Dây treo xe hơi phong thủy - phật quan âm

Đối với ô tô thì chúng ta thường hay đặt tượng phong thủy ở taplo hoặc dây treo xe hơi trên kính chiếu hậu..nên sẽ có sự lựa chọn cho ý nghĩa phong thủy khác nhau.

 

>> Phật giáo ở việt nam là tôn giáo lớn nhất được nhiều người tin tưởng, nên nhà ở hay xe hơi phật quang âm luôn được chọn hàng đầu cho tâm linh.

Nói về dây treo xe xe hơi mục đích điều khiển khí tốt cho xe và dây treo lòng thòng trên kính chiếu hậu làm không gian xe không quá trống trãi, giúp chủ nhân xe tập trung cho việc lái xe. Đối với những trường hợp bạn hay chở đối tác, khách hàng làm ăn thì việc sở hữu 1 vài vật phong thủy trên ô tô mục đích tạo sự tin tưởng tỷ mỹ và làm cho nội thất ô tô của bạn sang hơn, quan trọng hơn nữa mùi hôi của xe hơi mùi benzen của nội thất làm cho đối tác khó chịu nên cần có 1 vật phẩm vừa phong thủy vừa có thể hút khử độc mùi của xe và ngăn sóng điện từ từ thiết bị công nghệ, về lâu dài sóng này ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chủ xe. Có nhiều trường hợp bạn xịt dầu thơm hoặc dùng nhưng vật tỏa hương thơm nên cẩn thận gây khó chịu với người xung quan.

  • Tôi sẽ gợi ý cho bạn tham khảo 1 sản phẩm vừa phong thủy vừa tốt cho sức khỏe.

đó là

Dây phật quan âm treo xe hơi 100% làm bằng than hoạt tính, 90% là cacbon cứng bền sử dụng lên đến 10 năm.

Những sản phẩm than hoạt tính của chúng tôi hoạt tính tới 1000 độ c nên khử được mùi ô tô, hút khí độc hóa học như banzen..và hút được sóng điện từ thời hạn sử dụng trên 10 năm

Phong thủy cho xe hơi niền tin là điều quan trọng nhất, nhưng sức khỏe của bạn rất đáng quan tâm vì bạn đã dành hàng giờ trên ô tô nên chọn cho mình 1 sản phẩm uy tín là điều rất cần làm nên hãy lựa chọn phù hợp vì nó theo bạn cả hành trình dài.

  • Nếu bạn quan tâm đặt gì trên taplo của xe bạn thì tôi sẽ gợi ý 2 tượng sau đây cho bạn

Tượng Phật di lặc

Tượng phật di lặc để ô tô sẽ đem lại sự vui vẻ thoải mái và an lành cho gia chủ, phù hợp với những người haytrầm tính, nóng tính vì tượng luôn cười ung dung tự tại làm cho chủ xe luôn thoải mái trên chặng đường lái xe của mình. không bị áp lực hay lúc bực bội mà thấy tượng di lặc luôn cười sảng khỏi không ai có thể đem sự dận giữ trút lên không gian xe có phật ngồi đó.

Lưu ý: tượng phật di lặc cũng giống như tượng trong nhà phải để chổ sạch sẽ tôn nghiêm, luôn hướng mặt phật ra trước xe chứ không để hướng mặt phật vào chính diện, đối diện với mặt mình.

Tượng kỳ lân

Kỳ Lân ngoài việc dùng để cầu con, thăng tiến trong công việc, Kỳ lân còn là vật cát tường, có thể tiêu tai, giải họa, theo lành tránh dữ, trấn trạch hóa cát, Kỳ Lân để trên xe mang lại hộ mệnh may mắn cùng với long, quy, phượng gọi là tứ linh thú. Kỳ lân thể hiện sự trấn giữ của cải và không cho ai xâm chiếm khu vực của chủ nhân, giúp chủ nhân an toàn trên xa lộ.

Vật phẩm phong thủy cho ô tô

- Tượng phật phong thủy ô tô : Click chuột tại đây

- Dây treo phong thủy ô tô : Click chuột tại đây

Nguồn: fengshuiviet.vn


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
  • Linh (08-12-2017) Trả lời
    Bên shop co nhận làm day treo phong thủy theo yêu cẩu ko shop
    • Quốc Việt (28-12-2017)
      Dạ bên em làm dây treo ô tô và tượng phật để xe ô tô theo mẫu sẵn có , hiện tại bên em có rất nhiều mẫu , dây treo ô tô than hoạt tính, ngọc bội treo xe nên mình có thể tham khảo trên web này fengshuiviet.vn với giá sỉ ạ.
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878