Dây Treo Xe Hơi Biểu Tượng Hoa Sen - Dây Treo Ô Tô Hợp Mệnh Thổ - Kim

Hoa sen là biểu tượng của việt nam nên xe bạn dùng trong kinh doanh đi lại cho công việc rất hợp dùng dây treo xe hơi này, nhưng cũng cần lưu ý tại sao mệnh thổ mệnh kim nên dùng dây treo xe hơi hoa sen để mang tài lộc, bài viết này sẽ giải nghĩa được điều đó.

Dây treo xe hơi Hoa sen - biểu tượng sức sống mãnh liệt dân tộc Việt

Chỉ duy nhất loài sen mới hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học - nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt.

Đạo Phật lấy hoa sen làm Phật đài. Vì sao bông hoa sen sinh trưởng trong ao hồ bùn nước kia lại được xem làm một biểu tượng linh thiêng, cao quý.

Dây Treo xe hơi hoa sen cho người mệnh thổ, mệnh kim

Sen bắt đầu ủ mầm trong bùn đất, mà là ở vị trí cực cách bức, tối khuất, nhơ bẩn và từ vị trí đó sen nở mầm kiên nhẫn vươn lên. Về màu sắc màu màu nâu đất của sen là màu trùng mệnh với người mệnh thổ nên chọn hoa sen làm vật trang trí cho ô tô vừa ý nghĩa vừa hay.

Người mệnh thổ hợp với dây treo xe hơi hoa sen này vì

người mệnh thổ có tính vô nhiễm như sen : Sen mọc lên từ chốn tối tăm bùn lầy hôi tanh mà sen không bị vương bẩn

Tính thanh lọc: Khi cây sen lớn lên, sinh sôi nẩy nở thì sẽ làm cho dòng nước nơi đó trở nên trong mát.

Tính thuỳ mị của mùi hương: Hương sen toả lên một mùi thơm thanh khiết, không quá nồng nàn, ngào ngạt.

Tính thuần khiết: Bông hoa sen từ khi nở tới lúc tàn không hề bị một loài ong bướm nào tới đậu lấy nhụy.

Tính kiên nhẫn: Cây sen từ lúc nẩy mầm trong bùn đất, ở đáy nước cho tới lúc vươn lên trên mặt nước rồi xoè lá, trổ hoa là cả một quá trình sinh trưởng kiên nhẫn lớn lao.

Hoa sen là biểu tượng của việt nam nên xe bạn dùng trong kinh doanh đi lại cho công việc rất hợp

Xem mẫu dây treo ô tô mệnh thổ - mệnh kim : Tại Đây

Còn người mệnh kim có hợp với dây treo xe hơi biểu tượng hoa sen này không?

Câu trả lời: Rất hợp kim tượng trưng cho sự tinh khiết nên dùng sen một loài hoa biểu tượng của việt nam, với màu dây treo ô tô màu của thổ màu nâu đất, Thổ Sinh Kim nên người mệnh kim dùng dây treo này trong xe hơi sẽ hổ trợ tốt về gia đình cũng như công việc làm ăn.

Tại sao bạn nên dùng dây treo xe ô tô này chứ không phải dây treo màu sắc đẹp chất liệu khác

Bên cạnh dây treo đẹp thì chất liệu là rất quan trọng nó tôn lên đẳng cấp cũng như sự sang trọng cho nội thất bên trong xe của bạn,

Chất liệu than hoạt tính của dây treo xe hơi này có thể khử mùi hút sóng điện từ ít nhất 10 năm, dây treo xe đã nhiệt hóa 1000 độ c nên rất bền, có tua màu nâu màu thổ rất hợp.

Có nhiều chất liệu để bạn chọn nhưng khuyên bạn nên chọn chất liệu tốt và sài sang, khuyến cáo không nên dùng dây treo nước hoa trên ô tô, có dùng nên dùng tinh dầu tự nhiên thì ok hơn.

Phật cũng cầm hoa sen trên tay

Loài hoa nhân sinh

Về ý nghĩa nhân sinh, nhân chủng và xã hội học. Tôi nghĩ, trong thế giới cơ bản cũng có năm loại người.

Loại người thứ nhất thân phận cũng giống như gốc rễ của cây sen. Sống chìm khuất sâu trong bùn đất, chịu cách bức giữa nước với bầu khí quyển, mặt trời phía trên cao. Ấy là thân phận đại đa số con người lao động lam lũ, khổ nghèo. Dù phần "gốc rễ" mang giá trị nền tảng vô cùng quan trọng của kiếp nhân sinh đi chăng nữa, nhưng tầng lớp người lao động này do thiếu tri thức và những phương tiện, kỹ năng sống trong đời sống xã hội nên họ khó có thể vươn lên các tầng nổi - mặt trên của đời sống được.

Tầng sống thứ hai, ứng với phần thân sen, phần đó vươn lên trên bề mặt bùn đất để có sức tạo hình dáng và có thể "đung đưa" mình trong khoảng nước trong mát, ấy là lớp người, có thể nói, đã có kiến thức, kỹ năng sống nhất định và đã ít nhiều tạo được tiếng nói riêng. Có thể ví với lớp người đó có học thức nhất định. Tuy vậy ở tầng sống này vẫn còn nhiều hạn chế về tri thức, môi trường ví như thân sen còn ngâm trong nước chịu bám bíu với những rong rêu, đục bẩn.

Tầng sống thứ ba, ứng với lá sen. Ở tầng sống này là lớp người đó trang bị cho mình kiến thức đời sống đáng kể đủ sức vươn lên với một không gian sống cao rộng, với ánh sáng ấm nóng mặt trời, có thế giới quan, có tầm nhìn bao quát, chiêm nghiệm và gây được tầm ảnh hưởng của mình với đời sống xã hội. Ấy là tầng lớp trí thức bậc trung.

Tầng sống thứ tư, tầng sống ứng với bông hoa sen. Với tầng sống này hẳn thuộc về lớp người có thể toả hương, phát sắc đời sống không chỉ cho ý nghĩa cá nhân họ mà họ đó là đài hương sắc của đời sống, có thể nói tiếng nói về giá trị cuộc đời này. Ấy là lớp trí thức cao cấp. Sức ảnh hưởng, chi phối đời sống xã hội - thời đại của lớp người này có tính quyết định. Bởi họ là đại diện không thể thay thế của giá trị xã hội, thời đại họ.

Cũng như cây sen, tất yếu giá trị cao nhất của nó là hoa sen.

Tầng sống tối cao, tầng thứ năm của cuộc sống, ứng với phần nhụy sen. Phần sống này ứng với hạng trí thức lớn, các danh nhân, các lãnh tụ tinh thần và xã hội. Tầng sống trung tâm này vừa ngự ở vị trí trung ương mà "toả hương", kết hạt đời sống và sâu sắc, vừa mang vẻ vàng rực rỡ tựa phần ánh tinh tuý, dịu dàng nhất của hào quang mặt trời vừa giữ nguyên đấy màu sắc vàng nguyên khôi của thổ - phần sống gốc rễ của sen bám vào để sinh trưởng. Quả là một vị trí trung tâm với đầy đủ phẩm chất xứng đáng nhất trong sức ôm trùm từ gốc rễ tới đỉnh ngọn.

Và cũng như cách tính ngũ hành, ở cách tính phân loại này cũng có con số 6, con số hợp với điều linh, vô hình, vô sắc. Ấy là phần "linh" ứng với một hạng người đặc biệt, hạng thánh nhân. Hạng người này dù khi đã khuất hình và sắc vào thiên thu nhưng phần sống hoá linh từ phẩm chất tinh thần, tâm hồn họ thì mãi mãi ngự trị trong lòng người hậu thế. Như Đức Phật, Chúa Jêsu, Đức Thánh Trần hay các bậc vĩ nhân về văn hoá v.v...


 

TƯ VẤN CHỌN VẬT PHONG THỦY

Anh Chị
CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
DMCA.com Protection Status
Facebook chat
0902 894 878