Dây Treo Xe Hơi May Mắn Bình An - Tư vấn Hợp Mệnh

Dây treo xe hơi may mắn trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhiều giá nhưng để chọn được 1 dây hợp mệnh mà chất lượng đúng có kiểm định thì không phải dể, nên bài viết này fengshuiviet.vn sẽ tư vấn cho bạn những mẫu dây thẻ bài treo xe may mắn hợp mệnh chất lượng tốt đẳng cấp.

Thẻ bài là biểu tượng của sự thành công quý tộc của văn hóa phương đông nó mang năng lượng nội tại rất lớn, hàm chứ sự bình an quyền lực may mắn loại dây treo bằng than hoạt tính 100% rất tốt cho sức khỏe khử mùi hút sóng điện từ, dây treo xe hơi thẻ bài được nhiệt hóa 1000 độ c nên rất bền không bị ảnh hưởng của thời tiết nên sài lâu dài thể hiện đẳng cấp cho chủ xe sang trọng nội thất bên trong xe.

Bên cạnh tuổi mệnh hợp với các mẫu dây treo thì còn rất nhiều yếu tố khác ảnh nên chọn dây treo như màu sắc xe màu nội thất và kích thước dây treo cho phù hợp không gian xe, mỗi dây treo ô tô có 1 ý nghĩa khác nhau và đều hướng đến sự may mắn quyện lực nên cần căn nhắc và chọn cho hợp lý.

1. Dây treo ô tô may mắn cát tường

Dây treo ô tô cát tường là một trong những loại đồ chơi ô tô giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi nó sẽ mang lại sự may mắn, bình an không chỉ cho tài xế, hành khách mà còn cho cả xế cưng trên mỗi chặng đường.

Xem mẫu này Tại Đây

2. Dây treo xe hơi cánh dơi mang may mắn vương xa

Dây treo xe hơi May mắn là điều mà tất cả các chủ xe ô tô đều mong cầu trên mỗi hành trình. Do đó, rất nhiều lái xe đã lựa chọn dây treo xe hơi may mắn - vật trang trí, đồ chơi vừa rẻ, đơn giản vừa góp phần tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian nội thất. 

Xem mẫu này Tại Đây

3. Thẻ bài bình an cho ô tô

Đúng như tên gọi, chủ xe lựa chọn thẻ bài Bình An cho xe của mình với mong muốn bình an cho chính bản thân, gia đình và cả xe ô tô trên mỗi chặng đường, hành trình đang và sẽ đi qua. 

Xem mẫu này Tại Đây

4. Ngọc bội treo xe ô tô

Tương tự như các vật trang trí phong thủy khác cho xe ô tô, dây treo ngọc bội có ý nghĩa mang bình an, may mắn cho người dùng.

Xem mẫu này Tại Đây

5. Thẻ bài treo xe mệnh thổ

Xem mẫu này Tại Đây

Theo tìm hiểu của Fengshuiviet.vn, giá các loại dây treo trang trí hợp phong thủy cho xe ô tô trên thị trường hiện nay dao động từ 700.000-1.000.000 đồng. Đáng chú ý là chúng chủ yếu làm từ than hoạt tính không chỉ giúp tăng tính sáng trọng mà còn giúp khủ mùi, thanh lọc không khí và giảm sóng điện từ cho khoang nội thất, từ đó mang lại một không gian thoải mái, dễ chịu cho cho người dùng.


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878