Dây Treo Xe Hơi - Phật Quang Phổ Chiếu Mang May Mắn

Dây treo ô tô quan phổ chiếu hình chiếc lá với biểu tượng hình phật quang phổ chiếu rất hợp người mệnh thổ mệnh kim. Người mệnh thổ và mệnh kim dùng dây treo xe ô tô màu nâu đất quang phổ chiếu này sẽ được phù hộ giúp công việc gia đình thuận lợi, cầu điều may cho chủ nhân xe. Phật quang phổ chiếu là biểu tượng của điềm lành, từ bi hỉ sả, đem lại bình an cho gia chủ

Dây treo xe hơi quang phổ chiếu 100% than hoạt tính

Người việt rất thích dây treo xe hơi biểu tượng phật vì ý nghĩa lớn mang may mắn cầu điềm lành Fengshuiviet xin giới thiệu những mẫu dây treo với hình tượng Phật và Bồ Tát đến với bạn. Đây là một cách để chúng ta gieo duyên hình tượng đẹp của Ngài đến với mọi người. Chúng ta tin và làm theo lời các Ngài. Thì chính chúng ta là những người luôn có nhiều niềm vui, an lành và hạnh phúc trong cuộc sống. Dây treo ô tô – Dây treo xe hơi.

Xem mẫu này Tại đây

Dây treo xe hơi này màu sắc dây hợp người mệnh thổ trùng mệnh còn người mệnh kim cũng rất hợp vì thổ sinh kim, nên treo dây vào sáng khoảng 9h-11h khai quang cho dây đọc tên tuổi của mình.

Chất liệu dây treo ô tô quan phổ chiếu này than hoạt tính rất tốt cho sức khỏe hút sóng điện từ khử mùi cho ô tô ít nhất 10 năm có kèm dụng cụ thử than cho mình nên yên tâm dùng mang may mắn cho chủ nhân, về đẳng cấp thì than hoạt tính sẽ tốt hơn rất nhiều so với những vật liệu dây treo bây giờ như gổ, thủy tin.. dây treo xe hơi này được nhiệt hóa 1000 độ c nên rất bền không nứt biến dạng do thời tiết.

Dây treo phong thủy xe hơi Phật quang phổ chiếu là trí huệ Phật trong sáng chiếu tỏa khắp cả chúng sanh. Chiếu cho tâm chúng sanh sáng lên, tiêu diệt hết cả tham sân si, chiếu đen tối thành trong sáng, tiêu trừ tám vạn bốn ngàn tập khí, thói hư tật xấu. Chúng ta học Phật, tức là trừ tham sân si, không được chấp trước. Vì sao chúng ta không thấy ánh sáng Phật?

Nghiên cứu Phật pháp để khai mở trí huệ, đó không phải ánh sáng của Phật sao? Nếu càng nghiên cứu càng hồ đồ, không hiểu chân chánh đạo lý của Phật, là bởi không diệt trừ tập khí. Không thể nói Phật quang sao không phổ chiếu! Tự mình không khai mở trí huệ, tham sân si hãy còn đó, không biến cải chút nào, nên Phật quang muốn chiếu cũng không có chỗ để chiếu.

Không phải có chiếu, cũng không phải không có chiếu. Chiếu mà không chiếu, không chiếu mà chiếu. Ðó là muốn nói, ánh sáng trí huệ của chính mình xuất hiện, đó là Phật quang phổ chiếu. Ánh sáng trí huệ của mình không xuất hiện, đó là Phật quang không phổ chiếu.

Xem mẫu này Tại đây

Mô tả dây treo phong thủy xe hơi: Chữ bên trái Xuất nhập bình an, bên phải Phật quang phổ chiếu, giữa chữ Phật


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878