Treo gì trên xe ô tô - hợp phong thủy

Những vật phẩm treo xe hơi có thông điệp như cầu may mắn, thượng lộ bình an, chúng ta thỉnh về mục đích cũng tạo cho mình niềm tin có ý nghĩa về tâm linh, an tâm cầm lái trong những chuyến đi xa, nhờ sự tự tin thoải mái mà mình luôn có tin thần sảng khoái tập trung lái xe và sáng suốt hơn trong những tình huống bất trắc có thể xảy ra.

Treo cái gì trên ô tô hay treo như thế nào là đo tín ngưỡng

Nhưng cũng có những điều cấp kỵ khi treo vậy phẩm phong thủy trên ô tô, như ký thước quá lớn, dây nhợ không gọn gàng làm mất tập trung lái xe.

xem thêm: Vật phong thủy ô tô và những điều cấm kỵ cần phải tránh

Trong đời sống tâm linh của việt đã truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, nên không thể bỏ qua vì nhờ vào tâm linh chúng ta mới có niềm tin trong cuộc sống. Giống như nhà ở khi mua xe chúng ta cũng rất cần về yếu tố phong thủy vì chúng ta dành thời gian cho nó rất nhiều và là phương tiện liên quan trực tiếp đến an toàn cho bản thân, nên phong thủy xe hơi giúp chủ xe vận hành trên đường gặp nhiều bình anh may mắn.

Quay lại Nên treo gì trên xe ô tô để hợp phong thủy cho bạn và xế hộp của bạn.

Là biểu tượng của văn hóa phương đông, mang sự bình an quyền uy và được thông hành qua mọi cửa ải, như thẻ bài quân lệnh thời sưa, của những bậc quyền cao, vua chúa. thẻ bài hay dùng làm bằng than hoạt tính để vừa trang trí phong thủy lại có thể bảo vệ sức khỏe người trên xe, thẻ bài than hoạt tính có thể hút khí độc, khử mùi ô tô, mang lại sự tập trung cho chủ xe.

Đối với nhiều xe là cả gia tài để làm ăn, kinh doanh nên hình ảnh dây treo xe ô tô mẫu hồ lô là cần thiết nói lên sự no đủ, chứa đựng tiền tài và hồ lô đầu nhỏ đít bự thể hiện may mắn tiền vào khó ra.

Phật giáo là tôn giáo chủ yếu ở nước ta đề cao giá trị nhân văn tâm linh của các bậc tiền bố ngày sưa. hình ảnh tượng luôn mang lại sự may mắn cảm giác bảo hộ sự an toàn khi lái xe, người ta hay dùng tượng quan âm treo trên xe ô tô để làm vật phong thủy.

Hiện tại 2 thế giới duy tâm và duy vật chưa có kết quả nghiên về bên nào, nhiều nhà khoa học vẫn chưa tìm ra lời giải, vì vậy dù mình không tin cũng nên làm điều gì đó cho tâm vững vàng tự tin nhất có thể đó là điều nên làm.

Vật phẩm phong thủy cho ô tô

- Tượng phật phong thủy ô tô : Click chuột tại đây

- Dây treo phong thủy ô tô : Click chuột tại đây

nguồn: fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878