Top Dây Treo Ô Tô Phong Thủy Theo Mệnh Hot Nhất Hiện Nay - Ý Nghĩa Của Từng Loại Dây

Fengshui.viet sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu dây treo ô tô may mắn chất liệu sang trọng và đẳng cấp nhất hiện nay, đặc biết mỗi loại dây treo ô tô may mắn khác nhau sẽ phù hợp với mệnh và ý nghĩa khác nhau, giống như mua xe chọn vật trang trí cho ô tô cũng phải vừa đẹp vừa hợp mệnh may ý nghĩa may mắn phát tài.

Dây treo xe hơi Hoa sen - biểu tượng sức sống mãnh liệt dân tộc Việt

Chỉ duy nhất loài sen mới hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học - nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt.

Đạo Phật lấy hoa sen làm Phật đài. Vì sao bông hoa sen sinh trưởng trong ao hồ bùn nước kia lại được xem làm một biểu tượng linh thiêng, cao quý. Nên chọn mẫu dây treo xe hơi biểu tượng hoa sen rất hợp với những người đức tính lương thiện lành tính, điểm tình ít nóng nãy.

Dây Treo xe hơi hoa sen cho người mệnh thổ, mệnh kim

Mỗi loại dây sẽ có màu sắc và ý nghĩa cho mệnh khác nhau nên khi chọn dây treo ô tô cũng cần có sự kỹ càng không nên thấy đẹp chọn mà không hợp hoặc khắc trong phong thủy.

Sen bắt đầu ủ mầm trong bùn đất, mà là ở vị trí cực cách bức, tối khuất, từ vị trí đó sen nở mầm kiên nhẫn vươn lên. Về màu sắc màu màu nâu đất của sen là màu trùng mệnh với người mệnh thổ nên chọn hoa sen làm vật trang trí cho ô tô vừa ý nghĩa vừa hay lại là vậy phẩm theo mệnh nên giúp chủ nhân xe thịnh vượng trong cuộc sống.

Còn người mệnh kim có hợp với dây treo xe hơi may mắn biểu tượng hoa sen này không?

Câu trả lời: Rất hợp kim tượng trưng cho sự tinh khiết nên dùng sen một loài hoa biểu tượng của việt nam, với màu dây treo màu của thổ màu nâu đất, Thổ Sinh Kim nên người mệnh kim dùng dây treo này trong xe hơi sẽ hổ trợ tốt về gia đình cũng như công việc làm ăn

Xem bài viết chi tiết, phân tích tại sao nên chọn dây treo xe hơi hoa sen : Ý nghĩa của dây treo hoa sen trong phong thủy 

Thẻ bài là biểu tượng của sự thành công quý tộc của văn hóa phương đông nó mang năng lượng nội tại rất lớn, hàm chứ sự bình an quyền lực may mắn loại dây treo bằng than hoạt tính 100% rất tốt cho sức khỏe khử mùi hút sóng điện từ, dây treo xe hơi thẻ bài được nhiệt hóa 1000 độ c nên rất bền không bị ảnh hưởng của thời tiết nên sài lâu dài thể hiện đẳng cấp cho chủ xe sang trọng nội thất bên trong xe.

Bên cạnh tuổi mệnh hợp với các mẫu dây treo xe thì còn rất nhiều yếu tố khác ảnh nên chọn dây treo như màu sắc xe màu nội thất và kích thước dây treo cho phù hợp không gian xe, mỗi dây treo có 1 ý nghĩa khác nhau và đều hướng đến sự may mắn quyện lực nên cần căn nhắc và chọn cho hợp lý.

Xem nhiều mẫu thẻ bài may mắn để ô tô hơn TẠI ĐÂY

Hồ Lô Treo Xe Hơi - Dây Treo Ô Tô Mệnh Hỏa - Thổ. May Mắn Cát Tường

Hình dáng đặc biệt của Hồ lô trong phong thủy tượng trưng sự hợp nhất của Trời và Đất: nửa trên là Trời, nửa dưới là Đất. Khi được con người sử dụng, Hồ lô sẽ phát huy thế mạnh của tam tài Thiên - Địa - Nhân.

Để kích hoạt, người ta thường buộc một sợi dây đỏ quanh phần eo của nó. Một số quả hồ lô tự nhiên được sơn phủ một lớp màu vàng hoặc gắn thêm những đồng xu đặc biệt để thu hút tài vận. Một số Đạo sĩ viết thêm các câu thần chú hay vẽ thêm hình bát quái lên Hồ lô để tăng thêm quyền năng của nó.

Tại sao người mệnh hỏa nên dùng hồ lô làm vật phẩm treo xe hơi

Về màu sắc màu đỏ màu vàng hợp người mệnh hỏa, người mệnh hỏa nóng tính nên cần có vật phẩm dung hòa hút đi những bứt sức bực bội của chủ nhân, và người mệnh hỏa rất lương thiện mang điều may cho nhiều người nên dùng hồ lô treo xe hơi rất ý nghĩa, hình dáng hồ lô biểu tượng của Thiên - Địa thể hiện chủ nhân Đầu đội trời chân đạp đất.

Với điểm nhấn của hồ lô phong thủy treo xe ô tô  là 2 chữ

Ý nghĩa chữ trên dây treo hồ lô phong thủy xe hơi:

- Chữ trên: Nhất lộ bình an

- Chữ dưới bụng: Lộc Phúc

Vậy còn người mệnh Thồ hồ lô treo xe hơi này có tốt như vậy không?

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng tại fengshuiviet.vn hay hỏi và Thổ tượng trưng cho đất nên Màu vàng và màu đỏ hổ trợ rất tốt cho người mệnh thổ trong làm ăn.

Hỏa sinh thổ nên người mệnh thổ dùng dây treo ô tô hồ lô này có tua màu đỏ và màu nâu đều được nhưng màu đỏ sẽ hợp hơn vì màu đỏ của hỏa bổ trợ tốt hổ trợ cho người mệnh thổ phát triển kinh doanh.

Xem mẫu hồ lô treo xe phong thủy này Tại Đây

Dây treo ô tô hình mã đáo thành công

Ngựa là biểu tượng của xe từ ngàn đời trước ngựa là phương tiện đi lại chủ yếu và dũng mãnh nên dây treo phong thủy mã đáo thành công rất phù hợp cho những chủ xe là kinh doanh gặp đối tác khách hàng thường xuyên. Mang nhiều lợi lôc cho chủ xe.

Số lượng: 8 con ngựa, bởi vì số tám, đọc phiên âm Hán – Việt là “Bát” (八), phát âm giống tiếng “Phát”

- Ngày xưa, khi những tướng lĩnh nhận lệnh đi đánh giặc, khi có tin mừng thắng trận sẽ lập tức có quân cưỡi ngựa chiến chạy nhanh nhất về báo cho nhà Vua. Cho nên, khi thấy con ngựa về báo tin, đó là biểu trưng của sự chiến thắng (MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG)

Những doanh nhân dùng xe để gặp đối tác xe dùng trong công việc nên dùng thẻ bài treo xe ô tô mã đáo thành công này mục đích hướng đến sự quyết đoán mạnh mẽ và ngựa tượng trưng cho sức mạnh nên rất hợp với tinh thần doanh nhân.

Xem bài viết chi tiết theo mệnh : Dây Treo Ô Tô Cho Người Mệnh Thổ Kim - Thẻ Bài Treo Xe Mã Đáo Thành Công

Phật treo ô tô - Dây treo quang phổ chiếu

Dây treo xe hơi này màu sắc dây hợp người mệnh thổ trùng mệnh còn người mệnh kim cũng rất hợp vì thổ sinh kim, nên treo dây vào sáng khoảng 9h-11h khai quang cho dây đọc tên tuổi của mình.

Chất liệu dây treo ô tô may mắn quan phổ chiếu này than hoạt tính rất tốt cho sức khỏe hút sóng điện từ khử mùi cho ô tô ít nhất 10 năm có kèm dụng cụ thử than cho mình nên yên tâm dùng mang may mắn cho chủ nhân, về đẳng cấp thì than hoạt tính sẽ tốt hơn rất nhiều so với những vật liệu dây treo bây giờ như gổ, thủy tin.. dây treo xe hơi này được nhiệt hóa 1000 độ c nên rất bền không nứt biến dạng do thời tiết.

Mô tả dây treo phong thủy xe hơi: Chữ bên trái Xuất nhập bình an, bên phải Phật quang phổ chiếu, giữa chữ Phật

Xem vật phẩm : Tại Đây

Cách treo xe hơi dây thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy

- Treo dây theo ngũ hành: thuận buồm xuôi gió thuộc hành Thủy nên rất hợp với những người mệnh Mộc. Ngoài ra, thì người mệnh Kim cũng có thể treo dây thuận buồm xuôi gió trên ô tô này để mang lại những điều tốt lành cho bản thân. Những người mệnh Hỏa thì tuyệt đối không nên treo dây trên ô tô  vì có thể mang lại vận xấu, những điều không may.

Dây treo xe hơi cách buồm : rất hợp với người tuổi Tuất. Ngoài ra, những người tuổi Nhâm Ngọ ( 1942), tuổi Kỷ Hợi (1959), Nhâm Tý (1972),… cũng có thể treo trên khánh ô tô để mang lại thuận lợi trong công việc.

Xem bài viết phân tích chi tiết  : Tại Đây

Bài viết tại Fengshuiviet cũng muốn tư vấn cho bạn chọn được dây treo ô tô may mắn hợp phong thủy và cũng muốn quý khách chọn được cho mình những sản phẩm chất lượng chất liệu tốt cho không khí của bên trong ô tô. Nên có gì thiếu sót mong quý vị bỏ qua, chúc quý cị chọn được cho mình vật phẩm tốt thuận lợi may mắn.


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878