2018 Lưu ý những đồ treo trong xe hơi mang may mắn bình an cho chủ xe

Đã mua xe hơi thì bước tiếp theo bạn cần cân bằng phong thủy cho không gia bên trong xe của bạn, Làm sao để phong thủy xe hơi của bạn tốt hơn và tạo niềm tin trên mọi chặng đường cho bạn an tâm, đa phần hiện nay người ta sẽ sử dụng những linh vậy, tượng phật, đồ treo trong xe hơi là nhu cầu tất yếu cho mỗi chiếc xe.

Trong bài viết này mình sẽ đưa ra ý nghĩa phong thủy của đồ treo trong xe hơi nào phù hợp nhất với tính cách, niềm tin của bạn.

  • Dây treo trong xe hơi, đầu tiên phải nhắc đến tượng phật quan âm.

Nếu bạn tin vào đạo phật và tâm linh thì sở hữu cho mình một dây treo phong thủy bằng tượng phật quan âm treo trên kính chiếu hậu để quan sát và báo cầu điềm lành cho bạn.

Xem mẫu dây treo phật quang âm CICK VÀO ĐÂY 

Hình ảnh tượng quan âm sẽ làm bạn kiềm chế cảm xúc không nóng giận, vì tượng toát lên khí thái từ bi hỷ xả nhẫn nại, mang lại cho người lái xe cảm giác an toàn khi đi trên đường, chất liệu tượng phật làm bằng than hoạt tính ngoài bền đẹp còn khử mùi, hút khí độc, benzen trong ô tô, vừa đẹp vừa phong thủy vừa tốt cho sức khỏe bạn và những người ngồi trong ô tô, thì còn gì bằng, lưu ý không nên treo dầu thơm chung với tượng có khi mùi dầu thơm không tốt làm trung hòa khí làm không khí ô tô thêm nồng và là chủ xe mất tập trung .

Bài viết >> Tượng phật phong thủy để xe ô tô khử mùi, hút sóng điện từ lên đến 10 năm
  • Dây treo hồ lô phong thủy cho xe hơi

Đối với những chủ nhân sở hữu xe chuyên về kinh doanh thì hồ lô treo xe hơi là không thể thiếu vì hồ lô hình dáng đã nói lên tất cả, nơi chứa dựng sự may mắn tiền bạc, theo phong thủy phương đông hồ lô mạng thuận lợi trong kinh doanh hút tiền bạc mà một khi đã hút vào bình thì không thể ra được. Ngoài ra hồ lô phong thủy này cũng được làm từ than hoạt tính 100% nên hút khí xấu, hóa học, lầm sạch không khí cân bằng âm dương cho xe hơi.

Bài viết >> Dây treo hồ lô phong thủy cho ô tô hút tài lộc 2017

Ngựa là biểu tượng của xe từ ngàn đời trước ngựa là phương tiện đi lại chủ yếu và dũng mãnh nên dây treo phong thủy mã đáo thành công rất phù hợp cho những chủ xe là kinh doanh gặp đối tác khách hàng thường xuyên. Mang nhiều lợi lôc cho chủ xe.

Số lượng: 8 con ngựa, bởi vì số tám, đọc phiên âm Hán – Việt là “Bát” (八), phát âm giống tiếng “Phát”
- Ngày xưa, khi những tướng lĩnh nhận lệnh đi đánh giặc, khi có tin mừng thắng trận sẽ lập tức có quân cưỡi ngựa chiến chạy nhanh nhất về báo cho nhà Vua. Cho nên, khi thấy con ngựa về báo tin, đó là biểu trưng của sự chiến thắng (MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG)

 

Bài viết >> Thẻ bài mã đáo thành công
  • Thẻ bài may mắn

Thẻ bài là biểu tượng cho sự quền uy của người phương đông, nó mang năng lượng nội tại rất tốt và hàm chứa nhiều ý nghĩa và sự cấp bậc thể hiện đẳng cấp với người xung quanh, được phù hộ may mắn thông quan tất cả các cung đường, thuận lợi, bình an

Ý nghĩa phong thủy cũng tạo niềm tin cho chúng ta thấy tự tin hơn trong cuộc sống và đặc biệt hơn những món đồ treo xe hơi này đã được các sư thầy khai quang tăng pháp khí nâng cao sự may mắn cho người sở hữu chúng.

Xem hình ảnh tất cả sản phẩm dây treo ô tô CLICK VÀO ĐÂY

Nguồn: fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878