy cho nhà ở nội thất và văn phòng làm việc 
 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ TRAO NIỀM TIN

Hoàn tiền 200% nếu hàng giả.

Sản phẩm phong thủy khử mùi ít nhất 10 năm, làm đẹp nội thất xe hơi.

Hàng nhập khẩu Đài Loan nên chế tác tinh xảo và chất lượng là không bàn cãi.

Tặng bạn dụng cụ thử - kiểm tra sản phẩm phong thủy than hoạt tính thật.

Với sản phẩm phong thủy cho nhà ở và văn phòng làm việc.. chúng tôi có chứng nhận đảm bảo nguồn gốc xuất xứ của tất cả các loại đá và sản phẩm đăng trên website đêì 100% hàng thật, giá cạnh tranh.