Khánh Treo Xe Ô Tô May Mắn Năm 2018 - Phong Thủy Ô TÔ Fengshuiviet.vn

Chuyên cung cấp khánh treo xe ô tô phong thủy số 1 Tp.Hcm, Công ty với hơn 20 mẫu nhiều khách treo xe hơi ( ô tô) phong phú về mẫu mã và màu sắc, hợp với nhiều bản mệnh và bài viết này sẽ nói chi tiếp về khánh treo ô tô may mắn cho chủ xe theo mệnh.

Chọn khánh treo ô tô ngoài việc đẹp vấn đề về phong thủy hợp mệnh hợp với chủ xe là điều cần thiết, “ Có thiêng có thờ có kiêng có lành “  

1. Khánh treo ô tô may mắn cho người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa nên chọn khánh treo ô tômàu xanh lá cây, màu đỏ và màu vàng.

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Cách sử dụng: Thẻ bài được treo bên cạnh vô lăng, bên trong buồng lái để mang lại sự bình an cho chủ nhân.

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Thẻ bài có điểm ngọc bích màu xanh ở giữa miếng ngọc bội đây là dây treo phù hợp với mệnh hỏa ( mộc sinh hỏa )

- Không phải là Dây treo bình thường. Khánh treo xe phong thủy than hoạt tính là mô phỏng hoàn hảo của các vị thần may mắn.

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Ý nghĩa dòng chữ trên hồ lô phong thủy

Chứ trên: Nhất lộ bình an

Chữ dưới: Lộc Phúc

Hồ lô có kích thước lớn, được chạm khắc tinh xảo. Được các CAO TĂNG CẦU MAY và TRUYỀN PHẬT PHÁP AN LÀNH. Là hộ mệnh mang bình an đến tất cả những ai ngồi trong xe.

- Chỉ cần treo dây may mắn trên xe ô tô của bạn. Tất cả những người trong xe, kể cả bạn sẽ luôn được bảo vệ và an toàn trên mọi chặng đường.

2. khánh treo trên xe ô tô cho người mệnh thổ

Hỏa sinh thổ người mệnh thổ nên chọn khánh treo trên xe ô tô có màu đỏ , vàng nâu hoặc xám ghi.

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Dây treo xe hơi Hoa sen - biểu tượng sức sống mãnh liệt dân tộc Việt

Chỉ duy nhất loài sen mới hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học - nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt.

Đạo Phật lấy hoa sen làm Phật đài. Vì sao bông hoa sen sinh trưởng trong ao hồ bùn nước kia lại được xem làm một biểu tượng linh thiêng, cao quý. Nên chọn mẫu dây treo xe hơi biểu tượng hoa sen rất hợp với những người đức tính lương thiện lành tính, điểm tình ít nóng nãy.

Dây Treo xe hơi hoa sen cho người mệnh thổ, mệnh kim

Mỗi loại dây sẽ có màu sắc và ý nghĩa cho mệnh khác nhau nên khi chọn dây treo ô tô cũng cần có sự kỹ càng không nên thấy đẹp chọn mà không hợp hoặc khắc trong phong thủy.

Sen bắt đầu ủ mầm trong bùn đất, mà là ở vị trí cực cách bức, tối khuất, từ vị trí đó sen nở mầm kiên nhẫn vươn lên. Về màu sắc màu màu nâu đất của sen là màu trùng mệnh với người mệnh thổ nên chọn hoa sen làm vật trang trí cho ô tô vừa ý nghĩa vừa hay lại là vậy phẩm theo mệnh nên giúp chủ nhân xe thịnh vượng trong cuộc sống.

Còn người mệnh kim có hợp với dây treo xe hơi may mắn biểu tượng hoa sen này không?

Câu trả lời: Rất hợp kim tượng trưng cho sự tinh khiết nên dùng sen một loài hoa biểu tượng của việt nam, với màu dây treo màu của thổ màu nâu đất, Thổ Sinh Kim nên người mệnh kim dùng dây treo này trong xe hơi sẽ hổ trợ tốt về gia đình cũng như công việc làm ăn.

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Dây treo ô tô hình mã đáo thành công

Ngựa là biểu tượng của xe từ ngàn đời trước ngựa là phương tiện đi lại chủ yếu và dũng mãnh nên dây treo phong thủy mã đáo thành công rất phù hợp cho những chủ xe là kinh doanh gặp đối tác khách hàng thường xuyên. Mang nhiều lợi lôc cho chủ xe.

Số lượng: 8 con ngựa, bởi vì số tám, đọc phiên âm Hán – Việt là “Bát” (八), phát âm giống tiếng “Phát”

- Ngày xưa, khi những tướng lĩnh nhận lệnh đi đánh giặc, khi có tin mừng thắng trận sẽ lập tức có quân cưỡi ngựa chiến chạy nhanh nhất về báo cho nhà Vua. Cho nên, khi thấy con ngựa về báo tin, đó là biểu trưng của sự chiến thắng (MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG)

Những doanh nhân dùng xe để gặp đối tác xe dùng trong công việc nên dùng thẻ bài treo xe ô tô mã đáo thành công này mục đích hướng đến sự quyết đoán mạnh mẽ và ngựa tượng trưng cho sức mạnh nên rất hợp với tinh thần doanh nhân.

Người mệnh thổ nên chọn  khánh treo xe ô tô màu đỏ ( hỏa sinh thổ), màu vàng, nâu hoặc trắng. Mệnh hỏa phù hợp với 2 khánh cho xe ô tô trên thì mệnh thổ cực kỳ phù hợp với 2 dây treo này ( hỏa sinh thổ)

Xem Vật phẩm : Click vào đây

3. Khánh treo xe ô tô cho người mệnh kim ( mệnh kim hay sát khí lấn ác nên chọn khánh treo xe cho phù hợp)

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Phật treo ô tô - Dây treo quang phổ chiếu

Dây treo xe hơi này màu sắc dây hợp người mệnh thổ trùng mệnh còn người mệnh kim cũng rất hợp vì thổ sinh kim, nên treo dây vào sáng khoảng 9h-11h khai quang cho dây đọc tên tuổi của mình.

Chất liệu dây treo ô tô may mắn quan phổ chiếu này than hoạt tính rất tốt cho sức khỏe hút sóng điện từ khử mùi cho ô tô ít nhất 10 năm có kèm dụng cụ thử than cho mình nên yên tâm dùng mang may mắn cho chủ nhân, về đẳng cấp thì than hoạt tính sẽ tốt hơn rất nhiều so với những vật liệu dây treo bây giờ như gổ, thủy tin.. dây treo xe hơi này được nhiệt hóa 1000 độ c nên rất bền không nứt biến dạng do thời tiết.

Mô tả dây treo phong thủy xe hơi: Chữ bên trái Xuất nhập bình an, bên phải Phật quang phổ chiếu, giữa chữ Phật

Người mệnh kim nên chọn những vật phẩm treo xe ô tô màu vàng ( thổ sinh kim), nâu trắng, xám ghi là rất phù hợp.

Người mệnh kim nên chọn khánh treo xe màu vàng nâu, xám ghi, trắng là hợp nhất, lưu ý người mệnh kim không nên chọn dây treo ô tô màu đỏ ( vì hỏa khắc kim)

 

Xem Vật phẩm : Click vào đây

- Khánh treo xe ô tô phong thủy chế tác bởi chuyên gia người Đài Loan, chế tác hoàn toàn bằng thủ công.

- Dây Treo Xe  phong thủy được tạo ra ngoài vấn đề giúp gia chủ an tâm, hộ mệnh trên xa lộ còn mục đích bảo vệ sức khỏe, hút sống điện từ, khí độc, sóng điện thoại.

Người mệnh kim nên treo khánh trên ô tô hình quan âm, phổ quang chiếu...để làm hòa đi không khí cho người mệnh kim

4. Khánh treo ô tô cho người mệnh thủy - Tiền vào như nước

Người mệnh thủy nên chọn khánh treo xe màu trắng, xám ghi hoặc màu đen, xanh nước biển là hòa hợp.

Treo thẻ bài thuận buồng xuôi gió trên ô tô, màu hợp với mệnh thủy, màu trắng, xám gi, màu đen. (kim sinh thủy)

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Xem Vật phẩm : Click vào đây

5. khánh treo xe cho người mệnh mộc

Người mệnh mộc nên chọn khánh treo xe ô tô màu đen, xanh, đỏ là hợp mệnh.

Thuận bờm xuôi gió cho công việc làm ăn của người mệnh mộc làm ăn phát đat

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Xem Vật phẩm : Click vào đây

Tại sao bạn nên treo khánh trên xe ô tô

Dựa theo quan niệm phương Đông, các chiếc khánh treo trên xe ô tô có nhiều sợi tua rua màu đỏ sẽ "hút" may mắn niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống về phía bạn.

Đặc biệt với những chiếc khánh treo xe ô tô của chúng tôi có chất liệu than hoạt tính có thể khử mùi hút khí độc, ngăn sóng điện từ  lên đến 10 năm. những sóng điện từ phát ra từ thiết bị điện tử, điện thoại thiết bị thông minh.

Tại sao trong phong thủy không khuyến khích mau túi thơm treo ô tô

Những túi thơm chỉ làm át đi những mùi khó chịu trong xe hơi trong thời gian rất ngắn, đôi khi mùi khó chịu hòa lẫn mùi thơm trở thành mùi vô cùng kinh khủng. Chỉ với một dây treo xe hơi may mắn mẫu mã đẹp lung linh, phong cách sang trọng, đặc biệt có thể loại bỏ được mùi hôi trong khoảng thời gian dài, thời gian lên đến 10 năm.

Khung giờ tốt nhất nên treo dây treo trên ô tô vào sáng ấm áp khoảng 9h30 - 11h30 trưa lúc đó thời tiết nắng ấm và ổn định rước tượng lên ô tô là thích hợp nhất, không nên treo trên khánh ô tô vào khoảng 12h trưa.

Fengshuiviet.vn cam kết những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ và với chính sách giá sỉ đảm bảo cho khách hàng, đôi bên cùng có lợi, bạn chọn sản phẩm nào vui lòng đặt mua chúng tôi sẽ liên hệ lại tư vấn kỹ cho mình hoặc gọi Số điện thoại này tôi sẽ tư vấn cho bạn : 0902 894 878 ( Quốc Việt)
 


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878